Làm thế nào để nói tiếng anh như gió sau 03 tháng

Làm thế nào để nói tiếng anh như gió sau 03 tháng

Bạn đang rất tự ti về khả năng nói tiếng anh của mình, bạn không thể nói tiếng anh lưu loát, bạn không thể nói tiếng anh tự nhiên được. Bạn có vốn từ, bạn ghi nhớ ngữ pháp vậy tại sao bạn không thể nói tiếng anh thật trôi chảy và làm thế nào để nói tiếng anh như gió chỉ sau 3 tháng ? HANKA BETTER YOU sẽ bật mí cho bạn phương pháp học tiếng anh siêu đẳng cấp đảm bảo nói tiếng anh như Tây.

Hãy nói theo ý nảy ra trong đầu.

Bạn nên học cách dẹp ngữ pháp qua một bên và nói theo phản xạ. Ví dụ bạn muốn nói I like that thì bạn hãy cứ nói ra theo ý của mình, không cần nghĩ xem là câu đó phải nói như thế nào để chuẩn ngữ pháp, điều đó hoàn toàn không cần thiết vì nó sẽ làm chậm phản xạ nói tự nhiên của bạn.

Thử nghĩ xem khi bạn trò chuyện với người nước ngoài, thay vì nói một cách tự nhiên bạn lại cứ phải nghĩ mãi trong đầu xem mình phải nói thế nào, điều đó sẽ khiến người đối thoại cực kỳ khó chịu và mất hứng.

Dùng body language.

Nghe thù khá là ngớ ngẩn vì ngôn ngữ cơ thể chả có gì liên quan đến việc nói tốt hay không. Nếu bạn có quan điểm như thế thù thực sự sai lầm đó nhé, khi bạn nói kết hợp với body language thì người đối diện cảm thấy bạn rất tự tin, tăng hứng thú cho cuộc trò chuyện, dám cá răng không ai thích trò chuyện với một người mà ánh mắt vô hồn, tay chân cứng đờ đâu.

Nên nghe nhạc.

Muốn nói tốt thì phải nghe nhiều, điều này hoàn toàn đúng, thay vì suốt ngày nghe đi nghe lại những bài đọc một cách nhàm chán thì hãy nghe nhạc. Những lời bài hát cộng với giai điệu tăng khả năng ghi nhớ lên 100 lần. Nếu không tin bạn hãy cứ thử xem nhé.

Hãy nói chậm.

Muốn nói nhanh thù phải học nói chậm. Hãy tập nói thật chậm, rõ ràng, chuẩn chỉ sau đó tăng tốc độ lên một chút, một chút. Dần dần bạn sẽ có thể nói nhanh mà vẫn rõ ngữ âm, điểm thêm chút ngữ điệu sao cho Tây thì hoàn hảo. Đa số người Việt Nam nói tiếng anh rất nhanh dẫn đến nuốt âm, đó là lý do vì sao người Việt Nam nói tiếng anh thường rất vô hồn không hấp dẫn.

Ghi âm lại giọng nói của mình.

Mỗi lần nói bạn nên ghi âm sau đó nghe lại, sẽ rất nhanh bạn có thể tự sửa những lỗi sai của mình

0984 665 229