Học Tiếng Trung khi nào là hợp lý nhất

Học Tiếng Trung khi nào là hợp lý nhất

Đối với các bạn sinh viên đang ngồi trên ghế giảng đường thì có một nỗi lo không hề nhỏ đó chính là trình độ ngoại ngữ. Trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế hiện nay thì việc biết càng nhiều thứ tiếng càng tốt. Biết tiếng Anh thôi chưa đủ mà bạn cần phải có 2 ngoại ngữ trở nên mới hy vọng có thể có được mức nước lương cao. Ngôn ngữ đang HOT không kém phần so với tiếng Anh hiện nay chính là tiếng Trung.

Nên học tiếng Trung khi nào mới tốt nhất

Nhưng phần lớn các bạn lại mang tâm lí ngại học vì những người biết ngoại ngữ 2 chỉ chiếm rất ít hay mang tâm lý an phận chỉ cần học tiếng Anh là đủ. Hãy xem: Học tiếng Trung miễn phí tốt nhất

Vậy lí do gì khiến bạn chần chừ học tiếng Trung

- không có động lực học

- không có người kèm cặp

- không có phương pháp học phù hợp

- học phí khi học tại các trung tâm khá “chát”

- Và có một lí do rất lớn với đa số người Việt là các bạn đã quen với bảng chữ cái Latinh mà khi chuyển sang chữ tượng hình sẽ cảm thấy không quen và khó ghi nhớ.

 

Khi nào nên học tiếng Trung mới tốt nhất

Nhưng việc học tiếng Trung lại rất quan trọng không thể trì hoãn ngay cả với các bạn sinh viên năm nhất, vì 2 năm đầu của thời sinh viên được ví như “giai đoạn vàng” của việc học ngoại ngữ, sớm hay muộn cũng phải học vậy tại sao không học luôn để có một tương lai tốt hơn và không phải bỏ lỡ quá nhiều cơ hội rồi lại tiếc nuối bởi hai từ “giá như”. Với các bạn còn đang đi học, khi bài vở được xếp lên hàng đầu thì càng có động lực học lớn hơn rất nhiều so với người đi làm. Không những thế, với những bạn học tiếng Anh không quá giỏi thì việc biết thêm tiếng Trung sẽ là điểm cộng rất lớn, nhất là đối với các công ty hợp tác với Trung Quốc.

Hiểu được những lo lắng và nhu cầu đó của các bạn sinh viên, nhằm giúp đỡ và tạo động lực giúp các bạn có một môi trường học tập ngoại ngữ toàn diện, hiện đại mà hoàn toàn miễn phí, trung tâm ngoại ngữ  HANKA đang triển khai một chương trình học từ mất gốc đến đảm bảo đầu ra tương đương HSK 2 và tăng khả năng giao tiếp, giúp các bạn tự tin hơn khi nói chuyện với người bản ngữ.

Chắc chắn sau khi tốt nghiệp khóa học này, bạn không những giỏi tiếng Trung hơn mà còn trở thành một con người mới, là một thành viên của cộng đồng HANKA, từ đó những công việc với thu nhập cao sẽ tự tìm đến với bạn lúc bạn không ngờ nhất !

>> Có thể bạn quan tâm:  Mách bạn cách tự học tiếng Trung online miễn phí hiệu quả

                                           Tải sách học tiếng Trung miễn phí hoàn toàn

 

0984 665 229

A PHP Error was encountered

Severity: Core Warning

Message: Cannot open 'extra/browscap.ini' for reading

Filename: Unknown

Line Number: 0

Backtrace: