NHỮNG SAI LẦM TAI HẠI LÀM BẠN HỌC TIẾNG ANH MÃI VẪN KHÔNG GIAO TIẾP ĐƯỢC

NHỮNG SAI LẦM TAI HẠI LÀM BẠN HỌC TIẾNG ANH MÃI VẪN KHÔNG GIAO TIẾP ĐƯỢC

Bạn có từng thắc mắc xem tại sao một chú bé đánh giày hay một cô bé bán hàng rong lại có thể nói tiếng anh khiến khách Tây sửng sốt mặc dù không qua một trường lớp đào đào nào.

Bạn có biết cụ ông được mệnh danh là Mr.Bill ở chợ Bến Thành ? Tại sao học không học bất kỳ một thầy cô nào, không tham gia một trung tâm ngoại ngữ nào sao họ nói tiếng anh siêu thế. Đó chính là nhờ ĐỘNG LỰC VÀ MÔI TRƯỜNG.

Thử nghĩ xem, nếu bạn là cô bé bán hàng rong, một ngày tiếp xúc với hàng trăm khác Tây đó là môi trường cực kỳ tốt để luyện nói tiếng anh thêm vào đó là động lực phải bán được hàng, muốn bán được hàng cho khách Tây thì phải nói được tiếng anh sao cho khách hiểu được tính tiện dụng của sản phẩm, giá thành rẻ thì mới bán được hàng. Nói một cách đơn giản, việc nói tiếng anh liên quan đến miếng cơm manh áo của cô bé đó chính là một động lực tuyệt vời để học tiếng anh tốt.

Bạn có nghĩ suốt 12 năm học tiếng anh là một sự lãng phí vô cùng lớn về thời gian, công sức và tiền bạc khi mà bạn vẫn phải ngại ngùng quay đi khi có khách Tây hỏi đường, hay bạn nói mà họ chẳng thể hiểu bạn đang nói gì.

Những sai lầm mà bạn hay mắc phải khi học tiếng anh khiến bạn học mãi vẫn không giao tiếp được:

  • Quá chú trọng từ vựng và ngữ pháp:  Đồng ý là từ vựng và ngữ pháp chính là cái nền nhưng bạn học từ vựng mà không biết cách áp dụng vào thực tiễn thì cũng không để làm gì. Bạn nên dành nhiều thời gian để “ tập nói “ nhiều hơn là ghi chép từ vựng.
  • Tâm lý sợ sai: Có một điều mình muốn chia sẻ đó là không một ai học tiếng anh mà đúng ngay từ đầu, nhưng quan trọng là bạn phải biết sửa dần dần, luyện nói theo ý và nói thật chậm tránh nuốt âm. Nuốt âm chính là lý do làm cho bạn nói tiếng anh mà không ai hiểu gì.
  • Không kiên trì: Hầu hết các bạn đều không kiên trì với việc học của mình, chỉ cần một chút chán nản là các bạn bỏ qua luôn. Bạn nên nhớ rằng tiếng anh hay bất cứ ngôn ngữ nào đều rất vô vàn, muốn chinh phục được cần phải có thời gian rèn luyện mỗi ngày.
  • Không có phương pháp học hợp lý: Phương pháp quyết định 40% hiệu quả việc học, với phương pháp tối ưu của HANKA, bạn hoàn toàn có thể chinh phục tiếng anh chỉ sau 3 tháng.

Dạy học theo phương pháp kích thích não bộ, khóa học tiếng anh miễn phí mà HANKA mang đến cho bạn hứa hẹn sẽ cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời với khả năng ghi nhớ siêu tốc, phản xạ tiếng anh cực kỳ nhanh và nói tiếng anh chuẩn Tây nhất.

Khóa học tiếng anh miễn phí cho người mất gốc là học bổng mà HANKA muốn gửi đến các bạn nhằm hỗ trợ những bạn đam mê học tiếng anh nhưng không có điều kiện, chỉ có 100 suất dành cho 100 bạn may mắn nhất. Đăng ký ngay ( link) để có cơ hội nhận học bổng trị giá 3.200.000đ của HANKA.

Trung tâm chỉ phụ thu 200.000đ/tháng phí hỗ trợ cơ sở vật chất, phí dịch vụ an ninh, điện nước. Một cơ hội quá hấp dẫn phải không nào ?

0984 665 229

A PHP Error was encountered

Severity: Core Warning

Message: Cannot open 'extra/browscap.ini' for reading

Filename: Unknown

Line Number: 0

Backtrace: