Nên học tiếng Nhật miễn phí ở đâu tại Hà Nội? Xem review các lớp học chất lượng nhất

Review các trung tâm uy tín học tiếng Nhật miễn phí tại Hà Nội

Nên học tiếng nhật miễn phí ở đâu tại Hà Nội

Lợi ích học tiếng nhật

Nhật Bản được biết đến là một nước phát triển, cơ hội việc làm nhiều, môi trường sống văn mình vì thế đây là quốc gia có lượng du học sinh Việt Nam lựa chọn là điểm đến nhiều nhất. Nếu như bạn có ý định đi du học Nhật thì hãy chuẩn bị sẵn cho mình vốn tiếng Nhật cơ bản trong giao tiếp và để lấy chứng chỉ apply học bổng.

Nhiều người cho rằng, học một ngoại ngữ mới sẽ giúp não chúng ta trở nên nhanh nhạy hơn, hơn nữa việc học tiếng Nhật sẽ giúp bạn biết thêm cả tiếng Hán (Trung Quốc), rất có lợi. Hiện nay, công ty Nhật Bản sang đầu tư tại Việt Nam khá nhiều, lương họ trả cho công nhân rất hậu hĩnh, đặc biệt là những người có vốn tiếng Nhật sẽ càng là điều kiện lý tưởng để thăng chức. Vì vậy hãy nắm bắt cơ hội này bằng cách đăng ký ngay một lớp tiếng Nhật. Nhưng bạn không biết học tiếng Nhật miễn phí ở đâu? Hãy tham khảo ngay 10 lớp học tiếng Nhật miễn phí tại Hà Nội dưới đây!

>> Có thể bạn quan tâm: MÁCH BẠN BÍ QUYẾT TỰ HỌC TIẾNG NHẬT MIỄN PHÍ ONLINE HIỆU QUẢ NHẤT

                                        PHẦN MỀM HỌC TIẾNG NHẬT MIỄN PHÍ TỐT NHẤT TRÊN IPHONE VÀ ANDROID

Các lớp học tiếng Nhật miễn phí tại Hà Nội

Nếu bạn đang quan tâm đến các khóa học tiếng Nhật miễn phí hãy tham khảo ngay 10 trung tâm sau:

Học tiếng nhật miễn phí tại Hanka

Cơ sở học tiếng nhật miễn phí tại nhất Hà Nội mà mình muốn giới thiệu cho bạn là Hanka Education. Được đánh giá là một trung tâm có chất lượng giáo viên hàng đầu cả nước, giáo trình được chọn lọc từ các sách đầu ngành bên Nhật. Đến với Hanka Education, bạn sẽ được cam kết, đảm bảo đầu ra 100% và quan trọng hơn là bạn được miễn phí 100% học phí khi tham gia học tại đây.

>> Xem: Đăng ký lớp học tiếng Nhật Miễn phí tại Hanka

Địa chỉ học tiếng Nhật miễn phí ở đâu

Chúng tôi xin cung cấp cho bạn những khóa học tiếng nhật miễn phí tại Hà Nội của Hanka Education vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi theo học tại đây. Ngoài ra, Hanka Education có nền tảng là đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy và sư phạm, cam kết mang lại hiệu quả cho mỗi tiết học, biến nó thành những giá trị hữu ích cho bạn. Hơn nữa, phương pháp dạy của Hanka Education là tân tiến nhất, không gây áp lực lên học viên mà sẽ giúp họ có những trải nghiệm thú vị về văn hóa cũng như con người Nhật Bản, đem những tinh túy nhất, giáo dục tốt nhất cho bạn.

Học tiếng Nhật miễn phí tại Hà Nội chỉ có ở AOI

Trung tâm đào tạo AOI có cơ sở chính chính tại Biệt Thự NV01-08,173 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội, là cơ sở thường xuyên mở ra nhiều lớp học tiếng Nhật miễn phí. Theo như thông tin mà AOI cung cấp, các giờ học sẽ kéo dài trong suốt 90 phút, học viên có 2 buổi học/tuần và sẽ theo học trong suốt 12 tháng.

Mách bạn lớp học tiếng Nhật miễn phí tại Hà Nội

Nhiều đánh giá của học viên đều cho răng chất lượng giáo viên bên này khá tốt, đều đến từ trường đại học uy tín như Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Hà Nội hay Đại Học Phương Đông. Kết thúc khóa học 12 tháng miễn phí, các bạn vẫn có thể tiếp tục đăng ký để bổ túc và ôn chứng chỉ N4, N5.

Trung tâm Yamada

Với các bạn ở gần trường cao đẳng Thương mại và du lịch có thể đăng ký ngay lớp học tiếng Nhật miễn phí tại Hà Nội của trung tâm Yamada. Các khóa học mở ra thường kéo dài 12 tháng, bạn có thể đăng ký học cả tuần tùy vào việc sắp xếp thời gian biểu phù hợp.

Học viên tại lớp học tiếng Nhật miễn phí Hà Nội Yamada

Khung giờ các lớp thường bắt đầu từ 18 giờ và kết thúc lúc 21h tối. Mỗi buổi học thường kéo dài trong vòng 90 phút, bạn sẽ được học 3 kỹ năng trong cùng 1 buổi: nghe, đọc, nói. Cảm nhận của nhiều bạn sau khi kết thúc khóa học tiếng Nhật miễn phí tại cơ sở này là họ có thể viết chữ cơ bản, biết nói và biết nhận diện mặt chữ. Như vậy lớp lớp học này khá là hiệu quả, bạn có thể đăng ký ngay học tiếng Nhật miễn phí tại Hà Nội cơ sở 1 ở Phạm Văn Đồng và cơ sở 2 ở Đại Học Kinh Tế Quốc Dân

Lớp học tiếng Nhật miễn phí tại Kaiwa

Một cơ sở học tiếng Nhật miễn phí Hà Nội mà bạn có tham khảo là trung tâm Kaiwa. Ban đầu nó chỉ là một lớp tiếng Nhật Mio có quy mô nhỏ do cô Phan Quỳnh kết hợp với lớp tiếng Nhật Kaiwa của thầy giáo gốc Nhật ENDO mở ra, sau này lượng sinh viên đông nên được mở rộng hơn.

Lớp học tiếng Nhật miễn phí Hà Nội Kaiwa

Một buổi học tiếng Nhật miễn phí tại Kaiwa

Các khóa học tiếng Nhật miễn phí bên Kaiwa sẽ do 100% giảng viên người Nhật trực tiếp đứng lớp và được học miễn phí trải nghiệm trong vòng 12 tháng. Ngoài ra bạn có thể được các thầy cô bên trung tâm giới thiệu việc làm và chỉ các apply học bổng cho.

Qua đây, mình cũng đã review cho bạn đại diện 3 cơ sở uy tín nhất để học tiếng Nhật miễn phí tại Hà Nội,  bạn có thể tham khảo và chọn cho mình chỗ học phù hợp.

 >> Xem thêm các khóa học tiếng Nhật khác TẠI ĐÂY

 

0984 665 229

A PHP Error was encountered

Severity: Core Warning

Message: Cannot open 'extra/browscap.ini' for reading

Filename: Unknown

Line Number: 0

Backtrace: