Link download tài liệu học tiếng Nhật theo từng phương pháp học

Tổng hợp các link download sách học tiếng Nhật miễn phí theo các phương pháp học

Link Download tài liệu học ngữ pháp tiếng Nhật miễn phí theo nhiều phương pháp học

 

Ngữ pháp luôn là điều khiến nhiều người học tiếng Nhật dễ quên nhất, nhất là khi bạn đang tìm các khóa học tiếng Nhật miễn phí chất lượng. Vì vậy, sao bạn không thử tải về một trong các tài liệu dưới đây để dễ dàng xem lại lúc quên nhỉ?

Link download tài liệu học tiếng Nhật Miễn phí Try N!

Try! N

Đây là một bộ ngữ pháp được nhiều bạn trẻ tin dùng nhất. Bởi lẽ chúng chia ra từng cấp độ từ N5 đến N1 để bạn có thể học theo cấp độ của mình. Nhờ có bộ ngữ pháp này mà rất nhiều bạn đã có lộ trình thi tiếng Nhật thành công. Hơn nữa, cuối mỗi giáo trình đều có các bài tập để bạn vận dụng giống như trong đề thi JLPT.

Link download sách học tiếng Nhật miễn phí của Try! N:

Giáo trình Mina No Nihongo

Nếu bạn đang bắt đầu học tiếng Nhật thì không thể không biết đến bộ giáo trình nổi tiếng này. Đây là bộ giáo trình được sử dụng tại các trường học tiếng Nhật và các trung tâm lớn. Cách trình bày khoa học, rõ ràng, dễ hiểu luôn là điểm cộng lớn nhất cho bộ sách này. Sách bao gồm 2 bản sẽ giúp bạn học từ cơ bản đến nâng cao nhất.

Link download sách học tiếng Nhật miễn phí Mina No Nihongo - bản Tiếng Việt:

Nếu bạn đã thành thạo hơn có thể tải bản chuẩn chưa dịch của bộ sách này để tăng thêm vốn tiếng Nhật của mình.

Link tải sách học tiếng Nhật dạng đọc hiểu

“Học đi đôi với hành” đây là triết lý luôn đúng với mọi thứ ngày nay. Nếu chỉ hiểu ngữ pháp, ngữ nghĩa thôi thì chưa đủ, để học tiếng Nhật tốt nhất bạn cần đọc hiểu chúng. Dưới đây là link download sách học tiếng Nhật miễn phí giúp bạn đọc hiểu tốt hơn.

Bộ sách chúng tôi giới thiệu trong bài viết này giúp bạn đọc hiểu tiếng Nhật đó là Shokyuude Yomeru Topikku 25. Đây là bộ sách bao gồm 25 bài viết ngắn với nhiều chủ đề khác nhau giúp người đọc tiếp cận nhanh nhất với từng lĩnh vực. Nếu bạn kết hợp bộ sách này với sách ngữ pháp Mina No Nihongo chắc chắn trình độ tiếng Nhật của bạn sẽ nâng lên một cách đáng kể đấy.

Hướng dẫn download sách học tiếng nhật miễn phí dạng đọc hiểu

Link download sách học tiếng Nhật miễn phí Shokyuude Yomeru Topikku 25 

Link Download sách học tiếng Nhật dạng nghe hiểu

Nghe - nói- đọc - viết là các kỹ năng bạn nên học ở mỗi ngôn ngữ. Nếu phát triển được cả 4 kỹ năng, bạn hoàn toàn có thể làm chủ ngôn ngữ mình đang học. Đối với tiếng Nhật, bộ sách nghe hiểu là một phần rất quan trọng không chỉ giúp bạn khi đi thi JLPT mà còn giúp bạn giao tiếp tốt hơn. Với link download sách học tiếng Nhật miễn phí dưới đây, bạn sẽ có được bộ sách cực kỳ tốt cho kỹ năng này.

Bộ sách Mainichi no kikitori 50 nichi là tài liệu rất nổi tiếng dành cho các bạn học tiếng Nhật giao tiếp. Tài liệu này bao gồm 2 cuốn sách ứng với trình độ sơ cấp và trung cấp. Mỗi sách đưa ra 50 bài nghe giúp bạn dễ dàng tiếp cận với nhiều lĩnh vực trong đời sống. Bạn có thể soát lỗi nếu nghe sai ở phần cuối sách, thật tiện lợi phải không nào.

Link tải tài liệu học tiếng nhật miễn phí dạng nghe hiểu

Link download sách học tiếng Nhật miễn phí Mainichi no kikitori 50 nichi

Trung tâm tiếng Nhật uy tín nhất hiện nay - Hanka Education

Nếu bạn đang băn khoăn các tài liệu trên là chưa đủ để học tiếng Nhật hoàn thiện, hãy đến ngay với Trung tâm Hanka Education. Tại đây, bạn sẽ được cung cấp bộ sách học tiếng Nhật từ A đến Z với nhiều bài học thú vị. Ngoài ra các thầy cô còn cung cấp thêm cho bạn nhiều link download sách học tiếng Nhật miễn phí và cực kỳ chuẩn. Bạn sẽ được trau dồi, nâng cao bộ kỹ năng tiếng Nhật của mình.

Với kinh nghiệm đào tạo học tiếng Nhật chất lượng, lâu năm cùng đội ngũ giảng viên chuyên môn cao, Hanka Education hiện là trung tâm được đánh giá cao nhất tại Việt Nam. Khi đến với Hanka Education bạn sẽ được tư vấn các khóa học phù hợp với mình nhất. Học phí cho mỗi khóa học rất phù hợp với nhiều người với nhiều cấp độ tiếng Nhật khác nhau. Lộ trình khoa học cùng cách giảng dạy thú vị, dễ hiểu đã giúp Hanka Education trở nên quen thuộc với nhiều bạn trẻ đam mê học hỏi tiếng Nhật.

Hy vọng với bài viết này, bạn đã “bỏ túi” cho mình rất nhiều link download sách học tiếng Nhật miễn phí. Và hãy đến ngay Hanka Education để nhận được bộ sách tiếng Nhật giúp bạn phát triển đầy đủ kỹ năng về ngôn ngữ của mình. Hanka Education luôn là người đồng hành giúp bạn hoàn thiện khả năng học tập của mình. Vậy thì sao không đến Hanka Education để học tiếng Nhật một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất nhỉ? Let’s go to Hanka Education!

 

0984 665 229

A PHP Error was encountered

Severity: Core Warning

Message: Cannot open 'extra/browscap.ini' for reading

Filename: Unknown

Line Number: 0

Backtrace: