Học Tiếng Trung ở đâu tốt và hiệu quả nhất

Học Tiếng Trung ở đâu tốt và hiệu quả nhất

Tiếng Trung bây giờ không còn bó hẹp trong một số ngành nghề hay trung tâm nữa mà đã lan ra tất cả các lĩnh vực và cuộc sống xung quanh nhất là ở các thành phố lớn thì chuyện ra đường gặp người Trung Quốc đã không còn là hiếm nữa và các công ty của Trung cũng đầu tư vào Việt Nam rất nhiều.

 

Nhiều lúc thấy bạn bè, đồng nghiệp xung quanh bắt chuyện với người Trung rất tự nhiên, họ cười nói vui vẻ như không hề có khoảng cách. Bạn cảm thấy vô cùng ngưỡng mộ, rất thích thú đứng lắng nghe nhưng không hiểu gì cả, lại nghe nói giờ nắm vững tiếng Trung trong tay thì lương cao ngất ngưởng lại có thể lên Taobao mua hàng trực tuyến, xem phim không cần sub, trong lòng chợt quyết tâm phải đăng kí học ngay lập tức.

Nhưng biết học ở đâu đây ?

Băn khoăn trong việc đăng kí vì các trung tâm ngoại ngữ mọc lên như nấm với mức học phí cao ngất ngưởng mà bạn còn biết bao nhiêu chi phí khác phải lo toan. Bạn bắt đầu chùn bước.

Nhưng ! Bạn không cần lo lắng nữa vì trung tâm ngoại ngữ HANKA đang có KHÓA HỌC TIẾNG TRUNG MIỄN PHÍ 3 THÁNG cực chất dành cho các bạn

Cam kết đầu ra HSK 2

Giờ học hoàn toàn vào buổi tối nên bạn có thể dễ dàng sắp xếp

Ca 1 :18h – 19h30  và Ca 2 : 19h30 – 21h

Thời gian học : thứ 2+4 và  thứ 3+5 hàng tuần

Thật quá hấp dẫn với ngoại ngữ đang HOT nhất hiện nay. Bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm môi trường học tập hoàn hảo với bốn kĩ năng nghe, nói, đọc, viết với giáo viên giàu kinh nghiệm trong giảng dạy và giáo viên bản ngữ chỉ với chi phí 0 ĐỒNG.

Đăng kí ngay để nhận ưu đãi vì mỗi tháng chỉ có 02 LỚP DUY NHẤT thôi các bạn nhé !

 

 

 

 

0984 665 229

A PHP Error was encountered

Severity: Core Warning

Message: Cannot open 'extra/browscap.ini' for reading

Filename: Unknown

Line Number: 0

Backtrace: