Khai giảng lớp học xóa mất gốc tiếng Anh miễn phí

Khai giảng lớp học xóa mất gốc tiếng Anh miễn phí

Nếu bạn hoàn toàn “không quen biết” với tiếng Anh nhưng công việc của bạn lại đòi hỏi về loại ngoại ngữ này thì lớp học tiếng Anh của Trung tâm Hanka - Hà Nội sẽ là cơ hội tốt cho bạn. Sắp tới, Hanka sẽ khai giảng lớp học xóa mất gốc tiếng Anh miễn phí nhằm giúp cho tất cả mọi người có thể tự tin giao tiếp tiếng Anh ở cấp độ sơ cấp sau khi hoàn thành khóa học.

1. Khóa học tiếng Anh từ 3 - 6 tháng cho người mất gốc

- Thời gian học: 2 buổi/tuần với thời lượng 90 phút/buổi học. Tổng thời gian học từ 3 - 6 tháng theo nhu cầu của người học.

- Học phí: miễn phí 100% cho mọi đối tượng tham gia khóa học.

- Chương trình đào tạo: được thiết kế ngắn gọn, sử dụng giáo trình chính xác đạt tiêu chuẩn bao gồm đầy đủ các kỹ năng: Nghe - nói - đọc - viết. Học viên được học từ cơ bản cho đến khi đạt TOEIC 450.

- Giảng viên: có nhiều kinh nghiệm. Học viên được học với giảng viên là người Việt, kỹ năng sư phạm tốt và được thực hành với giảng viên người nước ngoài.

- Địa điểm học: tại Trường ĐH Thủy Lợi, … Phòng học được bố trí đầy đủ các trang thiết bị cần thiết cho người học và giảng viên, đảm bảo phục vụ tốt nhất cho mỗi buổi học.

- Thông tin về ngày khai giảng lớp học tiếng Anh miễn phí cho người mất gốc chính thức sẽ được Hanka cập nhật. Do đó, các bạn hãy thường xuyên theo dõi website của Hanka để nắm bắt thông tin nhanh nhất nhé! Tuy nhiên, Trung tâm cũng sẽ thông báo lịch đến tất cả học viên sau khi đã đăng ký khóa học này.

2. Cam kết của Trung tâm Hanka về chất lượng khóa học:

- Sau khi hoàn thành khóa học tiếng Anh từ 3 - 6 tháng cho người mất gốc, người học giao tiếp được tiếng Anh ở cấp độ sơ cấp. Hỗ trợ tối đa khi học viên có nhu cầu học nâng cao.

- Cam kết miễn phí 100% học phí như thông tin tuyển sinh.

- Cam kết bố trí đúng thời gian học, địa điểm học theo đăng ký của học viên. Tiếp nhận và sắp xếp linh hoạt nếu học viên có yêu cầu thay đổi.

- Cam kết hỗ trợ giải quyết mọi vấn đề thắc mắc cho tất cả học viên trong thời gian 24/7 một cách tận tình và chu đáo nhất.

Hiện nay, Trung tâm vẫn đang tiếp nhận nhiều thông tin đăng ký của người học trên địa bàn và chuẩn bị cho ngày khai giảng lớp học xóa mất gốc tiếng Anh miễn phí. Tùy vào số lượng học viên chúng tôi sẽ bố trí các lớp học sao cho phù hợp nhất và tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn tham gia khóa học. Các bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại đây 

Với mong muốn đem lại giá trị tri thức cho mọi người, Hanka tự hào là trung tâm đào tạo ngoại ngữ uy tín giúp bạn xây dựng tương lai. Mọi thông tin về khai giảng lớp học xóa mất gốc tiếng Anh miễn phí, các bạn có thể liên hệ với Trung Tâm Ngoại Ngữ Hanka Education

 

0984 665 229

A PHP Error was encountered

Severity: Core Warning

Message: Cannot open 'extra/browscap.ini' for reading

Filename: Unknown

Line Number: 0

Backtrace: