Giới Thiệu Về Trung Tâm Ngoại Ngữ Hanka

Giới Thiệu Về Trung Tâm Ngoại Ngữ Hanka

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hanka được thành lập với sứ mệnh mang đến cho những học viên những khóa học ngoại ngữ chất lượng nhất với chi phí thấp nhất, góp phần tạo dựng nên nguồn nhân lực chất lượng cao cho các doanh nghiệp liên doanh trong và ngoài nước. Là trung tâm đầu tiên tại Hà Nội áp dụng phương pháp học siêu não bộ, áp dụng mini game kích thích phản xạ, tăng khả năng ghi nhớ dễ dàng. Xóa mất gốc cho hơn 10000 học viên bằng phương pháp học ưu việt hàng đầu thế giới, được áp dụng ở hầu hết các trường đại học nổi tiếng tại Anh và Mỹ.

 

Đảm bảo chất lượng đầu ra, từ 03 - 06  tháng thành thạo tiếng anh. Cam kết đạt TOEIC 450, học lại miễn phí nếu thi không đỗ. Bảo hành kiến thức trọn đời, là khi bạn đã hoàn thành khóa học mà một lúc nào đấy bạn thấy kiến thức bị mai một thì chỉ việc đến trung tâm và học free dù khi đó bạn 30 tuổi hay 50 tuổi đều có thể. Giáo trình được biên soạn bởi giảng viên nổi tiếng nhất Hà Nội với nhiều năm kinh nghiệm xóa mất gốc cho sinh viên. 

 

Giảng viên chất lượng cao, được sàng lọc kỹ càng,nghiệp vụ sư phạm tốt, phương pháp dạy lôi cuốn. Biết truyền cảm hứng học tiếng anh cho học viên.

 

Học nghe nói với giảng viên nước ngoài, tạo môi trường thuận lợi cho việc giao tiếp tiếng anh. Học các ngữ âm, âm điệu khi nói để nghe Tây hơn. Song song với việc học tiếng anh, rèn luyện khả năng thuyết trình, đàm phán bằng tiếng anh.

Chất lượng giảng dạy được khẳng định thông qua 90% mức độ hài lòng của học viên dành cho khóa học. 10% còn lại đều trở thành giảng viên của trung tâm hoặc được giới thiệu vào các doanh nghiệp nước ngoài lớn với mức lương khủng.

 

 

Phá bỏ mọi rào cản ngôn ngữ với lộ trình xóa mất gốc tiếng anh chỉ trong 03 tháng, không còn tự ti trong giao tiếp, không còn rơi vào trường hợp nghĩ mãi không biết nên nói gì và nói như thế nào. Trung Tâm Ngoại Ngữ Hanka Education tự tin mang đến cho bạn một khóa học chất lượng xứng tầm quốc tế và MIỄN PHÍ 100%. Bạn không nhìn nhầm đâu, khóa học xóa mất gốc của HANKA là khóa học hỗ trợ các bạn tân sinh viên tự tin hơn trong giao tiếp tiếng anh cơ bản, nhằm xây dựng cộng đồng tạo ra nguồn lao động chất lượng cao đất nước. Mỗi năm trung tâm sẽ chỉ có duy nhất 1 khóa học xóa mất gốc free dành cho 100 bạn may mắn đăng ký sớm nhất với trung tâm. Ngoài ra chúng tôi còn tổ chức các khóa học như : 

 

- Khóa Học Sơ Cấp 1 Tiếng Hàn Yonsei 1.1

- Khóa Học Tiếng Trung Hán Ngữ 1 

- Khóa Học Luyện Thi TOPIK 

- Khóa Học Luyện Thi TOEIC

- Khóa học luyện thi năng lực tiếng Nhật JLPT N5 

 

Tất cả các khóa học do Trung Tâm Ngoại Ngữ Hanka tổ chức đều có ưu đãi tối đa về học phí và miễn phí học phí, miễn phí giáo trình tài liệu trong suốt khóa học. Nhiệm vụ của học viên là đi học đầy đủ đúng giờ, hoàn thành tốt các mục tiêu và khóa học để ra 

 

 

0984 665 229

A PHP Error was encountered

Severity: Core Warning

Message: Cannot open 'extra/browscap.ini' for reading

Filename: Unknown

Line Number: 0

Backtrace: