Trung tâm học tiếng Hàn miễn phí tại Hai Bà Trưng - Không thử sao biết?

Trung tâm học tiếng Hàn miễn phí tại Hai Bà Trưng - Không thử sao biết?

Xã hội ngày càng phát triển cùng với sự giao thoa văn hóa giữa các nước khiến cho nhiều người hiện nay có xu hướng mong muốn học thêm một thứ tiếng mới để có thêm nhiều kiến thức và không bị lạc hậu. Tuy nhiên việc lựa chọn một trung tâm tốt để học đã khó, đôi khi tiền học phí lại quá cao. Vậy thì tại sao bạn không thử đến với trung tâm học tiếng Hàn tại Hai Bà Trưng của Hanka Edu 100% miễn phí ngay hôm nay?

Giới thiệu về trung tâm Hanka Education

Là một trong những trung tâm dạy tiếng nước ngoài vô cùng uy tín tại Hà Nội, Hanka Education là bến đỗ lý tưởng của bất cứ học viên nào đang bị mất gốc hoặc muốn bổ sung thêm kiến thức về môn tiếng Hàn. Với phương pháp dạng dạy đa dạng, mỗi buổi học đều có những hoạt động nhóm sôi nổi và nhiệt tình giúp bạn có động lực để học tốt ngôn ngữ hơn. Bên cạnh đó là đội ngũ giáo viên ưu tú của Trường Đại học Ngoại Ngữ, Trường Thủy Lợi và giáo viên bản xứ giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại đạt tiêu chuẩn của một lớp học ngoại ngữ tốt. Bên cạnh đó, các khóa học đều được giảng dạy theo chương trình chuẩn cam kết đem lại chất lượng tốt nhất cho học viên.

Đặc biệt, cam kết 100% miễn phí tiền học phí, giúp bạn vừa có thêm cơ hội học tập ngôn ngữ mình yêu thích, được kết bạn và làm quen được với nhiều bạn mới đồng thời tiết kiệm được một khoản lớn số tiền của mình.

Khóa học 100% miễn phí, liệu có thể tin?

Hiện nay, không khó để bắt gặp những tin tức hay những lời quảng cáo có cánh đầy sốt dẻo của các trung tâm ngoại ngữ như một chiêu trò để thu hút học viên. Họ đưa ra những phần quà tặng lớn, buổi học miễn phí kéo học viên vào trung tâm rồi bày ra vô cùng nhiều các loại phí phụ khiến học viên trở tay không kịp. Điều này một phần làm ảnh hưởng xấu đến ý nghĩa của những khóa học miễn phí, không những vậy điều đó khiến học viên mất niềm tin vào các trung tâm, đặc biệt là những khóa học miễn phí, luôn mang trong mình ý nghĩ lo sợ bị lừa.

 

Khóa Học tiếng Hàn miễn phí của Hanka Education

 

Hãy lấy lại niềm tin với khóa học miễn phí khi đến với Hanka Edu. Với phương châm Dạy học xuất phát từ tâm, trung tâm sẵn sàng mở ra những lớp học 100% miễn phí với hy vọng giúp kết nối mọi người nhiều hơn, tăng tỷ lệ những người có thể sử dụng thành thạo một thứ tiếng nước ngoài lên cao, đồng thời truyền cảm hứng yêu tiếng Hàn đối với những bạn đang nhen nhóm niềm yêu thích. Mọi thông tin của khóa học đều vô cùng rõ ràng minh bạch, bạn có thể ghé thăm trang web hoặc facebook của Hanka Edu để dễ dàng đăng kí học miễn phí tại Hai Bà Trưng ngay hôm nay!

Hanka Education hy vọng có thể đón chào thêm nhiều học viên đến với những lớp học đặc biệt này.

0984 665 229

A PHP Error was encountered

Severity: Core Warning

Message: Cannot open 'extra/browscap.ini' for reading

Filename: Unknown

Line Number: 0

Backtrace: