Đăng Ký Học Tiếng Hàn Miễn Phí Dành Cho Mọi Lứa Tuổi tại Hà Nội

Khóa Học Tiếng Hàn Miễn Phí 100% Học Phí Tốt Nhất

Xu hướng học tiếng Hàn ngày càng tăng mạnh, không chỉ vì văn hóa Hàn Quốc ngày càng tác động tới giới trẻ, mà còn vì những cơ hội việc làm tốt mà rất nhiều người ao ước. Để đáp ứng nhu cầu này, khóa học tiếng Hàn miễn phí tại Hanka Education mang lại chất lượng cực tốt cho người mới bắt đầu, đồng thời, nếu bạn đăng ký học ngay tại đây sẽ được miễn phí 100% học phí cùng toàn bộ giáo trình và tài liệu.

MỤC LỤC: NỘI DUNG BÀI VIẾT 

1. 03 Lý do bạn nên học tiếng Hàn miễn phí ngay hôm nay?

1.1. Thứ nhất: Có cơ hội làm việc tốt hơn, mức thu nhập cao hơn tại các công ty, doanh nghiệp 100% vốn đầu tư của Hàn Quốc tại Việt Nam

1.2. Thứ hai: Cơ hội du học và nghiên cứu tại Hàn Quốc

1.3. Thứ ba: Cơ hội làm việc tại Hàn Quốc theo hình thức xuất khẩu lao động

2. Tại sao lại có chương trình học tiếng Hàn miễn phí 100% học phí? Học miễn phí thì chất lượng đào tạo có tốt hay không?

2.1. Tại sao lại có chương trình học và đào tạo tiếng hành miễn phí 100% học phí?

2.2. Học tiếng hàn miễn phí nhưng chất lượng đào tạo có tốt hay không?

3. Những ai nên đăng ký tham gia học tiếng Hàn miễn phí?

4. Học tiếng Hàn miễn phí Dễ hay Khó? Làm sao để học tiếng Hàn dễ nhất?

4.1. Học tiếng Hàn miễn phí dễ hay là khó?

4.2. Làm sao để học tiếng Hàn dễ nhất?

5. Chương trình học tiếng hàn miễn phí tại Trung Tâm Ngoại Ngữ HanKa

6. 05 Cam kết khi bạn đăng ký học tiếng Hàn miễn phí tại Trung tâm ngoại ngữ Hanka Education ngay hôm nay

7. 09 lý do bạn nên lựa chọn học tiếng Hàn miễn phí tại Trung tâm ngoại ngữ Hanka mà không phải trung tâm khác

8. Video về một lớp học tiếng Hàn miễn phí của Trung tâm ngoại ngữ Hanka Education

9. Làm sao để đăng ký học tiếng Hàn miễn phí tại Trung tâm ngoại ngữ HanKa của chúng tôi

Nhập thông tin để tham gia học tiếng Hàn miễn phí ngay khi hết dịch Corona sớm nhất từ Hanka

Học Tiếng Hàn Miễn Phí là một trong những giải pháp tốt nhất giúp bạn có những trải nghiệm ban đầu về việc Học Tiếng Hàn. Đến với Trung Tâm Ngoại Ngữ HanKa Education bạn sẽ được trải nghiệm những buổi học tiếng hàn miễn phí 100% học phí, được tặng giáo trình 100% cũng như tài liệu học tập khác và được học hỏi nhiều kinh nghiệm sống quý báu của người Hàn Quốc.

 

>> Xem: Giáo trình tiếng Hàn Yonsei chuẩn quốc tế

Khai giảng khóa học tiếng hàn miễn phí tại Hà Nội liên tục từ Hanka

Khóa Học Tiếng Hàn Miễn Phí 100% Học Phí Tốt Nhất Hiện Nay Tại Hanka Education

 

1. 03 Lý do bạn nên học tiếng Hàn ngay hôm nay?

1.1. Thứ nhất: Có cơ hội làm việc tốt hơn, mức thu nhập cao hơn tại các công ty, doanh nghiệp 100% vốn đầu tư của Hàn Quốc tại Việt Nam.

 

Nếu như Nhật Bản trong vài năm trở lại đây bắt đầu đầu tư mạnh mẽ vào Việt Nam để tận dụng nguồn lao động trẻ cũng như một đất nước đang phát triển, ổn định và hòa bình tại Việt Nam thì Hàn Quốc là một trong số những đất nước tại Châu Á đã đầu tư mạnh mẽ vào Việt Nam từ rất lâu với nhiều thương hiệu nổi tiếng và lâu đời mà chúng ta có thể kể ra như là Sam Sung, LG, Huydai,...  Từ việc có nhiều doanh nghiệp được mở tại Việt Nam vì vậy nhu cầu nguồn nhân lực chất lượng cao hoặc những người lao động có khả năng cũng như kỹ năng giao tiếp được bằng tiếng Hàn đang rất thiếu và nhu cầu đỏi hỏi cần cao. Chính vì thế, nếu bạn có khả năng giao tiếp bằng tiếng Hàn sẽ giúp bạn có được một vị trí làm việc tốt hơn, với một mức lương cao hơn cùng với đó là chế độ đi kèm cũng ở mức tốt hơn.
Nếu bạn muốn có được điêu đó, hãy đăng ký ngay các lớp học tiếng Hàn miễn phí 100% học phí của
Trung tâm ngoại ngữ Hanka Education ngay hôm nay, tại đây chúng tôi sẽ giúp bạn có được các kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Hàn nhanh nhất có thể.

 

1.2. Thứ hai: Cơ hội du học và nghiên cứu tại Hàn Quốc

 

Hàn Quốc và Nhật Bản là một trong hai đất nước được rất nhiều bạn trẻ của Việt Nam lựa chọn là điểm đến để có thể học tập và nghiên cứu của mình. Nhất là đất nước Hàn Quốc có bề sâu về lịch sử cũng như có sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế, đây sẽ là một trong những điểm đến lý tưởng giúp bạn có đầy đủ các điều kiện cần thiết để bạn có thể nghiên cứu và học tập.
Để đáp ứng được điều kiện du học tại Hàn Quốc bạn cần phải có được khả năng nói tiếng Hàn và các khóa học tiếng Hàn miễn phí sẽ là một trong những bước đi đầu tiên giúp bạn đặt nền móng ban đầu cho những bước tiếp theo.

 

1.3. Thứ ba: Cơ hội làm việc tại Hàn Quốc theo hình thức xuất khẩu lao động

 

Trong vài năm trở lại đây, Nhật Bản và Hàn Quốc là hai đất nước được rất nhiều người Việt lựa chọn làm việc dưới nhiều hình thức khác nhau. Để có thể sang Hàn Quốc làm việc bạn bắt buộc phải có khả năng giao tiếp tiếng Hàn Quốc, Tất nhiên các khóa học tiếng Hàn miễn phí tại Hà Nội của chúng tôi không giúp bạn có thể đáp ứng hết những điều kiện đó nhưng về cơ bản sẽ giúp bạn tự tin hơn trong việc học tập tiếng Hàn sau này.
Với 03 lý do trên chúng tôi tin là đã đủ để thúc đẩy bạn học tiếng Hàn miễn phí ngay hôm nay. Việc học tiếng Hàn sẽ mở ra cho bạn rất nhiều cơ hội trong tương lai, nhất là đối với các bạn học sinh, sinh viên khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường thì đây là một cơ hội tuyệt vời là bước đi quan trọng và là sự chuẩn bị lý tưởng về hành trang cho tương lai của mình. Và Trung tâm ngoại ngữ Hanka Education sẽ là nơi chắp cánh những ước mơ để bạn chinh phục tiếng Hàn một cách đơn giản nhất.

 

2. Tại sao lại có chương trình học tiếng Hàn miễn phí 100% học phí? Học miễn phí thì chất lượng đào tạo có tốt hay không?

2.1. Tại sao lại có chương trình học và đào tạo tiếng hành miễn phí 100% học phí?

 

Trên thực tế không phải ngẫu nhiễn sẽ có các lớp dạy và đào tạo tiếng hàn miễn phí. Với Trung tâm ngoại ngữ Hanka Education để cho ra đời được khóa học tiếng Hàn miễn phí là sự nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ lãnh đạo, nhân viên và giáo viên của trung tâm cùng với sự đóng góp giúp sức của các doanh nghiệp Hàn Quốc và Việt Nam. Với mong muốn thông qua các chương trình đào tạo miễn phí này sẽ giúp các bạn trẻ, nhất là đối với sinh viên, hoc sinh có cơ hội được tiếp xúc, làm quen và học tập với một ngôn ngữ thứ hai. Đồng thời cũng là cơ hội để các bạn trẻ trau dồi và học hỏi các kinh nghiệm cho bản thân để làm hành trang cho tương lai của mình. Và quan trọng hơn nữa đây cũng là nơi đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao để đáp ứng cho các doanh nghiệp, công ty Hàn Quốc tại Việt Nam.

 

2.2. Học tiếng hàn miễn phí nhưng chất lượng đào tạo có tốt hay không?

 

Đến với Trung tậm ngoại ngữ HanKa chúng tôi cam kết miễn phí 100% học phí dành cho tất cả người học, được tặng giáo trình miễn phí cùng với đội ngũ giảng dạy chuyên nghiệp, tận tâm với nghề với mong muốn cung cấp những kiến thức tốt nhất dành cho học viên.

Với mong muốn giúp các bạn có điều kiện học tập tiếng Hàn tốt nhất nên chúng tôi đã chuẩn bị và tạo mọi điều kiện thuận lợi để giúp các bạn làm được điều đó, vì thế dù chỉ là một chương trình đào tạo miễn phí nhưng chất lượng đào tạo sẽ ngoài mong đợi của các bạn.

Giảng viên của khóa học tiếng Hàn miễn phí tại Hà Nội rất năng động

Lớp học tiếng Hàn miễn phí mà Hanka tổ chức lúc nào cũng nhận được sự quan tâm đông đảo của các bạn trẻ

 

3. Những ai nên đăng ký tham gia học tiếng Hàn miễn phí?

 

Các khóa học tiếng Hàn miễn phí tại Hà Nội của chúng tôi thường không giới hạn độ tuổi, chúng tôi luôn chào đón tất cả học viên đăng ký tham gia chương trình đào tạo tiếng miễn phí của trung tâm miễn bạn là người có đam mê, có nhu cầu và mong muốn được học tiếng hàn và muốn học tiếng Hàn. Bên cạnh đó, thể thuận lợi cho việc học tiếng Hàn chúng tôi đã tổ chức chia các lớp học theo từng độ tuổi khác nhau để mọi người đều có điều kiện học tập tiếng hàn miễn phí như các lớp học dành cho các em nhỏ, các lớp dành cho học sinh, các lớp danh cho sinh viên, các bạn đã và đang đi làm,...

 

Chúng tôi làm tất cả nhưng điều đó với mong muốn là tạo ra những điều kiện tốt nhất, thuận lợi nhất có thể để bạn hoặc bất kỳ ai đều có thể học tiếng hàn miễn phí tại trung tâm ngoại ngữ Hanka Education đơn giản hơn bao giờ hết.

Nhấn để đăng ký lớp học tiếng Hàn Quốc miễn phí của Hanka

 

4. Học tiếng Hàn Dễ hay Khó? Làm sao để học tiếng Hàn dễ nhất?

4.1. Học tiếng Hàn miễn phí dễ hay là khó?

 

Đây là câu hỏi của rất nhiều bạn đăt ra cho chúng tôi, chúng tôi xin phép không trả lời bởi thực tế đã chứng minh điều đó. Bất kỳ một công việc nào đó nếu chúng ta xác định làm, cố găng vì nó chắc chắn nó sẽ trở lên đơn giản hơn bao giờ hết và ngược lại. Và trong việc học tiếng Hàn miễn phí cũng vậy? Dễ hay Khó nó phụ thuộc vào dào cản suy nghĩ của mỗi người. Vì vậy, thay vì đặt ra những câu hỏi vậy hãy hành động, hãy học, hãy đặt mục tiêu để phấn đấu khi đó chắn chắn bạn sẽ thành công với điều bạn cố găng vì nó, bạn phấn đấu vì nó.

 

4.2. Làm sao để học tiếng Hàn dễ nhất?

 

Tiếng Hàn là một trong nhưng ngôn ngữ khó học nhất hiện nay, tuy nhiên chúng tôi luôn có phương pháp và cách giảng dạy giúp bạn vượt qua được điều đó. Chúng tôi có một đội ngũ giáo viên giảng dạy nhiều kinh nghiệm, có một chương trình đào tạo chuyên sâu giàu tính thực tế và hướng đến người học và quan trọng hơn nữa là chúng tôi có đầy đủ tâm huyết và mong muốn giúp bạn học tiếng hàn. Vì thế, chúng tôi tin rằng nếu bạn đến với các lớp học tiếng Hàn miễn phí của chúng tôi, Hanka Education sẽ giúp bạn học tiếng hàn miễn phí dễ hơn bao giờ hết.

 

5. Chương trình học tiếng hàn miễn phí tại Trung Tâm Ngoại Ngữ HanKa

 

Mặc dù là một trong những chương trình đào tạo miễn phí nhưng Hanka Education luôn dành sự quan tâm và đầu tư lớn về mọi mặt dành cho các học viên với mong muốn giúp các bạn có cơ hội học tiếng hàn tốt nhất. Thế hiện ở điều đó chúng tôi có:

- Chúng tôi có bộ giáo trình chuyên biệt dành cho việc học tập và giảng dạy tiếng Hàn tại trung tâm, với bộ giáo trình chuyên biệt này chúng tôi tin sẽ giúp học viên có thể học tập tiếng hàn một cách đơn giản hơn bao giờ hết.

- Chúng tôi có đội ngũ giáo viên giảng dạy có nhiều kinh nghiêm, tâm huyết với nghề và có nhiều kỹ năng  giảng dạy giúp bạn nắm bắt kiến thức một cách đơn giản hơn bao giờ hết.

- Chúng tôi có chương trình giảng dạy khoa học, hiện đại, được nghiên cứu chi tiết, chương trình đào tạo lấy người học làm trung tâm, từ đó phát huy hết khả năng của người học. Cùng với đó phương pháp giảng dạy mới sẽ kích thích khả năng học tập tiếng hàn giúp học viên có thể học tiếng hàn một cách đơn giản nhất.

- Chúng tôi có nhiều kênh thông thông tin giúp bạn học tiếng hàn dễ hơn, ngoài viêc học trên lớp các bạn có thể học thêm tiếng hàn qua các kênh Youtube, facebook của chúng tôi.

- Chúng tôi có cộng đồng các bạn học viên của trung tâm, từ đó các bạn có thể giao lưu và học họi các kinh nghiệm cũng như phương pháp học tập tốt hơn.

- Chúng tôi có đội ngũ, kênh thông tin hỗ trợ và giải đáp việc học tiếng Hàn 24/24 

- Quan trọng hơn nữa là chúng tôi có TÂM với nghề và có mong muốn giúp các bạn học tiếng Hàn hơn bao giờ hết.

 

Các học viên của khóa học tiếng Hàn miễn phí tại Hanka Education

Chương trình học tiếng tại Hanka được xây dựng theo lộ trình bài bản của giáo trình trường đại học Yonsei Hàn Quốc

 

6. 05 Cam kết khi bạn đăng ký học tiếng Hàn miễn phí tại Trung tâm ngoại ngữ Hanka Education ngay hôm nay

 

Hiện nay đã và đang có rất nhiều các khóa học tiếng hàn miễn phí tại Hà Nội cũng như các tỉnh thành khác ra đời, tuy nhiên thực tế đi kèm với đó cũng có rất nhiều các lớp học, khóa học đó không đáp ứng được các yêu cầu cơ bản về cơ sở vật chất cũng như chất lượng của các buổi học, vì vậy chúng tôi luôn khuyên bạn tìm hiểu và lựa chọn địa điểm tốt nhất để chắp cánh ước mơ học tiếng Hàn cho bạn. Nếu bạn đến với Trung tâm ngoại ngữ Hanka chúng tôi luôn cam kết 04 nội dung sau:

 

- Cam kết miễn phí 100% học phí khi học tiếng hàn: Chúng tôi luôn cam kết bạn không phải đóng bất cứ khoản chi phí gì về học phí khóa học. Bạn chỉ cần chi trả 250,000 đồng tiền cơ sở vật chất nhưng tiền thuê địa điểm học tập, tiền điện, nước,… còn các chi phí về học phí, giáo viên, giáo trình đều được Trung tâm ngoại ngữ Hanka chi trả 100%

- Cam kết học tiếng hàn miễn phí với chất lượng cơ sở vật chất và chất lượng giảng dạy tốt nhất

Hệ thống đào tạo cũng như phương pháp giảng dạy của chúng tôi luôn được cập nhật và đổi mới thường xuyên nhằm đáp ứng việc học tập hiệu quả của chúng tôi. 100% giáo trình học tập đều được chúng tôi biên soạn hiện đại, đơn giản và dễ học cho người học sau khi được kiểm chứng của các chuyên gia hàng đầu về việc dạy tiếng hàn miễn phí tại hà nội.

 

Bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên của Trung tâm ngoại ngữ Hanka là những giáo viên có nhiều kinh nghiệm về giảng dạy và truyền đạt ngôn ngữ tiếng Hàn đến với học viên. Hơn nữa, ngoài các giáo viên Việt, định kỳ chúng tôi sẽ tổ chức các buổi giao lưu giữa học viên với giáo viên người Hàn Quốc để bạn có cơ hội giao lưu, học tập tiếng Hàn tốt hơn.

 

- Cam kết mọi thông tin về khóa học tiếng Hàn miễn phí đều được công khai, minh bạch: Hiện tại các khóa học tiếng Hàn miễn phí hiện nay của chúng tôi đều được chúng tôi cập nhật thường xuyên và công khai minh bạch trên các phương thức truyền thông của Trung tâm. 

 

- Cam kết được hỗ trợ miễn phí để giải quyết mọi thắc mắc về các khóa học tiếng hàn miễn phí: Hiện tại, Trung tâm ngoại ngữ Hanka luôn có đội ngũ nhân viên trực 24/24 để có thể giải đáp mọi thắc mắc của học viên liên quan đến khóa học. Bên cạnh đó, việc đăng ký học tiếng hàn miễn phí tại trung tâm diễn ra đơn giản, nhanh chóng danh cho tất cả mọi người

 

- Cam kết tạo điều kiện giúp bạn học tiếp các khóa học tiếng Hàn nâng cao khác của trung tâm: Bên cạnh các khóa học tiếng Hàn miễn phí hiện nay, chúng tôi còn rất nhiều các khóa học tiếng hàn cao cấp khác dành cho việc du học cũng như làm việc tại Hàn Quốc. Nếu bạn đăng ký học tiếng hàn miễn phí của chúng tôi chắc chắn bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi dành cho bạn.

>> Có thể bạn quan tâm: 10 Địa chỉ học tiếng Hàn tại Hà Nội được đánh giá cao nhất

 

Lớp học tiếng Hàn miễn phí chất lượng cao tại Đại học Quốc gia

Chúng tôi cam kết hoàn trả học phí 100% nếu học viên tham dự đầy đủ các buổi học mà không mang lại giá trị

 

 

7. 09 lý do bạn nên lựa chọn học tiếng Hàn miễn phí tại Trung tâm ngoại ngữ Hanka mà không phải trung tâm khác

 

1. Không tốn nhiều chi phí vì tại Trung tâm Ngoại ngữ Hanka có khóa học MIỄN PHÍ 100% học phí dành cho người mới bắt đầu.

 

2. Lớp học thật, trải nghiệm thật thông qua các bài giảng vô cùng sinh động thú vị, kết hợp đan xen giữa các bài giảng thực tế trên lớp và các bài giảng Online trực tuyến.

 

3. Lộ trình học bài bản rõ ràng dễ học, Trung tâm ngoại ngữ Hanka giảng dạy theo giáo trình chuyên biệt Đại Học Yonsei Hàn Quốc. Giáo trình TOP 1 về đào tạo Tiếng Hàn Quốc hiện nay. Các bài giảng trên lớp đều có Video ghi lại để học viên có thể xem lại mọi lúc mọi nơi trên kênh Youtube.

 

4. Cơ sở vật chất vô cùng hiện đại, phòng học đủ trang thiết bị, ánh sáng, điều hòa theo đúng tiêu chuẩn lớp học Ngoại Ngữ của Bộ GD&ĐT. Trung tâm ngoại ngữ Hanka tổ chức các lớp học này tại các trường ĐH lớn như ĐH Ngoại Ngữ, ĐH Thủy Lợi và ĐH Kinh Tế Quốc Dân

 

5. Văn phòng hỗ trợ ngay gần với địa điểm học, tại mỗi cơ sở đào tạo Trung tâm ngoại ngữ Hanka đều có các văn phòng tuyển sinh ngay cạnh các trường học, hỗ trợ mọi lúc mọi nơi.

 

6. Được tham gia vào diễn đàn học tập và thảo luận kiến thức của Trung tâm ngoại ngữ Hanka với hơn 10+++ thành viên.

 

7. Chính sách ưu đãi hỗ trợ tối đa cho mọi học viên. Tại Trung tâm ngoại ngữ Hanka được hỗ trợ học lại MIỄN PHÍ trọn đời, bảo lưu kết quả vô thời hạn. Cam kết hoàn tiên 100% nếu tham gia đủ các buổi học mà không tiến bộ, hoặc khóa học không mang lại giá trị cho bạn. Tặng 600.000đ tiền mặt cho học viên đăng ký học tiếp lên các khóa chuyên sâu và cao cấp hơn.

 

8. Hỗ trợ đăng ký thi năng lực TOPIK quốc tế và giới thiệu việc làm cho học viên sau khi kết thúc khóa học tại Trung tâm.

 

9. Đội ngũ giáo viên trẻ, nhiệt tình, chuyên môn nghiệp vụ cao, tâm huyết với nghề. Thường xuyên chia sẻ kinh nghiệm học tập và kiến thức qua các diễn đàn học tập.

 

Đó là 9 trong muôn vàn lý do mà nếu bạn muốn khởi đầu học tiếng Hàn miễn phí thì Trung tâm ngoại ngữ Hanka luôn tự hào là điểm đến cho mọi ước mơ của bạn. Hãy đăng ký để chúng tôi tư vấn cho bạn.

 

 

8. Video về một lớp học tiếng Hàn miễn phí của Trung tâm ngoại ngữ Hanka Education

 

 

9. Làm sao để đăng ký học tiếng Hàn miễn phí tại Trung tâm ngoại ngữ HanKa của chúng tôi?

 

Hiện tại bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 phương thức đăng ký học tiếng hàn miễn phí tại trung tâm như sau:

Phương thức 1: Đăng ký trực tiếp tại trung tâm tại 02 địa điểm sau:

Trụ sở chính : Tầng 03 Số 38, Ngõ 165 Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội, 

Tel: (024) 6260 2658 | Mobile : 0965 034 329

Cơ sở 1 : Phòng 204 Số 9C, Ngõ 181 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội,   

Tel: (024) 6260 2659 | Mobile : 0964 167 350 

Phương thức 2: Đăng ký học tiếng hàn miễn phí trực tuyến theo đường dẫn sau: 

 

Đăng ký lớp học tiếng Hàn Quốc miễn phí tại đây

 

 

 

 

 

0984 665 229

A PHP Error was encountered

Severity: Core Warning

Message: Cannot open 'extra/browscap.ini' for reading

Filename: Unknown

Line Number: 0

Backtrace: