VƯỢT QUA NỖI SỢ TIẾNG ANH CÙNG HANKA

VƯỢT QUA NỖI SỢ TIẾNG ANH CÙNG HANKA

Tiếng anh đã trở thành nỗi ám ảnh với rất nhiều học sinh, sinh viên bởi áp lực thi cử, học mãi vẫn không thể giao tiếp

Tiếng anh đã trở thành nỗi ám ảnh với rất nhiều học sinh, sinh viên bởi áp lực thi cử, học mãi vẫn không thể giao tiếp. Các bạn đang đặt nặng tâm lý học để thi chứ chưa thực sự hình dung được tầm quan trọng của Tiếng anh nhiều hơn chỉ là một tờ chứng chỉ.

Suốt 12 năm phổ thông, thêm 4 năm đại học mà trình độ tiếng anh của bạn vẫn lẹt đẹt, phát âm không chuẩn, nói không thoát ý, nói không ngữ âm ngữ điệu, không thể giao tiếp. Tất cả những điều đó đã phần nào hạn chế sự tự tin của bạn khi giao tiếp tiếng anh.

Hiểu được khó khăn của các bạn trẻ, HANKA BETTER YOU đã hợp tác với tình nguyện viên đến từ nước ngoài và nhận hỗ trợ kinh phí của một số doanh nghiệp lớn đã tổ chức lớp học tiếng anh miễn phí 100% học phí dành cho các bạn trẻ có đam mê tiếng anh, những bạn tự ti vì không giao tiếp tiếng anh tốt, xóa mất gốc. Khóa học sẽ giúp các bạn vượt qua nỗi sợ tiếng anh bấy lâu nay với giáo trình 2 trong 1, vừa học vừa chơi các mini game, luyện phản xạ nhanh với tiếng anh. Lớp học không bị áp lực bài cũ vì sẽ tập ghi nhớ tại lớp cho các bạn, về nhà chỉ cần thực hành, có cố vấn để hỗ trợ các bạn về mặt kiến thức, đặc biệt các bạn sẽ được học với giảng viên nước ngoài hoàn toàn miễn phí, tạo môi trường tốt để luyện nói tiếng anh chuẩn Tây nhất.

Khóa học chất lượng cao xóa mất gốc tiếng anh hoàn toàn miễn phí tại Hà Nội sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời cho bạn để có thể vừa học tiếng anh miễn phí, vừa có cơ hội giao lưu với các bạn có cùng đam mê, trải nghiệm khóa học chất lượng bậc nhất Hà Nội.

Tham gia khóa học này, bạn sẽ được miễn phí 100% phí đào tạo, được cấp giáo trình và tài liệu học tập. Trung tâm chỉ phụ thu 200.000đ/tháng phí hỗ trợ cơ sở vật chất, phí dịch vụ an ninh, điện nước mà các bạn sử dụng, và để đảm bảo các bạn thực sự có trách nhiệm với khóa học tiếng anh miễn phí này. Số lượng học viên mỗi lớp có hạn nên những bạn thực sự quan tâm nhanh tay đăng ký ngay vào link… hoặc liên hệ 0984.665.229 để nhận thông tin khóa học ngay hôm nay.

0984 665 229