Khóa học xóa mất gốc tiếng Anh miễn phí tại Đại Học Ngoại Ngữ: Trải nghiệm tuyệt vời !

Khóa học xóa mất gốc tiếng Anh miễn phí tại Đại Học Ngoại Ngữ: Trải nghiệm tuyệt vời !

Mất gốc tiếng Anh hay nói cách khác là mất kiến thức tiếng Anh cơ bản là chuyện dễ bắt gặp ở những người lớn tuổi hoặc những học sinh yếu tiếng Anh từ những cấp học dưới. Điều đó tưởng chừng là dấu chấm hết cho cơ hội tìm việc cũng như khả năng thăng tiến của họ nhưng không! Khóa học xóa mất gốc tiếng Anh miễn phí tại Đại Học Ngoại Ngữđã giúp họ, hãy xem người trong cuộc chia sẻ những gì sau khi trải nghiệm khóa học này nhé !

1. Tự tin giao tiếp tiếng Anh với khóa học tiếng Anh miễn phí cho người mất gốc tại Đại Học Ngoại Ngữ sau 6 tháng

Nói về khả năng tiếng Anh của mình, chú An (một học viên cũ) cho biết: “Trước đây thời của chúng tôi học không có học tiếng nước ngoài như bây giờ, nhưng khi đi làm rồi mới biết nó quan trọng như thế nào. Ngoài chuyên môn, chúng tôi phải biết giao tiếp, đọc được tài liệu tiếng Anh do làm trong bộ phận pháp chế thường xuyên liên hệ với đối tác nước ngoài. Tôi lo lắng vô cùng về điều này vì khả năng tiếp cận tiếng nước ngoài của tôi không bằng các bạn trẻ. Thấy Trung tâm Hanka mở lớp học này dạy ở trường Đại Học Ngoại Ngữ, tôi đăng ký tham gia cầu may vì nhà tôi cách đó cũng gần. Học được 3 tháng, tôi thấy mình từ tờ giấy trắng đã có thể đọc, viết được tiếng Anh và chỉ còn yếu phần nghe nói. Tôi học luôn maximum khóa là 6 tháng, bây giờ có thể giao tiếp được với người nước ngoài những câu thông dụng rồi. Thật là điều tôi không ngờ tới !”.

2. Khóa học xóa mất gốc tiếng Anh miễn phí tại Đại Học Ngoại Ngữ: Không tốn kém mà lại chất lượng!

Khóa học này dành cho tất cả những ai có mong muốn trau dồi, nâng cao kiến thức và kỹ năng tiếng Anh, kể cả những người hoàn toàn mới mẻ với nó. Đến với Hanka, học viên không phải tốn một đồng học phí nào cả cho thời gian học từ 3 - 6 tháng/khóa.

 

Đội ngũ giảng viên tại đây đều là những “cây đa, cây đề” trong lĩnh vực ngoại ngữ hiện đang công tác tại các trường ĐH lớn tại Hà Nội. Với những kinh nghiệm quý báu và khả năng truyền thụ kiến thức dễ hiểu, ấn tượng, học viên sẽ được lĩnh hội một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất. Ngoài ra, giảng viên còn chú trọng cho người học thực hành kỹ năng nghe - nói để họ có thể giao tiếp được bằng tiếng Anh sau khi học xong. Bên cạnh đó, trang thiết bị hiện đại, phòng học đầy đủ tiện nghi giúp cho việc dạy và học trở nên thoải mái và hiệu quả nhất.

Nếu bạn cũng đang e ngại về khả năng tiếng Anh của mình, hãy mạnh dạn đăng ký ngay khóa học xóa mất gốc tiếng Anh miễn phí tại Đại Học Ngoại Ngữ của Trung tâm Hanka Education tại đây. Chúng tôi sẽ đem lại sự tự tin giao tiếp tiếng Anh cho bạn!

0984 665 229

A PHP Error was encountered

Severity: Core Warning

Message: Cannot open 'extra/browscap.ini' for reading

Filename: Unknown

Line Number: 0

Backtrace: