khóa học tiếng Anh miễn phí 100% học phí444444

“Săn” ngay khóa học tiếng Anh miễn phí 100% học phí

Nếu bạn đang do dự tham gia học khóa học ngoại ngữ thì chúng tôi khuyên bạn nên học tiếng Anh đầu tiên vì đây là loại ngôn ngữ thông dụng trên thế giới và các nhà tuyển dụng luôn đặt lợi thế về tiếng Anh lên hàng đầu. Với mong muốn mở ra cơ hội để giúp các bạn trẻ tìm được việc làm tốt nhất, Trung tâm dạy và học ngoại ngữ Hanka đang tổ chức khóa học tiếng Anh miễn phí 100% học phí. Hãy cùng tham khảo thông tin của khóa học hấp dẫn này nhé!

Thông tin khóa học tiếng Anh miễn phí 100% học phí của Hanka

 

- Khóa học tiếng Anh được tổ chức thường xuyên trong năm với thời gian linh hoạt kéo dài từ 03 - 06 tháng. Học viên có thể lựa chọn thời gian thích hợp nhất để đăng ký. Mỗi tuần chỉ với 2 buổi tối, thời lượng 90 phút/buổi.

- Học phí: Miễn Phí 100% . Học viên còn được phát bộ tài liệu tiếng Anh theo chuẩn đào tạo.

- Đối tượng học: học sinh, sinh viên, người đã đi làm, người cao tuổi , trẻ em,… nói chung là khóa học này dành cho mọi đối tượng có nhu cầu học tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao.

- Địa điểm học: Giảng đường Trường ĐH Thủy Lợi, Đại Học Ngoại Ngữ và Đại Học Kinh Tế Quốc Dân và các cơ sở đào tạo khác của Trung tâm.

Anh hanka

Chương trình học tiếng Anh miễn phí 100% học phí của Trung Tâm Ngoại Ngữ Hanka

Khóa học tiếng Anh miễn phí cho người mất gốc của Trung tâm Hanka: Cam kết chất lượng!

 

Với tiêu chí đặt chất lượng và cái tâm giáo dục lên hàng đầu, Hanka muốn đem lại cho tất cả người học giá trị thực sự của tri thức. Chương trình đào tạo ngắn hạn nhưng được thiết kế bài bản, gần gũi với mọi đối tượng người học, dù là người bị mất căn bản tiếng Anh.

Đến với Hanka, học viên được tham gia đầy đủ tất cả các phần: nghe, nói, đọc, viết và được thực hành kỹ năng giao tiếp với giảng viên. Đội ngũ giảng viên đều là những người đã có kinh nghiệm chuyên sâu về lĩnh vực tiếng Anh và đang công tác tại các trường ĐH uy tín tại Hà Nội. Bên cạnh đó, còn có giảng viên người bản xứ tham gia giúp cho người học được tiếp cận gần hơn với giao tiếp với người nước ngoài.

Kết thúc khóa học, các bạn sẽ có thể giao tiếp tiếng Anh ở cấp độ sơ cấp, làm nền tảng vững chắc để học tập và nghiên cứu nâng cao.

Đăng ký khóa học tiếng Anh miễn phí 100% học phí của Hanka bằng cách nào?

Nếu các bạn ở tại Hà Nội thì có thể đến trực tiếp cơ sở của Hanka để đăng ký. Chúng tôi có bố trí cán bộ phòng đào tạo để tiếp nhận thông tin học viên ở 03 cơ sở tuyển sinh:

➤ Số 38 Ngõ 165 Phố Chùa Bộc, TP. Hà Nội ( Sau trường ĐH Thủy Lợi )

➤ Phòng 204 Số 9C, 181 Xuân Thủy, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội.

➤ Số 205 Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Ngoài ra, bạn cũng có thể đăng ký tại nhà bằng cách gửi thông tin vào mail: tuvantuyensinh.hanka@gmail.com

Hãy cùng Trung tâm Hanka Education khởi động tương lai của bạn với khóa học tiếng Anh miễn phí 100% học phí, chúng tôi luôn chào đón các bạn!

 

 

0984 665 229

A PHP Error was encountered

Severity: Core Warning

Message: Cannot open 'extra/browscap.ini' for reading

Filename: Unknown

Line Number: 0

Backtrace: