Khóa luyện thi TOPIK 2 Tiếng Hàn miễn phí 100% học phí

Khóa luyện thi TOPIK 2 Tiếng Hàn miễn phí 100% học phí

Giới thiệu đến bạn khóa luyện thi Topik 2 hoàn toàn miễn phí của Hanka Edu.

Khóa luyện thi TOPIK 2 tiếng Hàn miễn phí 100% học phí tại trung tâm Hanka Edu

Đối với các bạn học viên muốn thực sự muốn học để có một tấm bằng tiếng Hàn thực sự, việc xác định được mục tiêu cũng như trung tâm để theo học và luyện thi ngay từ đầu là điều cần thiết nhưng không hề dễ dàng. Đặc biệt là khi hiện nay có quá nhiều trung tâm tiếng Hàn khiến bạn mất phương hướng. Bạn có mong muốn tìm được một trung tâm dạy học uy tín mà không phải mất phí không ? Bạn có mong muốn đi một bước đi đúng hướng trong việc học ? Hãy đến với Hanka Edu để trải nghiệm ngay hôm nay.

Topik là gì? Tầm quan trọng của Topik đối với học viên tiếng Hàn

TOPIK là tổ hợp chữ cái đầu viết tắt của Test of Proficiency in Korean. Giống như IELTS hay TOEFL của tiếng Anh, TOPIK là kì thi định kỳ hàng năm được tổ chức bởi Viện Giáo dục quốc tế quốc gia Hàn Quốc. Kì thi không giới hạn độ tuổi, đối tượng là mọi người dân nước ngoài muốn thi và sử dụng tiếng Hàn, kiều bào Hàn ở các nơi trên thế giới.

 

Tầm quan trọng của chứng chỉ TOPIK

 

Chứng chỉ Topik vô cùng đáng giá đặc biệt là đối với học sinh sinh viên, du học sinh đang muốn sinh sống bên Hàn. Chứng chỉ này là tiêu chuẩn cơ bản để bạn được xét tuyển vào các trường Đại học Hàn quốc hoặc được nhận vào làm tại các công ty Hàn Quốc tại Việt Nam. Những cô dâu gốc Việt cũng cần đỗ chứng chỉ Topik cấp 3 trở lên nếu muốn xin học tại cao đẳng, trung cấp tại Hàn.
TOPIK chia ra làm hai cấp độ cơ bản:

TOPIK I (sơ cấp 1-2): phần thi gồm 100 câu hỏi cần hoàn thành trong 90 phút. Bài thi bao gồm các câu hỏi trắc nghiệm với điểm tổng kết là 400. Đây là một chứng chỉ cần thiết để các cô dâu Việt hợp thức hóa visa.
 

TOPIK II (trung cấp 3-6): các du học sinh có chứng chỉ TOPIK II có cơ hội đi du học bên Hàn lớn hơn. Bài thi gồm 120 câu hỏi và cần hoàn thành trong 90 phút. Nội dung xoay quanh các vấn đề xã hội với những câu hỏi mang tính thực tiễn hơn. Tổng điểm cũng là 400.

Giới thiệu khóa luyện thi TOPIK II của Hanka Edu

Hướng đến đối tượng là các học viên đã có chứng chỉ TOPIK I đã có thể dùng thông thạo tiếng Hàn cơ bản, hoặc học viên đang cần tăng nhanh trình độ, Hanka Education có những lớp/khóa học miễn phí được sắp xếp để phù hợp với các học viên nhất.

Đội ngũ giáo viên ưu tú, cơ sở vật chất tiện nghi cùng giáo trình đã được kiểm định đạt tiêu chuẩn cam kết đem đến cho bạn một khóa học tiếng Hàn không những nâng trình nhanh mà lại vô cùng tiết kiệm. Trong mỗi buổi học, học viên sẽ có cơ hội được giao lưu với giáo viên người bản xứ, tham gia vào các hoạt động giao lưu bổ ích giúp tiết học không bao giờ bị nhàm chán. Cam kết 100% miễn phí, bạn sẽ không cần phải đóng góp gì cho học phí cả.

Luyện thi TOPIK miễn phí 100% tại Hanka Educaton

 

Hanka Education luôn hân hạnh có thể lan tỏa tình yêu ngôn ngữ đến với nhiều người hơn, vì thế hãy tìm tới website hay trang facebook của Hanka để có thể đăng kí lớp học thêm tiếng Hàn ngay hôm nay nhé.

0984 665 229

A PHP Error was encountered

Severity: Core Warning

Message: Cannot open 'extra/browscap.ini' for reading

Filename: Unknown

Line Number: 0

Backtrace: