Khai giảng lớp học tiếng Nhật miễn phí tháng 09/2019 tại Hanka Education

Khai giảng lớp học tiếng Nhật miễn phí tháng 09/2019 tại Hanka Education

Hiện nay, đã và đang có rất nhiều các lớp học tiếng nhật miễn phí do nhiều đơn vị tổ chức như Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam, các trung tâm đào tạo xuất khẩu lao động, các trung tâm chuyên đào tạo và dạy học tiếng nhật... và Trung tâm ngoại ngữ Hanka Education là một trong nhưng trung tâm chuyên đào tạo và dạy tiếng nhật miễn phí tại Việt Nam. Sự ra đời của các khóa học tiếng nhật miễn phí của Trung tâm ngoại ngữ HanKa là kết quả của chương trình hợp tác đào tạo giữa các doanh nghiệp nhật bản với HanKa Education với hai mục đích chính là:


Thứ nhất: Đem ngôn ngữ và văn hóa Nhật Bản đến gần hơn với người Việt. Giúp các bạn trẻ của Việt Nam nhất là đối với các bạn sinh viên có cơ hội tiếp xúc, giao lưu văn hóa để từ đó có những bài học bổ ích cho bản thân từ đó sẽ giúp sức cho việc học tập cũng như công việc sau này.


Thứ hai: Trung tâm ngoại ngữ Hanka đào tạo tiếng nhiệt miễn phí cho các bạn sinh viên còn góp phần tạo tiền đề và cơ sở để cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho các doanh nghiệp Nhật tại Việt Nam cũng như đảm bảo chất lượng nguồn lao động khi tham gia Xuất khẩu lao động tại Nhật Bản.


Ngoài các chương trình học tiếng nhật miễn phí 100%, HanKa Education còn là cầu nối giữa học viên với doanh nghiệp Nhật Bản tại Việt Nam hoặc thông qua hình thức xuất khẩu lao động, giữa học viên với các trường đại học tại Nhật với chương trình du học tại Nhật. Bên cạnh đó, thông qua các chương trình đào tạo tiếng Nhật miễn phí bạn hoàn toàn có thể tham gia các lớp học ở mức độ cao hơn và nâng cao hơn.

 

Trung tâm Ngoại Ngữ Hanka xin cảm ơn các bạn đã đăng ký và chờ lớp trong thời gian qua, đây là lịch khai giảng lớp học mới trong tháng 09/2019 của chúng tôi.

>> Xem thêm: Tự học tiếng Nhật miễn phí online thế nào để hiệu quả nhất?

Lịch khai giảng các khóa học tiếng nhật tại Hanka

Lịch khai giàng lớp học tiếng Nhật miễn phí tháng 09/2019

 

Hiện tại chúng tôi có rất nhiều cơ sở để cho học viên có thể lựa chọn đăng ký, bạn hãy lựa chọn địa điểm đăng ký gần với bạn

 

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ HANKA HÀ NỘI

Trụ sở chính : Tầng 03 Số 38, Ngõ 165 Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội, 

Tel: (024) 6260 2658 | Mobile : 0965 034 329

Cơ sở 1 : Phòng 204 Số 9C, Ngõ 181 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội,   

Tel: (024) 6260 2659 | Mobile : 0984 665 229 

 

Các cơ sở văn phòng hỗ trợ tuyển sinh của chúng tôi mở cửa từ 8h - 20h các ngày trong tuần để hỗ trợ đón tiếp học viên đến đăng ký trực tiếp và nhận tài liệu giáo trình. Hoặc cũng có thể lựa chọn hình thức để lại số điện thoại liên hệ của bạn bên dưới bài viết này, chúng tôi sẽ liên hệ ngay.

>>Có thể bạn quan tâm: 

PHẦN MỀM HỌC TIẾNG NHẬT MIỄN PHÍ TỐT NHẤT TRÊN IPHONE VÀ ANDROID

0984 665 229

A PHP Error was encountered

Severity: Core Warning

Message: Cannot open 'extra/browscap.ini' for reading

Filename: Unknown

Line Number: 0

Backtrace: