Tìm nơi học tiếng Anh miễn phí tốt nhất tại Hà Nội ?

Tìm nơi học tiếng Anh miễn phí tốt nhất tại Hà Nội ?

Học tiếng Anh miễn phí : giúp bạn tiết kiệm tài chính!

Học tiếng Anh miễn phí không còn là xa lạ nhưng có thể nói đây là ưu điểm đầu tiên của hình thức dạy tiếng Anh khóa miễn phí tại trung tâm Hanka. Chúng tôi thấu hiểu và chia sẻ cùng người học gánh nặng tài chính, nhất là đối với các bạn sinh viên còn ngồi trên ghế nhà trường, phải lo toan chi phí học tập ở trường nên việc bỏ ra vài triệu đồng để học tiếng Anh thì không phải bạn nào cũng có điều kiện.

Lựa chọn học tiếng Anh miễn phí tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí

Học tiếng Anh miễn phí :Vẫn đảm bảo chất lượng khóa học vượt trội

Có nhiều ý kiến cho rằng: “Học không tốn tiền thì không hiệu quả” nhưng đối với Hanka thì bên cạnh lợi ích về kinh tế cho người học thì chúng tôi luôn đặt mục tiêu chất lượng lên hàng đầu. Bằng chứng là đã trải qua nhiều khóa đào tạo, học viên đều có đánh giá cao về chất lượng cũng như cái tâm với nghề của đội ngũ giảng viên nơi đây.

Đội ngũ giảng viên giảng dạy đều đến từ các trường danh tiếng ở Hà Nội như: ĐH Quốc gia, ĐH Ngoại ngữ, … và có tâm huyết với nghề. Với phương pháp giảng dạy độc đáo, ấn tượng, gần gũi với người học, học viên được truyền thụ kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, được thực hành giao tiếp với giảng viên nên có thể nâng cao các kỹ năng một cách nhanh nhất.

Chương trình học tiếng Anh miễn phí phù hợp với nhiều đối tượng

Chương trình đào tạo tiếng Anh miễn phí của Hanka Education được thiết kế với chuẩn cơ bản mà tất cả các đối tượng đều có thể tiếp cận được dù là người mất căn bản tiếng Anh. Do vậy, đối tượng đăng ký tham gia các khóa học rất đa dạng: từ sinh viên đến người đã đi làm, trẻ nhỏ cho đến người lớn tuổi,… tất cả đều có sự trải nghiệm tuyệt vời và khẳng định được giá trị mà khóa học tiếng Anh miễn phí của Hanka mang lại.

Hàng năm, Hanka liên tục tuyển sinh trên địa bàn Tp. Hà Nội để đáp ứng nhu cầu của người học, nhiều học viên ở xa vẫn đăng ký học tại đây. Với số lượng người học ngày càng nhiều, Hanka đã bố trí cán bộ trực ở phòng đào tạo để tiếp nhận thông tin của học viên một cách kịp thời.

Trung tâm Hanka Education chúng tôi luôn chào đón các bạn. Hãy cùng đăng ký khóa học tiếng Anh miễn phí tại đây để khởi đầu cho sự thành công của bạn trong tương lai ! Bạn có thể liên hệ với Hanka qua Hotline: 0984665229 hoặc 0966606694 để được tư vấn nhé!

0984 665 229