Học tiếng Anh miễn phí - Sợ bị lừa khiến đánh mất cơ hội tốt?

Học tiếng Anh miễn phí - sợ bị lừa và mất cơ hội

Nghe đến cụm từ học tiếng anh miễn phí nhiều người hay nghĩ đến lừa đảo hay khóa học kém chất lượng và bỏ qua nó. Nhưng bạn không biết rằng, mình đã bỏ qua một khóa học chất lượng và tiết kiệm nhất.

Tại Hanka Education, các bạn sẽ được trải nghiệm học tiếng anh free 100% phí đào tạo cùng những quyền lợi như sau:

  • Giảng viên có chuyên môn cao, chất lượng đồng đều, đều là giảng viên ngoại ngữ lớp chất lượng cao của đại học Ngoại Thương, Kinh Tế Quốc Dân, Ngoại Ngữ. Các giảng viên đều có nghiệp vụ sư phạm tốt đảm bảo truyền đạt cho các bạn kiến thức chuẩn chỉ nhất.
  • Giáo trình được nghiên cứu xây dựng theo lực học của các học viên, đã được sử dụng thực nghiệm hơn 5 năm trên hàng nghìn học viên và đều cho kết quả tốt. Các học viên sau khi hòan thành khóa học đều đạt 450TOEIC và đều có lớp cao cấp cho các bạn muốn học lên cao.
  • Được cung cấp đầy đủ giáo trình và tài liệu trong suốt quá trình học.
  • Được học với giảng viên nước ngoài trong các buổi nghe và nói.

Quyền lợi đi đôi với nghĩa vụ đó là hỗ trợ cơ sở vật chất 200.000đ/tháng, phí dịch vụ an ninh và điện nước. Đây là những khoản phí hiển nhiên mà các bạn phải hỗ trợ vì giảng đường, điện nước, gửi xe đều là do các bạn sử dụng, trung tâm chỉ hỗ trợ các bạn về chi phí đào tạo.

Học tiếng anh với giáo viên nước ngoài với chi phí chỉ bằng một ly trà sữa. Còn cơ hội nào tốt hơn cho bạn mà không nhanh tay đăng ký tại đây để xác nhận thông tin khóa học của chúng tôi.

0984 665 229