THÔNG BÁO: Khai giảng lớp học tiếng Hàn Quốc miễn phí tháng 09/20019 tại Hanka

THÔNG BÁO: Khai giảng lớp học tiếng Hàn Quốc miễn phí tháng 09/20019 tại Hanka

Trong bối cảnh hợp tác song phương Việt - Hàn ngày càng được củng cố vững chắc, số lượng các doanh nghiệp lớn nhỏ của Hàn Quốc đầu tư vào Việt Nam không ngừng tăng lên, đồng nghĩa với đó là mối quan tâm với tiếng Hàn ở Việt Nam nói riêng và ở Hà Nội nói chung cũng đang tăng lên theo từng ngày. Tiếng Hàn trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực không chỉ trong việc tìm hiểu văn hóa, đất nước, con người Hàn Quốc mà còn trong việc đáp ứng nhu cầu tìm việc, cấp bách và chính đáng của nhiều người Việt Nam hiện nay.

 

Chính vì vậy Trung Tâm Ngoại Ngữ Hanka đã liên kết hợp tác với các tổ chức đào tạo nguồn nhân lực cho ra đời khóa học tiếng Hàn miễn phí dành cho người mới bắt đầu, siêu hot trong năm 2019 này. Chương trình học được giảng dạy và biên soạn theo giáo trình song ngữ Yonsei Korean của trường đại học Yosei Hàn Quốc, với mục tiêu giúp ích phần nào cho các bạn trong việc học tiếng Hàn. Chúng tôi hy vọng khóa học này sẽ giúp ích ít nhiều cho những người mới phá tan rào cản khi bắt đầu theo đuổi bộ môn học này.

>> Có thể bạn quan tâm: 

HỌC TIẾNG HÀN MIỄN PHÍ BAO LÂU THÌ CÓ THỂ NÓI CHUYỆN ĐƯỢC?

ĐÁNH GIÁ 7 PHẦN MỀM HỌC TIẾNG HÀN MIỄN PHÍ TỐT NHẤT TRÊN ĐIỆN THOẠI

Cảm ơn tất cả các học viên đã quan tâm đăng ký và chờ lớp trong suốt quảng thời gian qua, sau đây là lịch khai giảng chính xác và cụ thể khóa học tiếng Hàn miễn phí tháng 09/2019 do trung tâm ngoại ngữ Hanka tổ chức tại các trường như : ĐH Ngoại Ngữ và ĐH Thủy Lợi xin gửi đến các bạn chi tiết cụ thể như dưới đây :

 

 

Lịch khai giảng lớp học tiếng Hàn miễn phí tháng 09/2019 tại Hanka

 

 

Lịch khai giảng khóa học tiếng Hàn sơ cấp 2 tại Hanka Education

 

Ngoài 24 buổi học trực tiếp trên lớp học tiếng hàn miễn phí cùng các đội ngũ thầy cô giáo giảng viên tiếng Hàn của chúng tôi, bạn sẽ được học tập qua 68 video bài giảng Online hoàn toàn miễn phí và được tham gia thảo luận vào cộng đồng diễn đàn với hơn 5+++ thành viên tham gia và hoạt động hàng ngày, được học tập cùng với các giảng viên bậc nhất về tiếng Hàn của các trường Đại Học danh tiếng. Vậy nếu bạn đang muốn tìm cho mình một khóa học tiếng Hàn thì đừng ngại đăng ký ngay một lịch học ở đây để chúng tôi tư vấn lộ trình phù hợp với bạn.

 

Chỉ cần với 03 tháng tham gia học tập và rèn luyện tại đây bạn sẽ nắm vững được bảng chứ cái Hangul trong tiếng Hàn, cách đọc, cách phát âm, cách ghép chữ, ghép âm, nối từ thành thạo. Với hơn 500 từ vựng và 30 mẫu ngữ pháp thường dùng trong đời sống hàng ngày, là kiến thức nền căn bản để theo học lên các lớp TOPIK cao hơn, giúp bạn hiểu rõ hơn văn hóa giao tiếp của người Hàn trong cuộc sống hàng ngày.

 

Thông thường một khóa học như thế này chúng tôi sẽ có mức thu học phí là 1.800.000đ - 2.500.000đ/khóa. Duy nhất tại trung tâm ngoại ngữ Hanka Hà Nội học theo chương trình hỗ trợ sẽ được miễn phí hoàn toàn khoản đóng góp này. Tuy nhiên vì chúng tôi tổ chức khóa học này ngoài giờ hành chính (buổi tối) tại các trường Đại học, nên để đảm bảo chắc chắn rằng học viên sẽ tham gia học tập và đi học đầy đủ đúng giờ, trung tâm tổ chức và duy trì được lớp học thường xuyên và liên tục, nên khi tham gia sẽ có khoản phụ thu 200.000đ/tháng (đối với HSSV) và 250.000đ/tháng (đối với người đi làm có thu nhập) đây la khoản phí hỗ trợ thuê cơ sở vật chất, phòng học giảng đường. Ngoài ra chúng tôi sẽ không có khoản thu phát sinh nào khác nữa, các học viên hết sức lưu ý cho, và chỉ áp dụng mức thu phí này đối với khóa học dành cho người mới bắt đầu. Các khóa học nâng cao khác vẫn áp dụng chế độ thu học phí như bình thường.

 

Hiện tại chúng tôi có rất nhiều cơ sở để cho học viên có thể lựa chọn đăng ký, bạn hãy lựa chọn địa điểm đăng ký gần với bạn

>> Xem link: Đăng ký lớp học tiếng Hàn miễn phí tại Hankí

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ HANKA HÀ NỘI

 

Trụ sở chính : Tầng 03 Số 38, Ngõ 165 Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội, 

Tel: (024) 6260 2658 | Mobile : 0965 034 329

Cơ sở 1 : Phòng 204 Số 9C, Ngõ 181 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội,   

Tel: (024) 6260 2659 | Mobile : 0984 665 229 

 

Các cơ sở văn phòng hỗ trợ tuyển sinh của chúng tôi mở cửa từ 8h - 20h các ngày trong tuần để hỗ trợ đón tiếp học viên đến đăng ký trực tiếp và nhận tài liệu giáo trình. Hoặc cũng có thể lựa chọn hình thức để lại số điện thoại liên hệ của bạn bên dưới bài viết này, chúng tôi sẽ liên hệ ngay.

 

0984 665 229

A PHP Error was encountered

Severity: Core Warning

Message: Cannot open 'extra/browscap.ini' for reading

Filename: Unknown

Line Number: 0

Backtrace: