Giới thiệu về chương trình học tiếng Trung miễn phí

Giới thiệu về chương trình học tiếng Trung miễn phí

Chương trình học tiếng Trung miễn phí tại trung tâm Hanka Education

 

Lớp học tiếng Trung miễn phí tại Hanka Education chính là môi trường lý tưởng để các bạn trẻ “cháy hết mình” với niềm đam mê tiếng Trung. Đặc biệt, lớp học này được tổ chức hoàn toàn miễn phí. Các bạn chỉ cần đóng 200 ngàn/tháng là tiền cơ sở vật chất, phí tài liệu, toàn bộ các chi phí khác đều được hỗ trợ hoàn toàn. Đây đúng là cơ hội tuyệt vời cho các bạn thích tiếng Trung nhưng chưa có điều kiện theo học phải không nào? Lớp học tiếng Trung miễn phí tại Hanka có gì đặc biệt? Lớp học với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, có sở vật chất khang trang, quy mô lớp học chuẩn Quốc Gia đảm bảo hiệu quả khóa học cao nhất.

Khóa học tại trung tâm không chỉ đào tạo kỹ năng giao tiếp mà còn chú trọng vào hoàn thiện kỹ năng đọc – viết để tạo tiền đề cho các khóa học cao hơn trong tương lai. Tuy là “miễn phí” nhưng khóa học luôn đảm bảo 95% học viên trong lớp đạt được mục tiêu đề ra.

Ngoài những giáo trình học tiếng Trung căn bản, các bạn còn được tiếp xúc với những tài liệu bổ trợ khác do chính giáo viên của trung tâm  biên soạn. Học viên sẽ có cơ hội cọ xát thực tế nhiều hơn, lượng từ vựng phong phú và rất gần gũi với cuộc sống hàng ngày. Do đó, hiệu quả học tập cũng nâng cao hơn rất nhiều.

Đến với trung tâm Hanka Education bạn không chỉ được học tiếng Trung miễn phí

 

Không chỉ chú trọng vào đào tạo kiến thức, trung tâm Hanka Education còn hỗ trợ tư vấn du học, xuất khẩu lao động,… để giúp các bạn có những hướng đi đúng đắn cho tương lai của mình.

Thêm nữa, những bạn học viên giỏi còn được giới thiệu đến các công ty, doanh nghiệp để mở rộng cơ hội việc làm. Đặc biệt, sau này nếu có ý định tham gia các lớp học tiếng Trung cao hơn các bạn sẽ nhận nhiều ưu đãi về học phí nữa đấy.

Hy vọng những giới thiệu về chương trình tiếng Trung miễn phí sẽ mang đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích. Thành công chỉ đến với những ai bắt đầu hành động, vậy bạn còn chần chờ gì mà không đăng ký với trung tâm Hanka Education ngay hôm nay. Mọi cơ hội đang nằm trong tầm tay bạn !

0984 665 229