Các phần mềm học tiếng Trung trên máy tính và điện thoại tốt nhất

Điểm danh top phần mềm học tiếng Trung miễn phí ưu việt nhất

Nên sử dụng phần mềm học tiếng Trung trên máy tính và điện thoại nào?

Phần mềm học tiếng Trung miễn phí trên máy tính, điện thoại

Thời đại bùng nổ công nghệ thông tin, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu mọi thứ thông qua internet. Hiện nay, có rất nhiều ứng dụng học tiếng Trung Quốc được tích hợp trên nền tảng máy tính, điện thoại. Dưới đây là những cái tên được đánh giá cao nhất mà bạn có thể tham khảo.

 

>> Bạn nên biết: Đăng ký học tiếng Trung miễn phí tốt nhất

 

Phần mềm học tiếng Trung trên máy tính

QQ Pinyin

QQ Pinyin có bộ gõ hoạt động mượt, tốc độ truy cập nhanh, tốc độ truy xuất cao, khả năng biến hóa chữ rất tốt. Bên cạnh đó, ứng dụng học tiếng Trung miễn phí này sở hữu giao diện đẹp mắt, dễ sử dụng. Tuy nhiên, điểm hạn chế của app này là khó nhận diện thành ngữ, từ cổ.

 

Sogou Pinyin

Ưu điểm của app học tiếng Trung này là dữ liệu hiển thị lớn, dễ sử dụng, giao diện phong phú. Sogou Pinyin thường xuyên update dữ liệu cũng như giao diện. Một điểm nổi bật nữa của phần mềm học tiếng Trung miễn phí đó là hệ thống nhận biết từ vô cùng thông minh.

 

Chinese Writing Master 4.0

App học tiếng Trung miễn phí này sẽ hướng dẫn người dùng cách viết của những chữ Hán phổ thông. Đặc biệt, hệ thống của Chinese Writing Master 4.0 sẽ chỉ bạn từng nét chữ một, giống như có người cầm tay dạy viết.

 

Với Chinese Writing Master 4.0, bạn có thể luyện viết tất cả những tiếng Trung phổ thông. Cả 2 phiên bản của phần mềm này đều tích hợp rất nhiều tính năng hữu ích.

 

Chinese Symbol Studio 3.8.8

Đây là công cụ tạo chữ Trung với giao diện dễ nhìn, trực quan. Bạn có thể sử dụng Chinese Symbol Studio một cách dễ dàng thông qua những thao tác đơn giản. Hơn nữa, bạn cũng có thể tùy chỉnh một số cài đặt trong phần mềm học tiếng Trung miễn phí này.

 

Chinese Symbol Studio hỗ trợ người dùng tạo chữ Trung hiệu quả, có thể tạo chữ theo nhiều style khác nhau, kiểm tra nghĩa của từ phát âm,…

 

Top phần mềm học tiếng trung trên máy tính online hiệu quả nhất

 

Ứng dụng học tiếng Trung trên điện thoại

 

ChineseSkill

Ứng dụng này sử dụng rất nhiều kỹ thuật giúp cho quá trình học tiếng Trung của bạn trở nên thú vị và đạt hiệu quả cao hơn. Chuyên mục “khám phá” của ChineseSkill có thêm một số tính năng đặc biệt như: Bảng phiên âm tiếng Trung, viết chữ Hán, Âm điệu phiên âm,… Những tính năng rất hữu ích cho việc nâng cao tiếng Trung phổ thông cho những người mới bắt đầu.

 

Hello Chinese

App học tiếng Trung miễn phí HelloChinese được đánh giá là ứng dụng tuyệt vời dành cho những người dùng sơ cấp. Chức năng chính của app này là nhận biết âm thanh và tập viết.

 

Từ điển Trung – Việt ,Việt – Trung – Bhmedia

Ứng dụng này chỉ hỗ trợ những máy chạy hệ điều hành Android. Việc học sẽ trở nên hiệu quả hơn với từ điển Bhmedia. Ưu điểm lớn nhất của phần mềm học tiếng Trung miễn phí này là cơ sở dữ liệu phong phú, đầy đủ.

 

Một số phần mềm khác

  • Từ điển Trung- Việt – BKiT Software
  • Chinese Vietnamese Dictionary – Codespot.

 

Phần mềm tra chữ Hán Pleco

  • Chinese Translate

  • Chinese Toolbox

  • Camdictionary

  • Vietnamese Chinese

 

Ứng dụng học tiếng trung miễn phí trên điện thoại

Cách cài bộ gõ tiếng Trung trên IPhone 

 

Bí quyết sử dụng App học tiếng Trung miễn phí online hiệu quả nhất

Phần mềm học tiếng Trung miễn phí là cách để bạn có thể trau dồi và nâng cao trình độ tiếng Trung của mình. Bên cạnh đó, muốn học tiếng Trung hiệu quả, bạn cần vạch ra cho mình những phương hướng cụ thể. Những giáo viên dạy tiếng Trung lâu năm và người có trình độ cao đã chia sẻ về bí quyết học hiệu quả như sau:

 

- Dành thời gian cho việc học viết, đi từ căn bản tới nâng cao, hãy nhớ, đừng đốt cháy giai đoạn, đủ về lượng sẽ có sự thay đổi về chất.

- Chăm chỉ luyện nói, thời gian đầu, bạn hãy nín thở khi nói để giảm sự phụ thuộc vào âm mũi, tăng độ tự nhiên khi phát âm. Muốn nói được tiếng Trung hay, chuẩn thì đừng quên chăm sóc thanh quản của mình.

- Bên cạnh việc học tiếng Trung Quốc miễn phí qua các app bạn cũng nên học hỏi qua phim, ảnh. Hãy nghe ở bất cứ nơi đâu, lúc nào, quan trọng là đúng phương pháp. Đặt mục tiêu cụ thể để việc học nghe đạt được hiệu quả tốt nhất.

- Cố gắng trau dồi từ vựng, có tinh thần cầu tiến.

- Kiên trì và bền bỉ, giải phóng sức ỳ của bản thân

 

Khóa học tiếng Trung miễn phí chất lượng cao tại Hanka Education

Ngoài việc tự nghiên cứu và trau dồi vốn kiến thức qua các phần mềm, bạn có thể lựa chọn những khóa học tiếng Trung miễn phí tại Trung tâm ngoại ngữ Hanka Education. Bên cạnh các phần mềm học tiếng Trung miễn phí thì khóa học của Hanka Education sẽ là giải pháp tuyệt vời để cải thiện trình độ tiếng Trung của bạn. Hanka Education có rất nhiều ưu điểm để bạn an tâm đặt trọn niềm tin:

-         Cam kết miễn phí 100% học phí

-         Đội ngũ giảng viên có trình độ cao, phương pháp giảng dạy hiệu quả, khoa học

-         Bài học luôn gắn liền lý thuyết và thực tiễn

-         Cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại

-         Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình, mọi lúc

-         Chất lượng giảng dạy tốt

-         …..

Trên đây là top các phần mềm học tiếng Trung miễn phí mà chúng tôi muốn chia sẻ tới quý độc giả. Mỗi ứng dụng đều có ưu điểm và hạn chế riêng. Hãy lựa chọn cho mình một app phù hợp hoặc liên hệ tới Trung tâm ngoại ngữ Hanka Education để được tư vấn chi tiết về khóa học tiếng trung miễn phí 100% nhé.

 

Có thể bạn quan tâm: Các khóa học tiếng Trung liên tục khai giảng

                                    HƯỚNG DẪN CÁC TIP TÌM NGUỒN TẢI SÁCH HỌC TIẾNG TRUNG MIỄN PHÍ, AN TOÀN


 

0984 665 229

A PHP Error was encountered

Severity: Core Warning

Message: Cannot open 'extra/browscap.ini' for reading

Filename: Unknown

Line Number: 0

Backtrace: