TẠI SAO NHỮNG CƠ HỘI TỐT VÀ CÁC VỊ TRÍ CAO ĐỀU KHÔNG DÀNH CHO BẠN

TẠI SAO NHỮNG CƠ HỘI TỐT VÀ CÁC VỊ TRÍ CAO ĐỀU KHÔNG DÀNH CHO BẠN

Chắc hẳn bạn đã biết tiếng anh quan có tầm ảnh hưởng lớn như thế nào đến công việc hiện tại và sự thăng tiến trong tương lai của mình, nhưng vì một lý do nào đó bạn chưa có cơ hội để học tiếng anh một các thật sự nghiêm túc

Ở bậc phổ thông, bạn học tiếng anh để đói phó với các kỳ thi của trường, lên đại học bạn học tiếng anh để có thể tốt nghiệp ra trường, bạn chưa thực sự để tâm đến việc học của mình là để biết, để giao tiếp, đó chính là thất bại của bạn và là lý do vì sao suốt 12 năm học bạn vẫn không thể thành thạo tiếng anh.

Thời đại công nghệ số bắt buộc bạn phải biết tiếng anh vì tất cả các công ty lớn đều yêu cầu phải có trình độ tiếng anh tốt, các vị trí quan trọng đều đòi hỏi bạn phải thành thạo tiếng anh, bởi vì sao ? Đó chính là sự hội nhập.

Để không tự đánh mất đi những cơ hội của mình, bạn nên củng cố lại vốn tiếng anh của mình để có một cuộc sống trong tương lai dễ dàng hơn với nhiều cơ hội trong tầm tay hơn.

Trung tâm ngoại ngữ HANKA EDUCATIOn với mong muốn hỗ trợ các bạn trẻ có đam mê tiếng anh, những bạn có mong muốn học tiếng anh thực sự và nhiều hơn thế là để giúp đỡ cộng đồng người Việt trẻ có định hướng tương lai tốt. Trung tâm đã liên kết với tổ chức thiện nguyện nước ngoài và xin hỗ trợ kinh phí từ các doanh nghiệp lớn với điều kiện tìm kiếm nhân tài cho họ để tổ chức khóa học tiếng anh miễn phí dành cho những bạn mất gốc. Tham gia trải nghiệm khóa học này bạn sẽ được học tiếng anh miễn phí với các cố vấn học tập có nhiều kinh nghiệm đến từ các trường đại học lớn trong Hà Nội, được test trình độ miễn phí, được hệ thống lại kiến thức cơ bản về từ vựng, ngữ âm, ngữ pháp, được cấp giáo trình và bài tập miễn phí, cung cấp tài liệu liên quan đến các vấn đề trong bài học, hình thức giảng dạy theo mini game kích thích phản xạ và tăng khả năng ghi nhớ từ vựng siêu đẳng cấp, các bạn còn có nhiều cơ hội giao lưu kết bạn với những bạn có cùng đam mê tiếng anh, và điều đặc biệt nhất là được học với giảng viên bản xứ hoàn toàn miễn phí. Đây là khóa học thực sự hấp dẫn vì trung tâm đã bỏ cực kỳ nhiều tâm huyết để tổ chức cho các bạn một lớp học free nhưng chất lượng cao với mục đích tìm kiếm nhân tài. Để đảm bảo chất lượng, lớp học tiếng anh miễn phí chỉ giới hạn số lượng học viên tối đa 25 bạn, hiện tại chỉ còn rất ít ghế trống, các bạn thực sự muốn học thì đăng ký ngay vào link… hoặc liên hệ hotline 0984.665.229 để được giải đáp thắc mắc.

Để đảm bảo các bạn có trách nhiệm với khóa học, trung tâm chỉ phụ thu 200.000đ/tháng phí hỗ trợ cơ sở vật chất, dịch vụ an ninh, điện nước mà các bạn sử dụng. So với những gì các bạn nhận được thì 200.000đ là số tiền cực kỳ nhỏ vì khóa học này có giá trị lên đến 4.200.000đ.

Cơ hội chỉ dành cho những ai biết nắm bắt.

0984 665 229

A PHP Error was encountered

Severity: Core Warning

Message: Cannot open 'extra/browscap.ini' for reading

Filename: Unknown

Line Number: 0

Backtrace: