Học tiếng Trung miễn phí tại trường ĐH Ngoại Ngữ

Học tiếng Trung miễn phí tại trường ĐH Ngoại Ngữ

Với hơn 60 năm hình thành và phát triển trường Đại học Ngoại ngữ danh tiếng. Và ở đây, người học tiếng Trung sẽ được tiếp cận phương pháp giảng dạy tuyệt vời cũng như kho tài liệu khổng lồ.

Trong bối cảnh hội nhập hiện nay, việc học ngoại ngữ là rất cần thiết, quan trọng. Đặc biệt, Trung Quốc đang là cường quốc có dân số, diện tích, thị trường cũng như nền kinh tế rộng lớn, quy mô phát triển nên việc tìm được một địa chỉ học tiếng Trung tại các thành phố lớn trở thành nhu cầu của nhiều bạn học.

Lợi ích đến từ việc học Tiếng Trung

Thật tự tin, thật đầy kiêu hãnh khi mà bạn có thể đọc, hiểu, nói lưu loát một loại ngôn ngữ nào đó, nhất là tiếng Trung. Hơn nữa, giỏi ngoại ngữ là cơ hội tìm việc phù hợp doanh nghiệp nước ngoài, đúng chuyên ngành với mức lương hấp dẫn.

Bạn sẽ trở thành cán bộ quản lý, nhân viên sale, thậm chí phiên dịch viên của các tổ chức, doanh nghiệp nước ngoài. Bạn có trình độ cao, có bằng cử nhân, thêm ngoại ngữ là tiếng Trung nữa thì đã đủ bộ cánh để bay. Tất cả doanh nghiệp nước ngoài sẽ cần bạn.

Học tiếng Trung ở Đại Học Ngoại ngữ có tốt không?

Mặc dù là ngôn ngữ khó nhưng bạn sẽ được đào tạo từ những thứ sơ khai cho người bắt đầu, từ ngữ pháp, viết đọc đều rất cơ bản nên nếu ai đã học mất gốc hay bắt đầu học đều có thể dễ dàng bắt đầu lại. Hơn thế, điều đặc biệt là bạn được học thử hoàn toàn free.

Đặc trưng của học tiếng Trung ở Đại Học Ngoại ngữ là bạn yên tâm về chất lượng đào tạo đạt chuẩn bởi lẽ đội ngũ giáo viên, các thạc sỹ, tiến sỹ chuyên ngành tiếng Trung, không chỉ chuyên nghiệp, giỏi, giàu kinh nghiệm, tâm huyết, tận tình hỗ trợ học viên.

Địa chỉ tin cậy để bạn học tập, mài dũa vốn tiếng Trung

Địa chỉ học tiếng Trung tại Ngoại ngữ Hà Nội là một trong 3 địa điểm hot nhất, uy tín nhất, nổi tiếng nhất khu vực Hà Nội. Tại đây, các bạn có thể thoải mái chọn lựa những khóa học phù hợp với mục đích học của bản thân. Với phương pháp học tiếng Trung, hay, hấp dẫn, hiệu quả và phù hợp với mỗi học viên của mình. Ngoài ra, cơ sở vật chất, giờ học linh hoạt.

Để có một tương lai tươi đẹp, để đi mua sắm không cần nhìn giá, để đi du học, đi du lịch Trung Quốc….Hay chỉ đơn giản để thoải mái thỏa mãn đam mê với ngành học này bạn có thể đến Đại học Ngoại Ngữ Hà Nội để được học thử nhé.

0984 665 229

A PHP Error was encountered

Severity: Core Warning

Message: Cannot open 'extra/browscap.ini' for reading

Filename: Unknown

Line Number: 0

Backtrace: