Trải nghiệm phương pháp học tiếng Anh siêu não bộ của Hanka

Trải nghiệm phương pháp học tiếng Anh siêu não bộ của Hanka

Học tiếng anh bằng phương pháp siêu não bộ là một hình thức học rất mới ở Việt Nam và có rất ít trung tâm ngoại ngữ đủ điều kiện áp dụng.

Siêu não bộ là gì?  Có hiệu quả không?  Đây chắc hẳn là câu hỏi của hầu hết các bạn khi nghe đến phương pháp học này.

Đây là một phương pháp học mới, dạy học bằng hình thức mini game, qua phim hoặc nghe nhạc giúp các bạn có thể vừa học vừa chơi. Đặc biệt, bài học sát với thực tiễn giúp tăng khả năng ghi nhớ.

Mini game giúp tăng khả năng phản xạ với tiếng Anh, nói tiếng anh một cách tự nhiên nhất. Tạo ra một môi trường để các bạn thoải mái thể hiện khả năng tiếng Anh của mình, các cố vấn học tập sẽ có trách nhiệm cung cấp kiến thức và phương pháp để áp dụng nó vào thực tiễn.

Giảng viên được đào tạo kỹ năng thuyết trình, nghiệp vụ sư phạm chuẩn chỉ về phương pháp dạy học siêu não bộ, là người truyền cảm hứng và tăng động lực học tiếng anh cho các bạn.

Giáo trình chi tiết, đầy đủ kiến thức, gồm kết cấu ngắn nhưng đi đến ngọn ngành sâu xa nhất của kiến thức. Không áp lực, không bị ngộp kiến thức, đảm bảo chất lượng đầu ra.

Học với giảng viên nước ngoài, cung cấp môi trường tốt nhất để các bạn có cơ hội tiếp cận, trò chuyện với Tây xịn để có thể trau dồi khả năng nghe và nói, chỉnh phát âm, âm điệu nghe cho chuẩn Tây nhất.

Lộ trình xóa mất gốc tiếng Anh trong 03 tháng, hoàn thành khóa học cam kết đạt 450 TOEIC. Chất lượng đào tạo được phản ánh qua đánh giá hài lòng của hàng nghìn học viên trong suốt hơn 5 năm qua, hơn 90% học viên đều đánh giá cao khóa học, 10% còn lại được trung tâm giữ lại làm giảng viên.

Trong tháng 9 này, trung tâm sẽ mở lớp Xóa Mất Gốc Miễn Phí để các bạn có cơ hội trải nghiệm phương pháp học siêu hiệu quả này, kể cả người lười cũng thành thạo tiếng anh sau 3 tháng và đặc biệt free 100% phí đào tạo, trung tâm chỉ phụ thu 200.000đ/tháng phí hỗ trợ cơ sở vật chất, dịch vụ an ninh, điện nước mà các bạn sử dụng.

Chỉ có 100 suất dành cho các bạn nhanh tay đăng ký sớm nhất (link) hoặc gọi ngay hotline 0984.665.229 để được hỗ trợ tư vấn. Đăng ký ngay hôm nay để nhận ưu đãi khủng của trung tâm ngoại ngữ Hanka trong tháng này.

0984 665 229