TẠI SAO BẠN THẤT BẠI TRONG KHI NHỮNG NGƯỜI KHÁC LẠI THÀNH CÔNG

TẠI SAO BẠN THẤT BẠI TRONG KHI NHỮNG NGƯỜI KHÁC LẠI THÀNH CÔNG

Bạn có bao giờ tự hỏi hầu hết các doanh nghiệp lớn đều tuyển dụng theo đợt ?  Đó chính là cách họ sàng lọc và đào thải những nhân tố không làm được việc. Bạn có biết theo thống kê có đến 46% số nhân viên bị buộc thôi việc đều có điểm chung là không biết tiếng anh.

Thời đại 4.0, công nghệ lên ngôi, hội nhập kinh tế mở ra nhiều cơ hội việc làm nhưng đồng thời cũng tạo ra vô vàn khó khăn cho các bạn trẻ. Như trước đây, bạn tốt nghiệp ra trường chỉ cần biết làm theo đúng ngành nghề được đào tạo là đủ, và cũng không phải tự nhiên mà những năm gần đây các trường đại học đều yêu cầu có chứng chỉ tiếng anh, chứng chỉ tin học mới được tốt nghiệp.

Tiếng anh đã không còn là một thứ ngôn ngữ nữa mà nó còn là chìa khóa mở ra cho bạn vô vàn những cơ hội, bạn có thể apply vào các doanh nghiệp nước ngoài, bạn có thể săn học bổng du học, bạn có cơ hội được đi công tác nước ngoài, bạn có ý tưởng và đề suất ý tưởng với các sếp. Nhưng thử nghĩ xem, nếu bạn không biết tiếng anh thì bạn sẽ làm được những gì để thăng tiến trong những điều tôi vừa kể ở trên ?

Với mục đích nhân đạo cùng với sự đồng hành của các nhà tài trợ đến từ nước ngoài, chúng tôi đã xây dựng một dự án phi lợi nhuận nhằm hỗ trợ các bạn trẻ có nhiều cơ hội để tiếp cận tri thức thông qua khóa học XÓA MẤT GỐC MIỄN PHÍ. Khóa học với sự tham gia cố vấn của các giảng viên có trình độ cao, là giảng viên các trường đại học lớn, đặc biệt còn có các giảng viên bản xứ sẽ hỗ trợ các bạn về phần Nghe - Nói. Khi tham gia khóa học các bạn sẽ được học miễn phí 100%, được cấp giáo trình và tài liệu phục vụ quá trình học tập, được sử dụng thẻ học tiếng anh online của HANKA cấp. Trung tâm chỉ phụ thu 200.000đ/tháng phí hỗ trợ cơ sở vật chất, dịch vụ an ninh, điện nước.

Đây là khóa học chất lượng cao mỗi năm chỉ có 1 lần và chỉ có 100 suất dành cho 100 bạn nhanh tay đăng ký sớm nhất. Đăng ký ngay vào link (link đk)  nếu bạn thực sự quan tâm đến khóa học hoặc gọi hotline 0984.665 229 để nhận thông tin khóa học.

 

 

0984 665 229

A PHP Error was encountered

Severity: Core Warning

Message: Cannot open 'extra/browscap.ini' for reading

Filename: Unknown

Line Number: 0

Backtrace: