Trung tâm dạy tiếng Hàn uy tín và miễn phí tại Cầu Giấy dành cho người mất gốc

Trung tâm dạy tiếng Hàn uy tín và miễn phí tại Cầu Giấy dành cho người mất gốc

Những năm gần đây, xu hướng học tiếng Hàn đã trở thành lựa chọn của nhiều người. Khác với việc học tiếng Anh được gắn liền với một môn học trong mười hai năm phổ thông, đa số mọi người bắt đầu học tiếng Hàn đều khá muộn, trung bình khoảng từ 18-20 tuổi.

Vì thế mà việc tìm một trung tâm học sao cho hiệu quả nhất là mong muốn của rất nhiều người. Còn gì tuyệt vời hơn khi trung tâm ấy lại còn được miễn phí hoàn toàn cơ chứ ? Đúng, bạn sẽ được học khóa học tiếng Hàn miễn phí tại Hanka Education, hiệu quả và miễn phí 100%.

Tiếng Hàn ngày càng trở nên phổ biến

 

Đối tượng tham gia trung tâm

Với tiêu chí đặt chất lượng lên hàng đầu và giảng dạy không lợi nhuận, Hanka education đã liên tiếp nhận được rất nhiều lời cảm ơn và ủng hộ của rất nhiều bạn.

Ban đầu khóa học mở ra chỉ được tổ chức vô cùng nhỏ lẻ và bị hạn chế rất nhiều. Đối tượng chủ yếu ban đầu hướng đến và các học sinh nghèo, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn hay sinh viên đang chuẩn bị du học có hứng thú muốn học lại thêm một lần những kiến thức cơ bản. Giờ đây, nhờ sự ủng hộ của tất cả mọi người mà trung tâm đã mở rộng hơn và hướng tới nhiều đối tượng hơn. Giờ đây muốn tham gia vào khóa học miễn khí của trung tâm các bạn không cần quá để ý đến các thủ tục rườm rà. Chỉ cần mang trong mình một lòng nhiệt huyết muốn  học một ngôn ngữ mới và luôn chăm chỉ, cơ tuyệt vời sẽ đến với bạn.

Ngoài ra trung tâm còn có nhiều chính sách hỗ trợ cho du học sinh Hàn Quốc và những cán bộ, công nhân viên chức đang làm việc cho các công ty Hàn Quốc, các công ty liên doanh, giúp họ có thêm tự tin trong giao tiếp và có thêm nhiều cơ hội để kiếm được việc làm.

Cam kết trình tiếng anh của bạn sẽ được nâng cao, kẻ khi bắt đầu từ mất gốc.

Lợi ích của khóa học miễn phí

Lợi ích sau một khóa thời gian học tại trung tâm Hanka education luôn giá trị hơn so với rất nhiều trung tâm cùng tầm cỡ. Tuy nhiên bạn thấy ở đây tiến bộ rất nhanh.

Khóa học tiếng Hàn miễn phí tại Cầu Giấy

Phần lớn mọi người đều vô cùng băn khoăn khi nghe đến khóa học miễn phí. Một phần do tâm lý cẩn thận, rất sợ bị mắc lừa. Chắc hẳn đây là câu hỏi mà hầu hết mọi người đều tự đặt ra: liệu có phải khóa học miễn phí hết không, giáo viên tại trung tâm dạy có trình độ cao không, mọi người có thân thiện với nhau không ?

Bạn có thể vô cùng yên tâm các vấn đề trên khi theo học tại trung tâm. Như chúng tôi đã đề cập, đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu, một khóa học vì cộng đồng với mục tiêu phát triển tiếng Hàn thêm sâu rộng, đồng thời cung cấp cho mọi người những kĩ năng mềm vô cùng có ích cho cuộc sống thường ngày của bạn.

Quyết định luôn luôn nằm trong tay các bạn, nếu còn điều thắc mắc có thể gọi số Hotline : 0984.665.229 chúng tôi sẽ tư vấn tận tình.

 

 

0984 665 229

A PHP Error was encountered

Severity: Core Warning

Message: Cannot open 'extra/browscap.ini' for reading

Filename: Unknown

Line Number: 0

Backtrace: