Trung tâm học tiếng Hàn miễn phí 100% tại Chùa Bộc của trung tâm Hanka Edu

Trung tâm học tiếng Hàn miễn phí 100% tại Chùa Bộc của trung tâm Hanka Edu

Hiện nay có rất nhiều bạn trẻ, sinh viên hay đi làm đều mong muốn học thêm tiếng Hàn thật trôi chảy. Thế nhưng đứng trước hàng loạt những trung tâm đang ồ ạt được mở ra, bạn phân vân không biết nên chọn học ở trung tâm nào cho tốt ? Bạn lo lắng chất lượng của trung tâm ? Trung tâm học miễn phí lại lo lắng bị lừa ? Đến với Hanka Education, bạn sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề này nữa.

Sự xuất hiện của các khóa học tiếng Hàn miễn phí

Ngày nay, không khó khi lang thang trên các trang mạng xã hội bạn dễ dàng có thể nhận được những lời quảng cáo vô cùng có cánh về các khóa học tiếng Hàn miễn phí. Đôi khi nếu không cẩn thận bạn sẽ rất dễ trở thành con cá cắn câu với những chiêu trò quảng cáo của một số trung tâm thiếu uy tín. Nhiều trung tâm dạy miễn phí mọc lên như nấm ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh khiến cho các bạn trở nên bối rối. Nhiều trung tâm dùng “miễn phí” để thu hút học viên rồi tung ra nhiều chiêu trò thu phí ngất ngưởng. Điều này khiến các học viên bị đẩy vào hoàn cảnh vô cùng éo le, tiền mất tật mang.

Còn đến với Hanka Education, bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi chất lượng giáo dục cũng như uy tín đã được rất nhiều học viên tin tưởng của chúng tôi, cam kết cho bạn một khóa học chất lượng với thông tin thời gian, khóa học và giáo viên rõ ràng và đặc biệt 100% miễn phí, bạn không cần chi trả bất cứ đồng nào cho khóa học cả.

Học tiếng Hàn miễn phí tại trung tâm Hanka Education

 

Khóa học tiếng Hàn miễn phí tại Chùa Bộc của Hanka Education

Có địa chỉ tại Số 38 Ngõ 165 Phố Chùa Bộc, Hà Nội ( Cạnh ĐH Thủy Lợi ) Trung tâm Hanka mở ra rất nhiều khóa học tiếng Hàn hoàn toàn miễn phí, cam kết học viên có thể đọc, nghe, nói hiểu được tiếng Hàn cơ bản.

Bạn sẽ được miễn toàn bộ 100% học phí. Số tiền duy nhất bạn chỉ cần trả đó là 200.000 đồng cho tài liệu học và trang thiết bị vật chất.
Trên tất cả các trang web của trung tâm đều có ghi rõ ràng các thông tin của lớp, nội dung học giúp học viên dễ dàng tìm được lớp thích hợp để tham gia.

Hướng tới đối tượng không chỉ là học sinh sinh viên mà bất cứ mọi người ở mọi lứa tuổi, chỉ cần có niềm yêu thích với tiếng Hàn đều có thể tới Trung tâm để học tiếng Hàn miễn phí.

Cách thức đăng ký cực kì đơn giản, có thể đăng kí form trên page trung tâm để học ngay. Không lo lắng bị lừa hay bất cứ điều gì còn mập mờ ở đây. Đội ngũ tư vấn nhiệt tình sẵn sàng giải đáp thắc mắc của mọi học viên.

Trung tâm Hanka luôn hân hạnh được đón chào những học viên yêu thích môn tiếng Hàn. Hãy đăng kí học tại trung tâm ngay thôi nào!

0984 665 229

A PHP Error was encountered

Severity: Core Warning

Message: Cannot open 'extra/browscap.ini' for reading

Filename: Unknown

Line Number: 0

Backtrace: