Học tiếng Trung miễn phí tại trường ĐH Kinh Tế Quốc Dân

Học tiếng Trung miễn phí tại trường ĐH Kinh Tế Quốc Dân

Đại Học Kinh tế Quốc Dân là một trong những trường đại học danh tiếng top đầu của nước ta. Hiện nay, trường đã đang liên kết với các trường cũng như các doanh nghiệp uy tín ở Đài Loan cũng như Trung Quốc. Do vậy việc học tiếng Trung là rất cần thiết, hữu ích.

Mới đây, hiệu trưởng trường ĐH Kinh tế quốc dân đã triển khai dự án hợp tác về chương trình liên kết đào tạo Cử nhân Công nghệ Tài Chính kết hợp ứng dụng và quản lý các ứng dụng công nghệ tài chính với trường ĐH Á Châu (Asia University), Đài Loan.

Thế nên chương trình học không chỉ được đào tạo bằng tiếng Anh mà còn cả tiếng Trung. Điều đặc biệt là học viên có thể sẽ được tham gia các khóa học tiếng Trung nâng cao miễn phí tại Trường ĐH Á Châu. Do đó nhu cầu học tiếng Trung

Giới thiệu khóa học tiếng Trung miễn phí tại trường Đại Học Kinh tế Quốc Dân

Bên cạnh tiếng Trung thì tiếng Anh cũng là một loại ngoại ngữ cực kỳ phổ biến, thông dụng bởi lẽ xứ sở Trung Quốc với đa dạng nền văn minh, di tích cũng như dân số, kinh tế, thị trường đang lớn mạnh tầm cỡ. Thêm vào đó, hiện nay Trung Quốc, Đài Loan không ngừng đầu tư, mở doanh nghiệp tại Việt Nam nên nhu cầu học tiếng Trung rất là lớn.

Thực sự mà nó nếu bạn có thể nói một loại ngôn ngữ nào đó thành thạo, nhất là tiếng Trung thì đó là lợi thế vô cùng lớn, bạn không chỉ khẳng định được năng lực của mình mà là cơ hội để vươn cao, vươn xa, làm việc gặp gỡ trông môi trường công ty, doanh nghiệp nước ngoài với mức lương khủng.

Phương pháp học tiếng Trung miễn phí tại trường KT Quốc Dân

Bạn có thể dễ dàng tiếp cận cách học, phương pháp học bởi lẽ đội ngũ giảng viên, chuyên viên ở đây không những giỏi, giàu kinh nghiệm mà còn rất tâm huyết.

Học viên có thể thông qua sự hướng dẫn của các giảng viên và kết hợp với khóa học Online trực tuyến để học theo cấp độ, từ dễ đến khó. Ở đây, các chuyên gia ngành luôn đề cao, chú trọng đến hiệu quả, chất lượng của khóa học. Hơn nữa , môi trường ở Đại học kinh tế quốc dân là nơi quá hoàn hảo, quá tuyệt vời để bạn có thể speak Chinese fluently.

Đừng lo lắng, hãy biến khó khăn thành niềm đam mê, nếu bạn gần địa điểm này, là sinh viên thì hãy liên lạc với văn phòng tuyển sinh để đăng ký học miễn phí nhé.

0984 665 229

A PHP Error was encountered

Severity: Core Warning

Message: Cannot open 'extra/browscap.ini' for reading

Filename: Unknown

Line Number: 0

Backtrace: