Tại sao nên chọn Trung Tâm Ngoại Ngữ Hanka để giúp bạn xóa mất gốc tiếng Anh

Tại sao nên chọn Trung Tâm Ngoại Ngữ Hanka để giúp bạn xóa mất gốc tiếng Anh

Hanka đã có giải pháp mới cho bạn  trong việc xóa mất gốc tiếng anh

  1. Hơn 6000 học viên đã và đang tham gia các lớp học xóa mất gốc của HANKA EDUCATION. Thành lập 5 năm, mỗi năm đào tạo hơn 1000 học viên, giúp các bạn thoát khỏi mất gốc, tạo tiền đề học cao hơn nữa. Khẳng định uy tín và chất lượng đào tạo qua mức độ hài lòng của học viên, các học viên tham gia đều đạt 450 TOEIC trở lên.
  2. Top 10 trung tâm xóa mất gốc tiếng anh uy tín chất lượng nhất Hà Nội. Quy mô không lớn nhưng luôn đảm bảo chất lượng đầu ra bằng hợp đồng cam kết, với 2 cơ sở Xuân Thủy và Chùa Bộc.
  3. Bảo hành kiến thức trọn đời cho học viên. Những bạn học viên tham gia khóa học sẽ được cấp thẻ bảo hành, bất cứ khi nào cảm thấy cần trau dồi lại kiến thức chỉ cần mang thẻ đến và học cho dù lúc đấy bạn 30 tuổi hay 60 tuổi đi nữa.
  4. Miễn phí 100% phí đào tạo dành cho những bạn đăng ký trong tháng 9, được học với giảng viên nước ngoài và cố vấn học tập chuyên môn cao của các trường đại học lớn tại Hà Nội. Chỉ thu phí hỗ trợ cơ sở vật chất 200.000đ/tháng.
  5. Học theo phương pháp siêu não bộ, kích thích ghi nhớ và tăng phản xạ. Chơi mini game, xem phim ngay sau khi học xong để hệ thống kiến thức một cách dễ dàng nhất.

Trong tháng này, trung tâm HANKA BETTER YOU đang có ưu đãi lớn, MIễn Phí lớp Xóa Mất Gốc cho 100 bạn đăng ký sớm nhất. Đăng ký ngay link….để nhận ưu đãi hoặc liên hệ ngay 0984.665.229 để được hỗ trợ tư vấn.

0984 665 229