Khóa Học Tiếng Anh Miễn Phí Cho Người Mất Gốc Chất Lượng Cao Tại Hà Nội

Khóa Học Tiếng Anh Miễn Phí Cho Người Mất Gốc Miễn 100% Học Phí

Tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới. Việc bạn có thể giao tiếp thành thạo ngôn ngữ này sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội tốt dành cho mình trong công việc cũng như trong cuộc sống. Cũng chính bởi vì sự hấp dẫn đó ngày càng có nhiều các lớp, trung tâm đào tạo và giảng dạy tiếng Anh được ra đời, trong đó phải kể đến các khóa học tiếng anh miễn phí cho người mất gốc. Đây là một trong những khóa học tiếng anh tốt nhất hiện nay. Tại sao lại vậy? Hãy xem hết bài viết này để biết nhé các bạn!

Vui lòng cung cấp thông tin của bạn cho chúng tôi ở form dưới đây để được sắp xếp lịch học tiếng Anh miễn phí cho người mất gốc sớm nhất có thể khi dịch Corona được kiểm soát trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đến với Hanka để trải nghiệm học tiếng Anh miễn phí cho người mất gốc chất lượng nhất hiện nay

 

1. Học tiếng Anh miễn phí cho người mất gốc tại Hà Nội là chương trình học như thế nào? 

 

Các khóa học tiếng Anh miễn phí cho người mất gốc của Hanka

Khóa học tiếng anh miễn phí 100% học phí dành cho người mất gốc tốt nhất hiện nay

 

Tiếng Anh từ rất lâu đã trở thành ngoại ngữ phổ biến ở trên toàn thế giới và Việt Nam. Bởi là ngôn ngữ toàn cầu nên Việt Nam từ lâu đã đưa môn tiếng anh trở thành môn học bắt buộc, chủ đạo trong chương trình học từ cấp dưới. Tuy nhiên trải qua nhiều năm, trình độ tiếng Anh của người Việt vẫn là vấn đề lớn khi đi du học, đi xin việc, đi xuất khẩu lao động… Hiện nay rất khó để thống kê được số lượng trung tâm, trường dạy tiếng Anh tại Việt Nam tuy nhiên học phí tại các trung tâm này đa số khá đắt đỏ và nhiều trung tâm chương trình học không rõ ràng, chất lượng không đảm bảo. Chính vì điều đó Trung tâm ngoại ngữ Hanka Education đã quyết tâm cho ra đời khóa học tiếng Anh miễn phí 100% học phí. Đến với các lớp học tiếng anh miễn phí cho người mất gốc các bạn sẽ được tham gia vào các lớp dạy tiếng Anh cơ bản nhất dành cho người mới bắt đầu học, giúp bạn khôi phục lại kiến thức tiếng anh 12 năm học phổ thông trước đó và quan trọng hơn là bạn không mất tiền học phí khi tham gia vào các lớp học này.

 

>>Xem: Địa chỉ học tiếng Anh miễn phí tại Hà Nội chất lượng cao

 

2. Phí cho khóa học tiếng anh miễn phí cho người mất gốc là 0 đồng?

Khóa học tiếng Anh này tại trung tâm sẽ miễn phí học phí hoàn toàn cho 100% học viên khi đăng ký tham gia học tiếng anh miễn phí cho người mất gốc tại trung tâm. Thật khó để kiếm một trung tâm ngoại ngữ Tiếng Anh chất lượng với mức học phí thấp chứ đừng nói đến miễn phí hoàn toàn. Tuy nhiên Trung tâm ngoại ngữ Hanka Education đã, đang mang điều đó đến với các bạn. Trung tâm luôn luôn muốn đồng hành và đi cùng các bạn trên còn đường học tiếng Anh. Trung tâm sẽ tạo điều kiện tối đa để bạn được học trong môi trường tốt nhất trong suốt thời gian bạn tham giá khóa học miễn phí này cùng chúng tôi. Chúng tôi cam kết không thu học phí khóa học của học viên. Học viên đến học sẽ chỉ đóng khoản phụ phí nhỏ để phục vụ cho tài liệu học tập và hỗ trợ thuê cơ sở vật chất như: thuê phòng học, điện nước, vệ sinh, an ninh ... khi học tại các trường đại học mà trung tâm tổ chức cho khóa học này.

 

Đăng ký học tiếng anh cho người mất gốc theo giáo trình chuẩn

 

3. Khóa học tiếng anh miễn phí áp dụng cho tất cả mọi người

Bạn là trẻ em, học sinh, sinh viên hay người đi làm thậm chí người cao tuổi nếu có nhu cầu học Tiếng Anh hoặc bổ túc tiếng anh do mất gốc thì trung tâm luôn luôn chào đón các bạn đăng ký tham gia học. Với mục tiêu từ ban đầu là đưa tiếng Anh đến cộng đồng giúp các học viên khó khăn về tài chính, tiết kiệm tài chính cho việc khác cũng có điều kiện học tiếng anh một cách bài bản. Trung tâm luôn tạo điều kiện hết mức có thể để tất cả mọi người đều được tham gia học tiếng anh miễn phí tại trung tâm. Trung tâm đang cố gắng đưa các chương trình này về các tỉnh lẻ như: Nam định, Hải dương, Hải phòng, Thái Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Đà nẵng…..Tương lai không xa kể cả các bạn không ở Hà nội cũng có thể tham gia khóa học tiếng anh miễn phí dành cho người mất gốc tại trung tâm.

 

4. Khóa học tiếng anh miễn phí dành cho người mất gốc có thời gian linh hoạt kéo dài từ 3- 6 tháng 

 

chương trình dạy học tiếng Anh miễn phí cho người mất gốc tại Hà Nội

Chương trình các lớp học tiếng anh miễn phí đa dạng, thời gian linh hoạt dành cho các học viên

 

Do hiện nay có rất nhiều bạn muốn học tiếng Anh nhưng lại không thể sắp xếp được thời gian. Chính vì thế ngoài mở các lớp học tiếng anh miễn phí vào ban ngày trung tâm còn mở các khóa học đan xen vào buổi tối, ngày cuối tuần. Điều đó giúp các học viên đang đi làm, đi học..vẫn có thể đăng ký khóa học tại trung tâm một cách dễ dàng.

 

5. Học tiếng anh miễn phí học phí nhưng với chương trình đào tạo có chất lượng cao

Không phải miễn phí là giáo trình dạy sơ sài, chương trình học “vớ vẩn” cho vui. Để chuẩn bị cho các lớp học tiếng anh miễn phí cho người mất gốc, đội ngũ lãnh đạo của Hanka Education đã đầu tư xây dựng một chương trình giảng dạy và đào tạo khoa học cùng với một hệ thống giáo trình riêng biệt để giúp các bạn học viên vốn đã mất gốc về tiếng anh khi tham gia học có thể tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên và hiệu quả nhất.

 

Giáo trình tiếng anh miễn phí cho người mất gốc được chuẩn hóa

Chương trình học tiếng anh miễn phí cho người mất gốc được biên soạn bởi trung tâm ngoại ngữ Hanka 

 

Hơn nữa, khi đến với các lớp học tiếng anh miễn phí cho người mất gốc, Trung tâm cam kết nếu học viên tham gia khóa học nghiêm túc, học hành chăm chỉ theo chương trình giảng dạy của trung tâm thì khi kết thúc khóa học có thể nói nghe, nói, đọc, viết được tiếng Anh Sơ cấp. Chính vì vậy, không phải miễn phí là chất lượng không tốt mà chất lượng còn luôn luôn được trung tâm đảm bảo. Với đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm trung tâm mong muốn mang đến lộ trình học tiếng anh tiết kiệm mà hiệu quả.

 

6. Vậy có nên tham gia chương trình học tiếng anh miễn phí dành cho người mất gốc hay không? 

Câu trả lời cho bạn chắc chắn là có nhé. Với tất cả thông tin minh bạch về khóa học ở trên còn ngần ngại gì mà bạn không nhanh tay đăng ký khóa học tại Trung tâm ngoại ngữ Hanka Education. Bạn vừa tiết kiệm được chi phí học đến mức thấp nhất lại được học tiếng anh miễn phí chất lượng với đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm thì không có lý do gì mà bạn lại bỏ qua cơ hội này. Hiện tại trung tâm đang mở khóa học tiếng Anh miễn phí cho kỳ cuối năm chính vì vậy hãy tham gia khóa học ngay hôm nay nhé. Trung tâm đã tạo cơ hội và mong các bạn nhanh tay nắm bắt để cùng nhau biến giấc mơ học tiếng anh không còn là ác mộng với nhiều học sinh Việt Nam nữa nhé. 

 

Lớp học tiếng anh miễn phí cho người mất gốc chất lượng cao

Lớp học tiếng anh miễn phí nhận được nhiều đánh giá tốt của các bạn học viên

 

Trung tâm luôn hiểu rõ sẽ có những ngần ngại nhất định, lo lắng khi đăng ký một khóa học miễn phí nhưng người ta luôn nói “không có gì, thì lấy gì để mất” bạn đăng ký một khóa học 0 đồng thì không cần lo lắng khoản bị  lừa. Để biết rõ, hiểu rõ hơn bạn hãy gọi điện hoặc inbox với trung tâm để được tư vấn cụ thể hơn về khóa học tiếng anh miễn phí cũng như lộ trình học. Bạn cũng có thể đến trực tiếp địa chỉ văn phòng tại trung tâm để kiểm chứng và được chỉ dẫn tận tình hơn về khóa học. Ngoài ra đối với bạn học tiếng Anh với mục đích đi du học trung tâm cũng sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí về lộ trình nên học, chọn trường học cho các bạn. Hãy đăng ký học tiếng anh miễn phí ngay hôm nay để tương lai bạn có thể thực hiện các bước tiếp theo trong dự  định, ước mơ của bạn nhé.

 

7. Làm sao để đăng ký học tiếng Anh miễn phí tại Trung Tâm Ngoại Ngữ Hanka của chúng tôi?

Hiện tại bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 phương thức đăng ký học tiếng Anh miễn phí cho người mất gốc tại trung tâm như sau:

Phương thức 1: Đăng ký trực tiếp tại trung tâm tại 02 địa điểm sau:

Trụ sở chính : Tầng 03 Số 38, Ngõ 165 Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội, 

Tel: (024) 6260 2658 | Mobile : 0965 034 329

Cơ sở 1 : Phòng 204 Số 9C, Ngõ 181 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội,   

Tel: (024) 6260 2659 | Mobile : 0964 167 350 

Các cơ sở văn phòng hỗ trợ tuyển sinh của chúng tôi mở cửa từ 8h - 20h các ngày trong tuần để hỗ trợ đón tiếp học viên đến đăng ký trực tiếp và nhận tài liệu giáo trình. Hoặc cũng có thể lựa chọn hình thức để lại số điện thoại liên hệ của bạn bên dưới bài viết này, chúng tôi sẽ liên hệ ngay.

Phương thức 2: Đăng ký học tiếng anh miễn phí trực tuyến bằng cách điền đầy đủ thông tin vào form bên dưới:

 

Nhấn nút đăng ký học tiếng anh dành cho người mất gốc tại Hà Nội

 

 

 

lớp học tiếng anh miễn phí cho người mất gốc tại hà nội

0984 665 229