LỊCH KHAI GIẢNG THÁNG 10/2019 LỚP TIẾNG TRUNG CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU HÁN NGỮ I

LỊCH KHAI GIẢNG THÁNG 10/2019 LỚP TIẾNG TRUNG CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU HÁN NGỮ I

Lớp học tiếng trung cho người mới bắt đầu được ưu đãi miễn phí 100% học phí trong vòng 03 tháng khi đăng ký học tại trung tâm ngoại ngữ Hanka, áp dụng đặc quyền đối với khóa Hán Ngữ I. Khóa học này được tài trợ bởi các công ty hỗ trợ khai thác và phát triển nguồn nhân lực, nhằm khai thác tối đa chất lượng nhân sự có khả năng giao tiếp tiếng Trung trong tương lai. Một vài hình ảnh về các khóa học trước mời các bạn xem qua: 

 

>> Có thể bạn quan tâm: 

BÍ KÍP TỰ HỌC TIẾNG TRUNG ONLINE MIỄN PHÍ HIỆU QUẢ BẤT NGỜ

HƯỚNG DẪN CÁC TIP TÌM NGUỒN TẢI SÁCH HỌC TIẾNG TRUNG MIỄN PHÍ, AN TOÀN

 

(một buổi học tiếng trung thực tế đã diễn ra tại hanka được chúng tôi ghi lại)

Nếu vừa qua bạn đã chọn cho mình được một lịch học phù hợp với bản thân, thì đừng quên đây là ngày bắt đầu học của bạn được trung tâm đăng tải ngay bên dưới đây. Hãy chú ý mang theo phiếu nhập học, giáo trình tài liệu được phát trước đó, nếu nhỡ quên và đánh mất thì CMND và thẻ học viên cũng được bạn nhá!

I. CƠ SỞ ĐẠI HỌC NGOẠI NGỮ XUÂN THỦY

I. CƠ SỞ ĐẠI HỌC THỦY LỢI CHÙA BỘC

(Chúng tôi sẽ gửi thông tin phòng học cập nhật trong nhóm chat zalo hoặc sms của bạn)

>>Xem chi tiết: Lớp học tiếng Trung miễn phí cho người mới bắt đầu

Tin vui là lớp học tiếng trung của chúng tôi vẫn chưa chốt đủ danh sách học viên, vì vậy vẫn còn nguyên cơ hội dành cho học viên mới đăng ký trong tháng này, hãy chat với bộ phận tư vấn website hoặc để lại thông tin đăng ký của bạn theo hướng dẫn dưới đây: 

 

Như thường lệ khóa học này của chúng tôi được tổ chức đào tạo giảng dạy theo chương trình học miễn phí 100% học phí cho nên sẽ có rất đông học viên đăng ký tham gia, vì vậy để đảm bảo rằng học viên không đăng ký cho vui, trung tâm tổ chức và duy trì được lớp học thường xuyên và liên tục. Khi đi học sẽ có khoản thu phụ phí nho nhỏ chỉ có 200.000đ/tháng đối với HSSV và 250.000đ/tháng đối với người đi làm có thu nhập, trong suốt thời gian diễn ra khóa học sẽ không có thêm bất kỳ khoản thu phát sinh nào khác. Trung tâm Hanka chỉ tổ chức lớp học tại trường ĐH Thủy Lợi và ĐH Ngoại Ngữ ngoài ra chúng tôi không tổ chức ở các địa điểm khác, mong các bạn hết sức lưu ý cho.

--------------------------
TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ HANKA
► Cơ sở 1 : Tầng 3, Số 38 Ngõ 165 Chùa Bộc, (Ngay Cạnh sân bóng trường ĐH Thủy Lợi)

► Cơ sở 2 : Phòng 204 số 9C Ngõ 181 Xuân Thủy ( Ngay cạnh trường tiểu học dịch vọng hậu)
===========

 

0984 665 229

A PHP Error was encountered

Severity: Core Warning

Message: Cannot open 'extra/browscap.ini' for reading

Filename: Unknown

Line Number: 0

Backtrace: