Khám Phá Một Lớp Học Tiếng Trung Cơ Bản Dành Cho Người Mới Bắt Đầu

Khám Phá Một Lớp Học Tiếng Trung Cơ Bản Dành Cho Người Mới Bắt Đầu

Lớp học tiếng trung cơ bản dành cho người mới bắt đầu, miễn phí 100% học phí khi đăng ký học tập tại trung tâm ngoại ngữ Hanka Eduation.

Trong thời gian gần đây tiếng trung đang dần trở lên rất hot, trung bình hàng tháng có đến hơn 6000 người tìm kiếm từ khóa này trên Internet, điều này cho thấy học tiếng trung bây giờ đang là xu thế là trào lưu học ngoại ngữ đối với đông đảo các bạn trẻ ngày nay. Khi bạn đã nhàm chán với các khóa học tiếng trung online nhan nhản trên mạng thì đây khóa học này được coi là một trải nghiệm vô cùng tuyệt vời và hữu ích dành cho bạn.

 

Bạn không cần phải suy nghĩ đắn đo về khoản học phí nhiều hay ít, đắt hay rẻ, vì tại Hanka Education mọi học viên khi tham gia lớp học từ đầu đều được học miễn phí 100% học phí trong vòng 03 tháng, hoặc cho đến khi kết thúc khóa học nhập môn Hán Ngữ quyển 1 của chúng tôi. Chương trình hợp tác đối ngoại được tài trợ bởi các công ty hỗ trợ khai thác nguồn nhân lực chất lượng cao tại Hà Nội và các tình lân cận.

 

Nếu bạn chưa từng học tiếng trung hoặc đã học rồi, nhưng mong muốn được học lại bài bản ngay từ đầu, chúng tôi hiện đang có một khóa học tiếng trung cơ bản dành cho người mới bắt đầu. Chú ý rằng đây là lớp học được tổ chức giảng dạy miễn phí, vì thế sẽ có rất đông học viên tham gia đăng ký, vì vậy trung tâm chỉ dành mỗi tháng 30 suất học đặc biệt này cho những ai đăng ký đầu tiên và sớm nhất tại đây: 

 

Nếu còn điều gì đó khiến bạn còn đang băn khoăn về chương trình học mà chúng tôi tổ chức, hãy dành vài phút để xem một số hình ảnh lớp học tiếng trung mà chúng tôi vừa tổ chức, nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của đông đảo mọi người. 

 

 

 

Hình ảnh được quay tại một buổi học tiếng trung thực tế tại giảng đường A2 trường đại học ngoại ngữ

 

Sau đó lựa chọn lịch học và điền đầy đủ thông tin đăng ký của bạn theo như hướng dẫn dưới đây của chúng tôi, trong vòng 24 sau khi bạn đăng ký, bộ phận tư vấn sẽ liên lạc xác thực việc đăng ký của bạn, và cung cấp tài liệu cũng như lịch khai giảng gần nhất cho bạn.

 

 

Hoặc bạn cũng có thể liên hệ chat trực tiếp với bộ phận hỗ trợ webiste này, tuy nhiên để đảm bảo rằng bạn đã đăng ký là đi học, và học tập một cách nghiêm túc, trung tâm ngoại ngữ hanka sẽ có một khoản thu phụ phí nho nhỏ nhằm duy trì lớp học và hỗ trợ cơ sở vật chất cho phía nhà trường nơi diễn ra lớp học này chỉ có 200.000đ/tháng (đối với học sinh, sinh viên) và 250.000đ/tháng (đối với người đã đi làm và có thu nhập). Ngoài ra chúng tôi sẽ không thu thêm bất kỳ khoản chi phí phát sinh nào khác, hãy đặc biệt chú ý là duy nhất trung tâm ngoại ngữ Hanka mới tổ chức lớp học như thế này tại trường ĐH Thủy Lợi, ĐH Ngoại Ngữ, ngoài ra chúng tôi không tổ chức tại các địa điểm khác. Hãy liên hệ để biết thêm: 

 

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ HANKA
Cơ sở 1 : Tầng 3, Số 38 Ngõ 165 Chùa Bộc, (Ngay Cạnh sân bóng trường ĐH Thủy Lợi)
Cơ sở 2 : Phòng 204 số 9C Ngõ 181 Xuân Thủy ( Ngay cạnh trường tiểu học dịch vọng hậu)
===========
👉 Fanpage: https://www.facebook.com/hoctiengtrungmienphi.hanka/

👉 Group học tiếng trung: https://www.facebook.com/groups/hoctiengtrungmienphi.hanka/

👉 Hotline : 024 626 02658 - 024 626 02659 | Mobile : 0984 665 229 
 

0984 665 229

A PHP Error was encountered

Severity: Core Warning

Message: Cannot open 'extra/browscap.ini' for reading

Filename: Unknown

Line Number: 0

Backtrace: