Phần mềm học tiếng Nhật tốt nhất trên Iphone và Android

Phần mềm học tiếng nhật miễn phí tốt nhất trên Iphone và Android

Các phần mềm học tiếng Nhật thông dụng hiện nay

Hiện nay, ngoài việc học trên các trung tâm tiếng Nhật, bạn còn có thể học ngay tại nhà thông qua các phần mềm học tiếng Nhật miễn phí. Đây là cách giúp bạn bổ sung vốn tiếng Nhật của mình mọi lúc, mọi nơi và vô cùng tiện lợi. Nhiều người còn chọn cách học này để tiết kiệm chi phí học tập mà vẫn mang lại tính hiệu quả.

 

Các phần mềm học tiếng Nhật miễn phí tốt nhất hiện nay

Tại sao nên học tiếng Nhật thông qua các phần mềm, ứng dụng? Đây là một câu hỏi mà nhiều người băn khoăn nhất trước khi tải những phần mềm này. Có thể thấy rằng tính tiện lợi, tiết kiệm chi phí, thời gian là những lý do hàng đầu mà nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên bạn có biết rằng bạn hoàn toàn có thể nâng cao trình độ tiếng Nhật của mình bằng cách học tiếng Nhật chất lượng hơn bởi nền tảng online trên các phần mềm học tiếng Nhật miễn phí.

 

Vậy câu hỏi đặt ra là có những ứng dụng học tiếng Nhật miễn phí trên iphone nào tốt? Giữa vô vàn các phần mềm được phát triển ngày nay, không khó để tìm được một phần mềm tiếng Nhật. Tuy nhiên độ hiệu quả của từng ứng dụng lại khác nhau. Dưới đây là một số app học tiếng Nhật miễn phí mà bạn có thể tham khảo:

  • Phần mềm JPNET

  • Phần mềm Jdict

  • Phần mềm Mazii

  • Phần mềm Ankidroid/ Ankimobile.

  • Phần mềm Imiwa

  • Phần mềm Japanese Listening Practice

  • Phần mềm tiếng Nhật Fun Easy Learn

  • Ứng dụng luyện nghe tiếng Nhật “Cùng nhau học tiếng Nhật”

  • Ứng dụng Japanese - hiragana

  • Ứng dụng Kanji 512

 

Ngoài ra còn rất nhiều phần mềm khác bạn có thể down về điện thoại của mình. Tuy nhiên, những phần mềm trên đều được người dùng đánh giá cao bởi những tính năng giúp người học cực kỳ tốt của chúng. Bạn có thể tải phần mềm học tiếng Nhật miễn phí về để trải nghiệm và đánh giá chúng. 

 

3 Phần mềm học tiếng Nhật được ưa thích nhất hiện nay

Trong những cái tên đã nêu ở trên thì dưới đây là 3 phần mềm được nhiều người dùng yêu thích nhất. Vậy chúng có những gì đặc biệt thu hút, hãy cùng khám phá nhé!

 

>> Đăng ký học tiếng Nhật miễn phí tại Hà Nội

 

Phần mềm JPNET

Phần mềm học tiếng Nhật miễn phí này còn được coi như một diễn đàn để bạn thỏa sức trao đổi với những người đang học như mình. Rất nhiều tính năng hữu ích mà phần mềm cung cấp khiến cho người dùng thích thú khi tự học. Có các phần luyện nghe, ngữ pháp phù hợp với nhiều cấp độ khác nhau. 

 

Đánh giá phần mềm học tiếng Nhật JPNET

Và hơn nữa, mỗi bài học đều chia thành từng chuyên mục giúp bạn học một cách khoa học nhất. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên bắt đầu học từ đâu thì đây là một phần mềm chắc chắn không thể bỏ qua.

 

Phần mềm Jdict

Nhiều người hay nhầm tưởng rằng đây là một cuốn từ điển tiếng Nhật bởi khả năng tra từ cực nhanh của chúng. Khả năng nhận biết chữ Kanji nhanh chóng và cách phát âm cực chuẩn là điều thu hút của phần mềm học tiếng Nhật miễn phí này.

 

Sử dụng phần mềm học tiếng Nhật miễn phí Jdict

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng phần mềm này ở cả trạng thái online và offline. Chức năng xem lại lịch sử khiến người dùng có thể tìm lại những phần mình đang học dang dở, những từ mình đã tra trên app. Thật tiện dụng phải không nào!

 

Phần mềm Mazii

Đây là ứng dụng học tiếng Nhật miễn phí có cả trên máy tính và điện thoại. Phần mềm này chủ yếu được sử dụng để tra cứu và dịch tiếng Nhật chuẩn hơn bất cứ một phần mềm nào khác. Nếu như bạn đang chuẩn bị cho các bài thi tiếng Nhật quan trọng thì đây là một ứng dụng không thể bỏ qua.

 

Tải app học tiếng Nhật Mazii

Trên phần mềm, ngoài chữ Kanji, bạn còn có thể thấy chữ Hán và các mẫu ngữ pháp quan trọng. Chức năng tập viết trên phần mềm cũng giúp người đọc luyện viết nhiều hơn.

 

Nên học tiếng Nhật ở đâu hiệu quả?

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn rằng trung tâm nào dạy tiếng Nhật tốt nhất hiện nay thì chắc chắn không nên bỏ qua Hanka Education. Ngoài việc tự học qua các phần mềm với chương trình học tiếng Nhật miễn phí thì các khóa đào tạo tại Hanka Education còn giúp bạn nhanh chóng làm quen và nâng cao tiếng Nhật của mình.

 

Đây là trung tâm cung cấp các khóa học tiếng Nhật được nhiều người đánh giá là hiệu quả nhất hiện nay. Các khóa học tại Hanka Education giúp bạn tự tin giao tiếp theo một lộ trình khoa học. Bạn sẽ được các cô giáo với chuyên môn cao dẫn dắt và hỗ trợ nhiệt tình. Các khóa học tại Haka Education cũng cam kết giúp người học đạt được mục tiêu mong muốn một cách sớm nhất, hiệu quả nhất.

 

Hy vọng qua bài viết này bạn đã bỏ túi cho mình những phần mềm học tiếng Nhật miễn phí tốt nhất dành cho iphone. Nếu bạn chưa biết nên bắt đầu từ đâu, hãy gọi ngay cho Hanka để được tư vấn khóa học tiếng Nhật tốt nhất cho mình. Còn chần chờ gì nữa mà không mau học tiếng Nhật thôi nào!

0984 665 229

A PHP Error was encountered

Severity: Core Warning

Message: Cannot open 'extra/browscap.ini' for reading

Filename: Unknown

Line Number: 0

Backtrace: