Hướng dẫn đăng ký học tiếng trung miễn phí tại Hà Nội - Trung tâm Hanka

Hướng dẫn đăng ký học tiếng trung miễn phí tại Hà Nội - Trung tâm Hanka

Thông thạo ngoại ngữ luôn giúp bạn chiếm ưu thế hơn trong các kỳ tuyển dụng. Do vậy, học tiếng Trung đang mở ra cho các bạn sinh viên một cơ hội tìm việc đầy tiềm năng. Bạn cũng đang nuôi nấng ước mơ đó và muốn được hướng dẫn đăng ký học tiếng trung miễn phí tại Hà Nội. Hãy để Trung tâm dạy và học ngoại ngữ Hanka giúp bạn biến ước mơ thành hiện thực với khóa học tiếng Trung miễn phí 100% dưới đây  nhé!

1. Thông tin khóa học tiếng Trung miễn phí tại Trung tâm Hanka

 

- Thời gian học : Mỗi tuần học 2 buổi tối (Trung tâm sẽ sắp xếp sau khi bạn đăng ký nhu cầu học).

- Thời lượng học mỗi buổi: 90 phút.

- Địa điểm học : Giảng đường trường Đại học Thủy Lợi và Đại học Quốc Gia. Cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ dạy và học hiện đại, đem lại hiệu quả tốt nhất cho khóa học.

- Đối tượng đăng ký học : Bất kể bạn là ai, nếu có nhu cầu học tiếng Trung đều có thể đăng ký học, không giới hạn độ tuổi.

- Giảng viên : là những giảng viên có kinh nghiệm từ các trường ĐH uy tín tại Hà Nội như: ĐH Quốc gia, ĐH Ngoại ngữ. Học viên sẽ được học với giảng viên người Việt và cả người bản xứ có kinh nghiệm.

- Lộ trình học : Học từ cơ bản đến nâng cao theo nhu cầu.

- Lịch khai giảng dự kiến tham gia: Lịch sẽ có cụ thể khi số lượng học viên đăng ký đạt yêu cầu mở lớp. Các bạn có thể theo dõi tại : https://www.facebook.com/groups/hoctiengtrungmienphi.hanka

 

2. Hướng dẫn đăng ký học tiếng trung miễn phí tại Hà Nội với Trung tâm Hanka

 

Để đăng ký khóa học, bạn thực hiện các bước sau đây:

 

- Bước 1: Bạn truy cập vào link: https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSd3_L3Ye4D0fEojMZclV94uulZ_FF_T0M0rhMB8IQekXCKn4w/viewform

 

- Bước 2: Điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu của form hiển thị như: Họ tên, Năm sinh, SĐT, email, tích chọn lịch học và ca học, địa điểm học, địa điểm đăng ký nhận tài liệu và nguyện vọng tham gia khóa học này.

 

Lưu ý: Ở những mục có dấu * màu đỏ là bắt buộc bạn phải điền vào, còn lại bạn có thể bỏ qua nhé!

 

- Bước 3: Cuối cùng bạn bấm Gửi. Như vậy là đã hoàn thành xong các bước đăng ký.

 

Sau khi đăng ký xong, Trung tâm sẽ phản hồi sớm lại cho bạn qua thông tin cá nhân mà bạn đã cung cấp.

 

Trên đây là hướng dẫn đăng ký học tiếng trung miễn phí tại Hà Nội của Trung tâm Hanka. Mọi chi tiết thắc mắc, bạn có thể liên hệ với Trung tâm qua hotline: 0984665229 hoặc 0966606694 nhé!

0984 665 229

A PHP Error was encountered

Severity: Core Warning

Message: Cannot open 'extra/browscap.ini' for reading

Filename: Unknown

Line Number: 0

Backtrace: