Tổng hợp các link download tài liệu học tiếng hàn miễn phí

Tổng hợp các link download tài liệu học tiếng hàn miễn phí

tải sách học tiếng Hàn miễn phí mọi trình độ

Bạn không cần phải bỏ tiền để mua sắm tài liệu học tiếng Hàn, ngược lại bạn còn tiết kiệm được một khoản kha khá. Hiện nay trên mạng có rất nhiều tài liệu học tiếng Hàn miễn phí. Do đó bạn dễ dàng tìm kiếm để phục vụ cho việc học của mình.

Xem: Tải sách bài tập giáo trình Yonsei chuẩn free

 

Tài liệu học tiếng Hàn miễn phí trên các trang web

Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm cho mình những cuốn giáo trình dưới dạng file mềm hay các file nghe tiếng Hàn trên các trang web học tiếng Hàn miễn phí. Bạn có thể download tài liệu học tiếng Hàn miễn phí. Chỉ cần có máy tính hay điện thoại bạn hoàn toàn có thể tự học tiếng Hàn tại nhà. 

Hơn thế nữa tại các trang web này bạn có thể tham gia thi thử. Thông qua những bài test mô phỏng y như các đề thi TOPIK hay KLPT bạn có thể tự đánh giá được trình độ và năng lực nghe, nói, đọc, viết tiếng Hàn của mình. Bạn cũng không cần chờ đợi quá lâu kết quả sẽ có ngay lập tức. 

Bên cạnh những thuận lợi vẫn tồn tại những điều bất cập. Có một vài trang web họ không tải lên toàn bộ tài liệu. Việc thiếu tài liệu sẽ khiến cho việc học của bạn bị gián đoạn. Một trong những lỗi hay gặp nhất khi download tài liệu học tiếng hàn miễn phí tại các web dạy tiếng Hàn. Đó là admin không sắp xếp tài liệu một cách khoa học gây khó khăn cho học viên trong quá trình tra cứu.

>> Có thể bạn quan tâm: Địa chỉ lớp học tiếng Hàn miễn phí cơ bản và nâng cao mới nhất

                                        Tất tần tật các trang web học tiếng Hàn miễn phí cơ bản tốt nhất

Tài liệu học tiếng Hàn miễn phí từ những bài hát và bộ phim

Đối với những ai muốn học tiếng Hàn mà đam mê Kpop và phim ảnh Hàn thì hết sức thuận lợi. Những bài hát hay những bộ phim Hàn mà hằng ngày bạn xem là một nguồn tài liệu vô cùng hữu ích. Tài liệu này đặc biệt hữu ích đối với những ai muốn cải thiện được kỹ năng giao tiếp tiếng Hàn. 

Thông qua việc nghe nhạc, xem phim bạn sẽ học được một lượng lớn từ vựng và ngữ pháp tiếng Hàn. Thông qua các tình huống ứng xử trên phim bạn sẽ luyện được kỹ năng nghe, đọc phát âm chuẩn xác như người dân bản ngữ . Với cách học này mang đến sự thư giãn giúp việc tiếp thu và ghi nhớ tốt hơn. 

Download tài liệu học tiếng hàn miễn phí sơ cấp

Tổng hợp các link download tài liệu học tiếng hàn miễn phí

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu trọn bộ tài liệu học tiếng hàn miễn phí tại nhà. Bộ giáo trình tự học tiếng Hàn tại nhà gồm có 3 cuốn từ Sơ cấp, Trung cấp, Cao cấp. Bộ giáo trình này ra đời nhằm phục vụ cho những học viên mong muốn học tiếng Hàn tại nhà. Mỗi giáo trình bao gồm 25 bài. Trong mỗi bài có những chủ đề giao tiếp riêng.

Mỗi quyển sách trong toàn bộ tài liệu đều đáp ứng các yêu cầu sau:

Nội dung đơn giản, dễ học, dễ ghi nhớ.

Vừa mang tính chất giải trí vừa mang tính giáo dục.

Vừa phản ánh được đặc trưng ngữ âm và ngữ pháp Hàn Quốc trong một câu.

Tài liệu không chỉ truyền đạt kiến thức mà nó còn giới thiệu về văn hóa, con người Hàn Quốc 1 cách trọn vẹn nhất.

Giáo trình bảo đảm cho học viên có thể tự học tại nhà mà không cần có sự trợ giúp của giáo viên hoặc lệ thuộc môi trường lớp học.

Mỗi quyển sách trong toàn bộ tài liệu đều bao gồm các phần như: từ vựng, phần phát âm, một phần bài khóa chính, phần ngữ pháp và phần bài tập thực hành. Trong phần từ vựng, các từ mới đều được giải thích, trình bày cụ thể. Phần phiên âm tiếng Hàn rất chuẩn nhằm giúp bạn phát âm chính xác, tránh việc mắc lỗi khó sửa về sau.

Trong những bài khoá chính sẽ đưa và các bài hội thoại hấp dẫn. Bộ sách còn giới thiệu trọn vẹn về văn hóa và con người Hàn Quốc. Riêng phần nâng cao có thêm danh mục từ vựng và tham chiếu ngữ pháp với con số theo sau. Con số này chính là số thứ tự bài học mà từ vựng đó xuất hiện.

Tải tài liệu học tiếng hàn miễn phí trung cấp

Với nội dung phong phú, bố cục mạch lạc, dễ hiểu bộ tài liệu học tiếng hàn miễn phí này chắc chắn là công cụ giúp bạn học tiếng Hàn tốt nhất. Ngoài việc tự học qua tài liệu để nâng cao kỹ năng tiếng Hàn tốt nhất bạn nên tìm cơ hội giao tiếp với người bản xứ. Họ sẽ giúp bạn chỉnh cách phát âm và tự tin hơn trong giao tiếp.

Link dowload giáo trình tự học Tiếng Hàn cho mọi người chi tiết ở dưới đây

Phần sơ cấp

Phần trung cấp

Phần nâng cao

Trên đây chúng tôi vừa tổng hợp các link download tài liệu học tiếng hàn để hỗ trợ các lớp học tiếng Hàn miễn phí. Bạn chỉ cần truy cập và đường link chúng tôi cung cấp sau đó tải về máy. Với bộ tài liệu này bạn có thể sử dụng trọn đời, hoàn toàn miễn phí và học bất kỳ nơi đâu vào bất cứ lúc nào. 

0984 665 229

A PHP Error was encountered

Severity: Core Warning

Message: Cannot open 'extra/browscap.ini' for reading

Filename: Unknown

Line Number: 0

Backtrace: