Đăng ký học tiếng Nhật miễn phí dành cho mọi người tại Hà Nội

Khóa Học Tiếng Nhật Miễn Phí 100% Học Phí Tốt Nhất

Khóa Học Tiếng Nhật Miễn Phí là điểm khởi đầu và là nơi chắp cánh những ước mơ chinh phục một trong những ngôn ngữ khó nhất thế giới và tiếng Nhật cũng là cơ sở khởi nguồn để bạn có được nền tảng tốt nhất trong tương lai. Hanka Education sẽ đồng hành và giúp bạn thực hiện các ước mơ đó với lớp học tiếng nhật miễn phí 100% học phí duy nhất tại Việt Nam.

                                                  

Điền đầy đủ thông tin vào form dưới đây để nhận được ưu đãi học tiếng Nhật miễn phí tốt nhất từ Hanka Education. Nhận miễn phí các tài liệu, giáo trình chuẩn quốc tế.

1. Tại sao lại có những khóa học tiếng Nhật miễn phí?

Hiện nay, đã và đang có rất nhiều các lớp học tiếng nhật miễn phí do nhiều đơn vị tổ chức như Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam, các trung tâm đào tạo xuất khẩu lao động, các trung tâm chuyên đào tạo và dạy học tiếng nhật... và Trung tâm ngoại ngữ Hanka Education là một trong nhưng trung tâm chuyên đào tạo và dạy tiếng nhật miễn phí tại Việt Nam. Sự ra đời của các khóa học tiếng nhật miễn phí của Trung tâm ngoại ngữ HanKa là kết quả của chương trình hợp tác đào tạo giữa các doanh nghiệp nhật bản với HanKa Education với hai mục đích chính là:


Thứ nhất: Đem ngôn ngữ và văn hóa Nhật Bản đến gần hơn với người Việt. Giúp các bạn trẻ của Việt Nam nhất là đối với các bạn sinh viên có cơ hội tiếp xúc, giao lưu văn hóa để từ đó có những bài học bổ ích cho bản thân từ đó sẽ giúp sức cho việc học tập cũng như công việc sau này.

 

>>Có thể bạn quan tâm: Tải tài liệu học tiếng Nhật miễn phí chuẩn nhất

 


Thứ hai: Trung tâm ngoại ngữ Hanka đào tạo tiếng nhiệt miễn phí cho các bạn sinh viên còn góp phần tạo tiền đề và cơ sở để cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho các doanh nghiệp Nhật tại Việt Nam cũng như đảm bảo chất lượng nguồn lao động khi tham gia Xuất khẩu lao động tại Nhật Bản.


Ngoài các chương trình đào tạo tiếng nhật miễn phí, HanKa Education còn là cầu nối giữa học viên với doanh nghiệp Nhật Bản tại Việt Nam hoặc thông qua hình thức xuất khẩu lao động, giữa học viên với các trường đại học tại Nhật với chương trình du học tại Nhật. Bên cạnh đó, thông qua các chương trình đào tạo tiếng Nhật miễn phí bạn hoàn toàn có thể tham gia các lớp học ở mức độ cao hơn và nâng cao hơn.

2. 03 Lý do bạn nên đăng ký học tiếng Nhật miễn phí ngay hôm nay?

 

Học ngoại ngữ đã và đang là một xu hướng tất yếu của nhiều bạn trẻ, nhất là đối với các bạn sinh viên, học ngoại ngữ sẽ giúp bạn có cơ hội làm việc với mức lương cũng như chế độ đãi ngộ tốt hơn. Tuy nhiên, lựa chọn ngôn ngữ nào để theo học lại là một vấn đề không đơn giản? Trong nhiều năm trở lại đây, tiếng anh luôn là sự lựa chọn số một, bởi đây là một trong những ngôn ngữ được sử dụng phổ thông và nhiều nhất trên thế giới hiện nay. Tuy nhiên, trong xu hướng mới cũng như năm bắt tình hình hiện nay thì việc học tiếng nhật đã và đang có những sức hút riêng của nó. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn thấy 03 lý do để bạn cũng như những người thân và bạn bè của bạn nên bắt đầu học tiếng nhật ngay từ hôm nay:

2.1. Thứ nhất: Học tiếng Nhật giúp bạn có hội làm việc tại các công ty, doanh nghiệp nhất với mức lương cao cùng chế độ đãi ngộ, phong cách làm việc chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Đây là điều chúng tôi muốn nói và chia sẻ đầu tiên đến với các bạn và chắc chắn sẽ là sự thật nếu các bạn có đủ khả năng cũng như năng lực. Thực tế trong vài năm trở lại đây, Nhật Bản luôn là nước có nguồn vốn OAD đầu tư mạnh mẽ và hàng đầu tại Việt Nam, càng ngày càng có rất nhiều các doanh nghiệp đầu tư và mở các cơ sở sản xuất tại nước ta để tận dụng nguồn nhân lực dồi dào cũng như một đất nước hòa bình và năng động.

Nhấn để đăng ký khóa học tiếng Nhật miễn phí tại Hà nội


Đi kèm với việc mở các công ty thì nguồn nhân lực chất lượng cao, có chất xám đang được các công ty nhật quan tâm. Vậy bạn là một sinh viên đại học đã có kiến thức, đã có kỹ năng, đã có chất xám cần thiết. Vậy bạn còn thiếu gì? Đó chính là khả năng giao tiếp bằng tiếng Nhật. Bạn có thể làm trong công ty Nhật và thể hiện ý kiến của mình qua người thông dịch, phiên dịch, tuy nhiên đó chưa phải là sự lựa chọn hoàn hảo cũng như luôn đẩy bạn vào thế bị động. Vậy tại sao ngay từ bây giờ khi còn là sinh viên bạn hãy đăng ký tham gia các khóa học tiếng Nhật miễn phí để có cơ hội trau dồi các kỹ năng về tiếng Nhật cho bản thân mình.

2.2 Thứ hai: Cơ hội du học, xuất khẩu lao động và làm việc tại Nhật Bản.

Về vấn đề Du học tại Nhật Bản: Trong vài năm trở lại đây, thay vì lựa chọn Hàn Quốc là điểm đến để học tập và nghiên cứu thì nhiều bạn trẻ đã lựa chọn Nhật Bản là điểm đến cho mình. Nhật Bản là một trong số đất nước phát triển mạnh mẽ nhất hiện nay trên thế giới chính vì thế việc học tập và nghiên cứu tại đây sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong cuộc sống cũng như công việc sau này. Tuy nhiên, để có cơ hội được đi du học thì bắt buộc bạn cần phải có các kỹ năng và kiến thức cần thiết, trong đó tiếng Nhật là điều bắt buộc và ưu tiên hàng đầu. Và với các khóa học tiếng nhật miễn phí của Trung tâm ngoại ngữ HanKa Education tuy không thể giúp các bạn có thể thành thạo về tiếng Nhật những đây sẽ là một trong những bài học mở đầu, là cơ sở để bạn làm quen với tiếng Nhật và là tiền đề để bạn có thể tiếp tục đăng ký học nên cao hơn nữa để thỏa mãn ước mơ du học tại Nhật Bản

 

                                          Giảng viên lớp học tiếng nhật miễn phí tại Hà nội


Về vấn đề xuất khẩu lao động, tu nghiệp sinh tại Nhật Bản: Đây là đang là một trong những hướng đi mới của nhiều người với mong muốn làm việc tại Nhật Bản với phong cách làm việc chuyên nghiệp, mức lương cao cùng chế độ đãi ngộ tốt. Dù đi theo hình thức này thì mức độ cũng như yêu cầu về tiếng Nhật không cao như du học, tuy nhiên nếu bạn có khả năng giao tiếp được bằng tiếng Nhật sẽ rất tốt và giúp ích cho bản thân của mình rất nhiều. Vì vậy, nếu xác định trong tương lai mình dự đinh đi xuất khẩu lao động tại Nhật thì hãy đăng ký ngay học tiếng Nhật miễn phí để làm quen với ngôn ngữ Nhật trước nhé.

2.3. Thứ ba: Học tiếng Nhật có cơ hội học tập và giao lưu văn hóa với một trong những đất nước phát triển nhất thế giới hiện nay về mọi mặt từ kinh tế, văn hóa và xã hội.

Nhật Bản được biết đến là một trong những đất nước phát triển mạnh mẽ nhất trên thế giới hiện nay và con người Nhật Bản được đánh giá là một trong những con người cần cù, chịu khó và cố gắng vượt lên trong khó khăn. Hiển được điều đó và cũng như mong muốn để các học viên của mình có cơ hội giao lưu, tiếp xúc và học tập kinh nghiệm từ người Nhật, định kỳ trong khóa học tiếng nhật miễn phí thì Trung tâm ngoại ngữ Hanka luôn xây dựng và tạo các buổi giao lưu trực tiếp giữa học viên của trung tâm với người Nhật. Đây vừa là cơ hội để các học viên có cơ hội vận dụng những kiến thức và kỹ năng mình đã học vào thực tiến, vừa là cơ hội để bạn được học tập và trau dồi thêm các kinh nghiệm cho bản thân.

3. Học tiếng Nhật Khó hay là Dễ? 

 

Học tiếng Nhật có khó hay không? Đó là câu hỏi của rất nhiều bạn trẻ trước khi đăng ký các khóa học tiếng nhật miễn phí hiện nay đều học. Câu trả lời của chúng tôi là Khó bởi khi bạn đã xác định học thêm một ngôn ngữ thứ hai ngoài tiếng mẹ đẻ chắc chắn sẽ là khó khăn và nếu dễ dàng thì tất cả mọi người đều có thể học. Chính vì vậy, nếu bạn xác định học thêm một ngôn ngữ thứ hai bất kỳ thì bạn đừng bao giờ đặt ra câu hỏi là khó hay dễ nhé, thay vì điều đó hãy đặt ra mục tiêu để mình đặt tới cũng như là động lực để mình cố gắng.


Nói về Tiếng Nhật thì đây là một trong 4 ngôn ngữ khó học nhất thế giới hiện nay. Tuy là khó nhưng không phải là không thể nhất là khi đến với các chương trình học của Trung tâm ngoại ngữ Hanka chúng tôi luôn có một chương trình đào tạo chuyên nghiệp, khoa học và hiện đại với mục tiêu lấy người học làm trung tâm từ đó sẽ giúp việc học tiếng nhật miễn phí trở lên đơn giản hơn bao giờ hết.


4. Những ai nên đăng ký và tham gia các khóa học tiếng Nhật miễn phí ngay hôm nay?


Phần lớn trong chúng ta đều nghĩ các khóa học tiếng Nhật miễn phí thường dành cho các bạn sinh viên học sinh. Tuy nhiên, chúng tôi muốn nói với bạn rằng các khóa học tiếng nhật miễn phí không giới hạn độ tuổi miễn là bạn đam mê và có mong muốn học tiếng Nhật là có thể đăng ký được với chúng tôi.

 

                                                         Thực hành học tiếng nhật miễn phí với giáo viên


Để thuận lợi cho việc học tập của bản thân, HanKa Education đã và đang mở rất nhiều các lớp học khác nhau dành cho nhiều đối tượng và lứa tuổi khác nhau như là lớp học dành cho các em nhỏ, lớp học dành cho các bạn học sinh, sinh viên, lớp học dành cho các anh chị đang đi làm việc, các lớp đào tạo gấp và nhanh,... Và tôn chỉ cũng như mục tiêu chung của các lớp học này là giúp bạn có những kỹ năng giao tiếp tiếng nhật cơ bản và là tiên đề để bạn có thể tiếp tục theo đuổi chương trình học tiếng Nhật ở mức độ cao hơn.

5. Chương trình học tiếng Nhật miễn phí tại HanKa Eucation chuyên nghiệp, khoa học và hiện đại hướng đến chất lượng và hiệu quả của học viên.

 

Học tiếng Nhật miễn phí là một trong 04 chương trình học tiếng nước ngoài miễn phí của HanKa Education là học tiếng Hàn miễn phí, học tiếng Anh miễn phí, học tiếng Trung miễn phí. Mặc dù là một trong những chương trình đào tạo miễn phí 100% học phí nhưng không phải vì thế mà chất lượng giảng dạy và đào tạo ở mức độ thấp. Với mục tiêu đã được nêu ra ở trên thì đội ngũ lãnh đạo của Trung tâm ngoại ngữ HanKa Education luôn quan tâm và yêu cầu chỉ đạo phải tạo những điều kiện thuận lợi và tốt nhất cho các khóa đào tạo miễn phí trong đó có các lớp học tiếng nhật miễn phí tại hà nội.  Với các lớp học tiếng Nhật miễn phí thì chương trình đào tạo sẽ được gói gọn trong thời gian khoảng 6 tháng và trong 25 bài đầu tiên của Tiếng Nhật, điều đó đồng nghĩa với việc sau khi kết thúc chương trình đào tạo tiếng Nhật bạn đạt đến trình độ N5 trong khung 5 bậc của tiếng Nhật hiện nay. Bên cạnh đó, đây là một chương trình đào tạo miễn phí của trung tâm ngoại ngữ Hanka tuy nhiên bạn sẽ làm quen với khóa học này như một chương trình học tập trả phí. Dưới đây là một số minh chứng cho điều đó khi bạn tham gia các khóa học tiếng nhật miễn phí của HanKa Education: 

 

Đăng ký học tiếng Nhật miễn phí cơ sở đh thủy lợi

 

- Sử dụng Thẻ học tiếng nhật miễn phí: Học viên tham gia các khóa học miễn phí tại HanKa Education đều được cấp thẻ học viên do Trung tâm ngoại ngữ HanKa Education cấp khi làm thủ tục nhập học, trong quá trình tham gia các lớp học thì học viên phải sử dụng thẻ này, trường hợp không có thẻ sẽ không được tham gia học. Trường hợp mất thẻ học viên có thể liên hệ với đội ngũ hỗ trợ của trung tâm để được cấp thẻ mới.

 

- Nội quy lớp học khoa học và chuyên nghiệp: Các lớp học ngoại ngữ của HanKa Education đều có nội quy của lớp học. Trong đó nhấn mạnh các nội dung đảm bảo việc tham gia học tập đầy đủ của học viên.

 

- Học miễn phí nhưng chương trình và kế hoạch giảng dạy được đầu tư khoa học: Toàn bộ giáo trình, tài liệu học tập đều được trung tâm biên soạn sau khi đã tham khảo ý kiến từ các chuyên gia đầu ngành về đào tạo tiếng Nhật. Bên cạnh các buổi học Trung tâm còn tổ chức các kỳ thi để đánh giá kết quả học tập của học viên từ đó điều chỉnh hoặc đưa ra phương pháp giảng dạy tốt hơn.

 

- Chương trình đào tạo hợp lý: Thời gian của chương trình học tiếng Nhật miễn phí thường kéo dài từ 6 tháng đến 12 tháng, tùy vào việc bạn có thể sắp xếp được lịch học. Ngoài ra, cũng có các khóa học tiếng nhật miễn phí có thời gian ngắn hơn khoảng từ 3 đến 4 tháng dành cho các bạn muốn học tiếng nhật cấp tốc.

 

- Thời gian học tập phù hợp với tất cả mọi người: Các lớp học tiếng nhật miễn phí thường được bắt đầu từ 6h tối đến 8h tối sau khi bạn đã kết thúc thời gian học tập tại giảng đường hoặc đã kết thúc giờ làm việc của mình. Với thời gian học tập linh hoạt sẽ giúp bạn có thể sắp xếp được lịch học phù hợp với bản thân của mình

 

- Số lượng học viên đạt chuẩn trên lớp: Số lượng học viên trên 1 lớp từ 25 đến 30 người, với số lượng hợp lý bảo đảm chất lượng của buổi giảng dạy cũng như đảm bảo chất lượng của việc truyền đạt kiến thức của giáo viên đến học viên.

 

- Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, tận tụy với nghề: Đội ngũ giáo viên giảng dạy tại các lớp học tiếng nhật miễn phí tại Hà Nội đều là những giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm với phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp, khoa học và hiện đại.

6. 05 Cam kết khi bạn tham gia học tiếng nhật miễn phí tại HanKa Education

 

Đến với các khóa học tiếng nhật miễn phí tại Trung tâm ngoại ngữ HanKa Education chúng tôi luôn cam kết với bạn 05 nội dung sau đây:

Thứ nhất: Cam kết miễn phí 100% học phí khi tham gia các lớp học tiếng Nhật tại trung tâm. 

Thứ hai: Cam kết chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất, chương trình giáo dục với chất lượng tốt nhất và hiện đại nhất hiện nay.

Thứ ba: Cam kết công khai, minh bạch mọi thông tin liên quan đến các lớp học và khóa học tiếng nhật miễn phí.

Thứ bốn: Cam kết hỗ trợ học viên 24/24, giải đáp mọi thắc mắc, làm mọi thủ tục đăng ký nhập học đơn giản và nhanh.

Thứ năm: Cam kết hỗ trợ học viên tham gia các khóa đào tạo khác nếu có nhu cầu.

 

>>Xem thêm: Các phần mềm học tiếng Nhật miễn phí dành cho sinh viên

 

7. 09 lý do bạn nên lựa chọn học tiếng Nhật tại Trung tâm ngoại ngữ Hanka Education

1. Không tốn nhiều chi phí vì tại Trung tâm Ngoại ngữ Hanka có khóa học MIỄN PHÍ 100% học phí dành cho người mới bắt đầu.

2. Lớp học thật, trải nghiệm thật thông qua các bài giảng vô cùng sinh động thú vị, kết hợp đan xen giữa các bài giảng thực tế trên lớp và các bài giảng Online trực tuyến.

3. Lộ trình học bài bản rõ ràng dễ học, Trung tâm ngoại ngữ Hanka giảng dạy theo giáo trình chuyên biệt hiện đại nhất hiện nay. Các bài giảng trên lớp đều có Video ghi lại để học viên có thể xem lại mọi lúc mọi nơi trên kênh Youtube.

4. Cơ sở vật chất vô cùng hiện đại, phòng học đủ trang thiết bị, ánh sáng, điều hòa theo đúng tiêu chuẩn lớp học Ngoại Ngữ của Bộ GD&ĐT. Trung tâm ngoại ngữ Hanka tổ chức các lớp học này tại các trường ĐH lớn như ĐH Ngoại Ngữ, ĐH Thủy Lợi và ĐH Kinh Tế Quốc Dân.

5. Văn phòng hỗ trợ ngay gần với địa điểm học, tại mỗi cơ sở đào tạo Trung tâm ngoại ngữ Hanka đều có các văn phòng tuyển sinh ngay cạnh các trường học, hỗ trợ mọi lúc mọi nơi.

6. Được tham gia vào diễn đàn học tập và thảo luận kiến thức của Trung tâm ngoại ngữ Hanka với hơn 10+++ thành viên.

7. Chính sách ưu đãi hỗ trợ tối đa cho mọi học viên. Tại Trung tâm ngoại ngữ Hanka được hỗ trợ học lại MIỄN PHÍ trọn đời, bảo lưu kết quả vô thời hạn. Cam kết hoàn tiên 100% nếu tham gia đủ các buổi học mà không tiến bộ, hoặc khóa học không mang lại giá trị cho bạn. Tặng 600.000đ tiền mặt cho học viên đăng ký học tiếp lên các khóa chuyên sâu và cao cấp hơn.

8. Hỗ trợ đăng ký thi năng lực TOPIK quốc tế và giới thiệu việc làm cho học viên sau khi kết thúc khóa học tiếng nhật miễn phí tại Trung tâm.

9. Đội ngũ giáo viên trẻ, nhiệt tình, chuyên môn nghiệp vụ cao, tâm huyết với nghề. Thường xuyên chia sẻ kinh nghiệm học tập và kiến thức qua các diễn đàn học tập.

Đó là 9 trong muôn vàn lý do mà nếu bạn muốn khởi đầu học tiếng Nhật miễn phí tại Hà Nội thì Trung tâm ngoại ngữ Hanka luôn tự hào là điểm đến cho mọi ước mơ của bạn. Hãy đăng ký để chúng tôi tư vấn cho bạn.


8. Làm sao để đăng ký học tiếng Nhật miễn phí tại Trung tâm ngoại ngữ HanKa của chúng tôi?


Hiện tại bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 phương thức đăng ký học tiếng Nhật miễn phí tại trung tâm như sau:

Phương thức 1: Đăng ký trực tiếp tại trung tâm tại 04 địa điểm sau:

Trụ sở chính: Số 38, ngõ 165, Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội.

Cơ sở 1: Số 9C, ngõ 181, Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

Cơ sở 2: Số 205, Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Cơ sở 3 tại Hải Phòng: Số 3 Nguyễn Văn Trỗi, TT An Lão, Hải Phòng

Điện thoại: 02462 602 658. | Mobile: 0964 167 350

Phương thức 2: Đăng ký học tiếng nhật miễn phí trực tuyến bằng cách điền đầy đủ thông tin vào form bên dưới:

 

0984 665 229

A PHP Error was encountered

Severity: Core Warning

Message: Cannot open 'extra/browscap.ini' for reading

Filename: Unknown

Line Number: 0

Backtrace: