CẬP NHẬT LỊCH KHAI GIẢNG MỚI NHẤT KHÓA HỌC TIẾNG NHẬT CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU TẠI HANKA

CẬP NHẬT LỊCH KHAI GIẢNG MỚI NHẤT KHÓA HỌC TIẾNG NHẬT CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU TẠI HANKA

Trong những năm gần đây người Việt học tiếng Nhật ngày càng nhiều do sự phát triển giao lưu hợp tác mạnh mẽ giữa hai nước Việt Nam và Nhật Bản. Điều này ít nhiều tác động đến quy mô dạy và học tiếng Nhật ở Việt Nam nói chung và ở thủ đô Hà Nội nói riêng. Nhằm đáp ứng cho nhu cầu phát triển nguồn nhân lực đang dần trở lên khan hiếm như ngày nay, chúng tôi trung tâm ngoại ngữ Hanka đã và đang hợp tác với các đối tác về cung ứng nguồn nhân lực xuất khẩu cho ra đời một khóa học tiếng nhật miễn phí hoàn toàn 100% học phí dành cho người mới bắt đầu học tiếng Nhật từ con số 0. Thời gian qua nhận được sự tin tưởng và yêu mến của đông đảo các bạn học viên, và dưới đây là cập nhật lịch khai giảng mới nhất tại các cơ sở đào tạo của chúng tôi, nhưng trước hết, chúng tôi muốn bạn xem qua video này: 

 

(hình ảnh lớp học tiếng nhật chân thực nhất mà Hanka vừa tổ chức xong)

 

Chúng tôi trung tâm ngoại ngữ Hanka mong muốn thông qua chương trình học tiếng nhật dành cho người mới bắt đầu sẽ mang đến cho các bạn một cách nhanh nhất để học và sử dụng được tiếng Nhật, bộ môn khó nhất thế giới này trong thời gian ngắn nhất và đạt hiệu quả cao nhất. Còn chờ gì mà chưa xem qua lịch học lớp mới của chúng tôi ngay sau đây: 

 

I. CƠ SỞ ĐẠI HỌC NGOẠI NGỮ XUÂN THỦY

 

Xem lịch khai giảng khóa học tiếng Nhật tại Hanka

 

II.CƠ SỞ ĐẠI HỌC THỦY LỢI CHÙA BỘC

 

(Chi tiết về phòng học chúng tôi sẽ cập nhật trong nhóm chat ZALO và tin nhắn sms)

 

Thông thường các khóa học tiếng nhật dành cho người mới bắt đầu sẽ có mức thu học phí từ 1.800.000đ/khóa 2.500.000đ/khóa, và khoảng 300.000đ cho tài liệu giáo trình. Thế mà tại Hanka 30 học viên tham gia đăng ký đầu tiên và sớm nhất sẽ được học miễn phí 100% khoản đóng góp này đấy các bạn ạ. Tuy nhiên để đảm bảo duy trì lớp học, cũng như việc đảm bảo chắc chắn việc tham gia học tập của bạn, chúng tôi sẽ phụ thu một khoản nhỏ cho phí hỗ trợ thuê cơ sở vật chất chỉ có 150.000đ/tháng đối với HSSV và 200.000đ/tháng đối với người đã ra trường đi làm và có thu nhập. Vì vậy nếu như bạn chưa có tên trong lớp học tiếng nhật dành cho người mới bắt đầu của chúng tôi thì bạn hãy để lại thông  tin đăng ký ở đây. Hoặc có thể CHAT trực tiếp với bộ phận hỗ trợ tư vấn website này, sau 24h đăng ký chúng tôi sẽ có nhân viên tư vấn gọi điện xác thực việc đăng ký của bạn. 

>> Có thể bạn quan tâm: REVIEW CÁC TRUNG TÂM UY TÍN HỌC TIẾNG NHẬT MIỄN PHÍ TẠI HÀ NỘI

                                   MÁCH BẠN BÍ QUYẾT TỰ HỌC TIẾNG NHẬT MIỄN PHÍ ONLINE HIỆU QUẢ NHẤT

 

 

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ HANKA EDUCATION
► Cơ sở 1: Tầng 3, Số 38 Ngõ 165 Chùa Bộc, (Ngay Cạnh sân bóng trường ĐH Thủy Lợi)

► Cơ sở 2: Phòng 204 số 9C Ngõ 181 Xuân Thủy ( Ngay cạnh trường tiểu học dịch vọng hậu)
===========
 

0984 665 229

A PHP Error was encountered

Severity: Core Warning

Message: Cannot open 'extra/browscap.ini' for reading

Filename: Unknown

Line Number: 0

Backtrace: