Học tiếng Trung miễn phí tại trường ĐH Thương Mại

Học tiếng Trung miễn phí tại trường ĐH Thương Mại

Bên cạnh những loại ngoại ngữ thông dụng ngày nay như tiếng Anh, tiếng Nhật hay Hàn thì tiếng Trung đang trở thành xu hướng của các bạn sinh viên bởi ngày càng có nhiều công ty, doanh nghiệp Trung Quốc đầu tư ở Việt Nam. Tự học miễn phí là phương pháp phù hợp và được nhiều bạn sinh viên lựa chọn và các bạn sinh viên trường ĐH Thương Mại cũng không ngoại lệ. Vậy, học miễn phí là như thế nào? Học tiếng Trung miễn phí tại trường ĐH Thương Mại hiệu quả không? Hãy cùng tham khảo những chia sẻ dưới đây nhé!

 1. Học tiếng Trung miễn phí bằng cách nào?

Hiện nay, không khó để bạn tìm cho mình một cách học tiếng Trung phù hợp mà không cần đến trường lớp nào. Đó là bạn tự lựa chọn cho mình phương pháp học từ sách vở hoặc các phương tiện công nghệ.

Nhiều bạn sinh viên bắt đầu việc luyện nghe và nói tiếng Trung bằng cách tìm nghe các đoạn video tiếng Trung trên kênh Youtube. Để tăng sự hứng thú, bạn cũng có thể nghe nhạc tiếng Hoa hoặc xem các bộ phim có phụ đề tiếng Trung. Mỗi lần nghe như vậy các bạn sẽ đọc theo để luyện phát âm và đương nhiên mỗi ngày đều dành ra ít nhất 2 tiếng cho việc này. 

Tự học tiếng Trung đòi hỏi bạn phải có ý thức và sự chủ động cao mới có thể đạt hiệu quả vì nó không có sự ràng buộc về giờ giấc cũng như tiến độ học tập. Dù bạn không phải mất tiền nhưng nếu bạn không có quyết tâm và lựa chọn phương pháp học không đúng thì sẽ khó thành công.

 2. Cách học tiếng Trung không tốn kém mà lại nhanh chóng nhất

Nếu bạn mong đợi một phương pháp học tiếng Trung miễn phí tại trường ĐH Thương Mại hiệu quả nhất, nhanh chóng nhất để có thể giao tiếp cũng như chuẩn bị cho buổi phỏng vấn sắp tới thì nên chọn cho mình một trung tâm đào tạo tiếng Trung uy tín. Bạn có thể tham gia với HANKA EDUCATION - Một nơi thường xuyên mở các khóa đào tạo ngoại ngữ miễn phí.

Tại đây, bạn sẽ được đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm từ các trường ĐH danh tiếng tại Hà Nội như: trường Đại học Quốc gia, trường đại học Ngoại Ngữ, trường đại học Hà Nội với chuyên môn vũng vàng, lối giảng dạy sinh động, giàu kinh nghiệm.  Với phương pháp giảng dạy độc đáo và chất lượng, bạn sẽ hoàn toàn tự tin với khả năng tiếng Trung của mình sau khi hoàn thành khóa học.Trên đây là những chia sẻ về cách Học tiếng Trung miễn phí tại trường ĐH Thương Mại

0984 665 229

A PHP Error was encountered

Severity: Core Warning

Message: Cannot open 'extra/browscap.ini' for reading

Filename: Unknown

Line Number: 0

Backtrace: