Bí kíp tự học tiếng trung online miễn phí hiệu quả bất ngờ

Bí kíp tự học tiếng trung online miễn phí hiệu quả bất ngờ

2 Phần mềm học tiếng trung miễn phí online tốt nhất

Để tự học tiếng Trung online miễn phí tại nhà, trước tiên bạn cần phải có nguồn học chính thống, uy tín, sau đây là 2 app thông dụng nhất giúp việc học tiếng Trung miễn phí online tại nhà trở nên hiệu quả hơn.

Phần mềm học tiếng Trung miễn phí online QQpinyin

Phần mềm QQPinyin

Những bạn có nhu cầu học tiếng Trung miễn phí trên mạng tại nhà có thể tham khảo app QQ Pinyin. Đây là phần mềm giúp bạn luyện tập viết, học chữ từ cơ bản, dễ hiểu và tiện ích. Theo đánh giá của nhiều user, QQ Pinyin chạy khá mượt, không bị lag, treo máy, hình nền hoành tráng, ấn tượng, tạo môi trường học phù hợp cho các bạn trẻ.

Hơn nữa nó còn có khả năng biến hóa chữ giống như dạng teencode của Việt Nam giúp người dùng thích thú hơn trong việc tự học tiếng Trung online miễn phí tại nhà. Ngoài việc học tiếng Trung quốc online miễn phí trên QQ bạn cũng có thể giải trí bằng một số game mini thú vị có tích hợp trên app, làm giảm stress, tăng khả năng nhớ mặt chữ hơn.

App học tiếng trung online miễn phí Chineseskill

ChineseSkill

Với những bạn muốn tìm kiếm một app học tiếng Trung qua mạng miễn phí hỗ trợ kỹ năng nghe và nói, bạn có thể thử dùng phần mềm ChineseSkill. App này có tích hợp công nghệ SRS giúp tăng khả năng tự động đánh giá việc lặp lại phát âm từ người dùng một cách chính xác hơn. Học tiếng Trung quốc trực tuyến miễn phí trên ChineseSkill vừa giúp bạn đọc, nghe và nói hiệu quả hơn.

>>Xem: Các Khóa Học Tiếng Trung Khai Giảng Liên Tục tại Hanka

                ĐIỂM DANH TOP PHẦN MỀM HỌC TIẾNG TRUNG MIỄN PHÍ ƯU VIỆT NHẤT

Bí kíp tự học tiếng trung online miễn phí tại nhà hiệu quả nhanh nhất

Việc tự học tiếng Trung online miễn phí tại nhà sẽ trở nên hiệu quả hơn nếu như bạn biết kết hợp những bước sau:

Tìm giáo trình chuẩn

Các đầu sách phục vụ cho việc tự học tiếng trung miễn phí hiện tràn lan trên mạng, nhưng về cơ bản sẽ có 3 loại tài liệu sau:

Bộ giáo trình Hán Ngữ: Đây là bộ sách phổ biến nhất, được nhiều chuyên gia ngôn ngữ khuyên dùng, bởi nó là nguồn chính thống, các cấp độ được sắp theo thứ tự 6 quyển, phù hợp với mọi người có nhu cầu học tiếng Trung miễn phí online tại nhà. Với những bạn chỉ muốn tự học căn bản sau đó đăng ký một khóa học tiếng Trung online miễn phí có người hướng dẫn thì chỉ cần học 3 quyển đầu là đủ.

Bộ ôn HSK: nếu như muốn tự học tiếng Trung online miễn phí  phục vụ cho việc ôn thi chứng chỉ, bạn có thể tham khảo bộ 6 quyển giáo trình HSK. Đây là tài liệu có chứa các dạng form bài mẫu, khá sát với các đề thi thật.

Tìm hiểu quy tắc phát âm tiếng Trung

Khá giống với tiếng Việt, tiếng Trung cũng có 4 thanh điệu đó là: – / ՛ / ˇ / ` . Ngoài cách đọc của loại ngôn ngữ này khá dễ, bạn chỉ cần ghép chữ là có thể đọc được, thường thì các tài liệu dành cho những người có nhu cầu tự học tiếng Trung online miễn phí  sẽ ở dạng phiên âm, giống như các chữ sau:

1.     妈妈 /mā ma/ : Mẹ

2.     爸爸 /bà ba/ : Bố

3.      妹妹 /mèi mei/ : Em gái

4.     弟弟 /dì dì/ : Em trai

5.     哥哥 /gē gē/ Anh trai

Để có thể đọc được bạn cần phải biết được thế nào là nguyên âm và phụ âm? Sau khi bạn giải quyết được 3 yếu tố: nguyên âm, phụ âm và thanh điệu thì bạn có thể tự tin đọc được các phiên âm trên rồi.

Xem phim để tự học tiếng trung miễn phí online hiệu quả hơn

Chuẩn bị một quyển vở

Cũng như tiếng Nhật, tiếng Trung bạn cần phải chuẩn bị 1 quyển vở ô li và một 1 chì gỗ để tập viết. Nếu như bạn không quen dùng bút chì gỗ có thể sử dụng những cây bút có đầu mềm, trơn, dễ viết.

Xem phim, nghe nhạc Trung

Với những tín đồ mê phim cổ trang thì phương pháp xem phim Trung Quốc chính là một cách tự học tiếng Trung online miễn phí hiệu quả mà nhanh nhớ từ nhất. Ngoài ra bạn cũng có thể chuyển sang nghe nhạc Trung cũng là một liệu pháp tốt.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí ở trung tâm Hanka

Nếu như bạn chưa tìm được lộ trình học tiếng Trung quốc online miễn phí tại nhà thì có thể qua trung tâm Hanka để được tư vấn. Hanka có mở ra các khóa học tiếng Trung online miễn phí dành cho các bạn có không có mấy quỹ thời gian rảnh.

Xem lớp học tiếng trung miễn phí online chất lượng tại Hanka

Chúng tôi cam kết các lớp học tiếng Trung miễn phí online đều có chất lượng tốt như ở các trung tâm khác. Hanka có đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, nhiệt tình hỗ trợ học viên mọi lúc, mọi nơi.

Vậy là bài viết trên đây đã khái quát cho bạn những bí kíp tự học tiếng Trung online miễn phí tại nhà hữu ích nhất. Ngoài ra mình có chia sẻ các ứng dụng hỗ trợ bạn trong quá trình học ngôn ngữ mới này. Mong bạn sẽ gặt hái nhiều thành quả và có được chứng chỉ HSK sớm nhất.

>> Có thể bạn quan tâm: 

HƯỚNG DẪN CÁC TIP TÌM NGUỒN TẢI SÁCH HỌC TIẾNG TRUNG MIỄN PHÍ, AN TOÀN

 

0984 665 229

A PHP Error was encountered

Severity: Core Warning

Message: Cannot open 'extra/browscap.ini' for reading

Filename: Unknown

Line Number: 0

Backtrace: