Khóa học xóa mất gốc tiếng Anh miễn phí tại trường đại Học Thủy Lợi

Khóa học xóa mất gốc tiếng Anh miễn phí tại trường đại Học Thủy Lợi

Bạn đang mất căn bản tiếng anh, bạn không có khả năng giao tiếp và thông thạo ngoại ngữ như người khác ? Bạn đau đầu vì công việc hay việc học cần đến tiếng Anh, không có tiếng anh tương lai của bạn sẽ không tốt ? Bạn muốn trau dồi vốn ngoại ngữ nhưng không có kinh phí để học ?

Đó chính là lý do Trung Tâm Ngoại Ngữ Hanka đã tạo ra những khóa học tiếng Anh miễn phí cho người mất gốc, nơi mà bạn không tốn bất cứ một khoản chi phí nào nhưng vẫn được củng cố vốn tiếng anh một cách bài bản nhất. Chỉ trong thời gian ngắn, với phương pháp học mới lạ và khoa học cùng giảng viên có trình độ chuyên môn cao, giúp giải quyết những khiếm khuyết, lỗi về văn phạm, chính tả, phát âm của bạn một cách hoàn chỉnh.

Khóa học xóa mất gốc tiếng Anh miễn phí tại B5 trường ĐH Thủy Lợi

Hiện nay Trung Tâm Ngoại Ngữ Hanka đã tổ chức rất nhiều khóa học xóa mất gốc tiếng anh miễn phí cho các bạn sinh viên ở các trường đại học trong cả nước và nhận được sự hưởng ứng của đông đảo các bạn trẻ trong hành trình tìm lại khả năng ngoại ngữ cho bản thân. Một trong những trường đại học đó là Trường Đại học Thủy Lợi, Hà Nội

 

Trường Đại học Thủy lợi là trường công lập đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho các ngành khoa học, kỹ thuật, kinh tế và quản lý. Trong đó đặc biệt chú trọng đến các lĩnh vực thủy lợi, môi trường, phòng chống và giảm nhẹ thiên tai, xây dựng đội ngũ trí thức trẻ cho nước nhà.

Trong nền kinh tế hội nhập quốc tế, đòi hỏi các bạn trẻ là những người năng động, nhiệt huyết và hòa nhập tốt với các nước trên thế giới, điều này liên quan mật thiết đến vốn tiếng anh. Là sinh viên, thời gian rảnh tương đối nhiều, nhưng nếu bạn không chăm chút các kỹ năng cho bản thân thì chắc chắn bạn sẽ không thể xây dựng được một tương lai tốt đẹp cho mình.

Chương trình xóa mất gốc tiếng Anh miễn phí tại trường đại Học Thủy Lợi

Nhận thức được điều đó Trung Tâm Ngoại Ngữ Hanka đã tổ chức khóa học xóa mất gốc tiếng anh miễn phí cho các bạn sinh viên tại ngôi trường này. Với thời lượng không nhiều nhưng khóa học đã được các bạn sinh viên và ban lãnh đạo nhà trường đánh giá rất cao, đây chính là động lực cho hanka.edu.vn trên con đường xóa mất gốc ngoại ngữ cho người Việt Nam.

Bạn có muốn, khóa học này, có mặt tại ngôi trường của mình trong nay mai, liên lạc ngay cho Trung Tâm Hanka để được hỗ trợ và tư vấn kịp thời bạn nhé, đừng để khoảng cách ngôn ngữ cản trở bạn học hỏi và thành công.

0984 665 229

A PHP Error was encountered

Severity: Core Warning

Message: Cannot open 'extra/browscap.ini' for reading

Filename: Unknown

Line Number: 0

Backtrace: