KHÔNG BIẾT TIẾNG ANH ẢNH HƯỜNG NHƯ THẾ NÀO ĐẾN TƯƠNG LAI CỦA BẠN

KHÔNG BIẾT TIẾNG ANH ẢNH HƯỜNG NHƯ THẾ NÀO ĐẾN TƯƠNG LAI CỦA BẠN

Việt Nam đang bước vào thời kỳ hội nhập, toàn nhân loại đang hướng đến cuộc cách mạng công nghệ số 4.0, tiếng anh trở thành ngôn ngữ quốc tế, xã hội phát triển, cơ cấu ngành thay đổi. Vậy bạn không biết tiếng anh, không thể hội nhập, không có nhiều cơ hội để phát triển thì bạn sẽ tồn tại như thế nào trong xã hội tân tiến đây ?

Bạn mới chỉ nghĩ đến việc học tiếng anh để vượt qua kỳ kiểm tra ở trường, bạn chỉ học tiếng anh vì đi xin việc cần có “ bằng “ tiếng anh. Việc học là để hiểu biết, để giao tiếp thì giờ đây đã bị quy hết lại chỉ bằng một tờ giấy A4.

Bạn đã từng nghĩ, nếu không nói được tiếng anh thì nó sẽ ảnh hưởng như thế nào đến cuộc sống trong tương lai của bạn chưa ? Thất nghiệp, không có cơ hội thăng tiến, mất tự tin, không thể giao tiếp với người nước ngoài,…

Trong tháng 10, HANKA EDUCATION sẽ khai giảng thêm lớp tiếng anh miễn phí để đáp ứng nhu cầu học tiếng anh của tất cả các bạn. Quyền lợi của các bạn khi tham gia khóa học đó là free 100% phí đào tạo, được cấp giáo trình, sách bài tập và tài liệu tham khảo phục vụ cho quá trình học tập, được học với giảng viên bản xứ, được cấp chứng nhận sau khi hoàn thành khóa học, được cam kết đầu ra 450 TOEIC, được học nâng cao nếu học viên có nguyện vọng, được học với giảng viên trẻ có nhiệt huyết có kinh ngiệm giảng dạy tại các trường Đại học lớn, được trải nghiệm phương pháp học mới kích thích tư duy, được chơi team building, có cơ hội giao lưu kết bạn với những người có cùng đam mê học tiếng anh.

Tham gia khóa học tiếng anh miễn phí cho người mất gốc này bạn sẽ chỉ phải đóng 200.000đ/tháng phí hỗ trợ cơ sở vật chất, dịch vụ anh ninh, điện nước. Đây hoàn toàn là những thứ bạn sử dụng nên đóng tiền là cuyện đương nhiên, trung tâm cũng đã hỗ trợ các bạn một phần kinh phí này, phần còn lại các bạn phải đóng để thể hiện có trách nhiệm với khóa học này.

Đây là chương trình nằm trong dự án hỗ trợ giáo dục từ nước ngoài nên mọi chi phí liên quan đến khóa học các bạn đều đã được tài trợ. Thay vì những buổi ăn uống, đi chơi lên đến hàng triệu đồng thì các bạn chỉ cần bỏ ra 200.000đ để có một giảng đường xịn với đầy đủ cơ sở vật chất để sử dụng, củng cố trình độ tiếng Anh của mình. Nếu bạn quan tâm khóa học thì đăng ký ngay vào link (link ) để xác nhận thông tin khóa học.

 

0984 665 229