BẬT MÍ BÍ QUYẾT TẠO CẢM HỨNG HỌC TIẾNG ANH CHO NGƯỜI LƯỜI

BẬT MÍ BÍ QUYẾT TẠO CẢM HỨNG HỌC TIẾNG ANH CHO NGƯỜI LƯỜI

Học tiếng anh là cả một quá trình không ngừng nghỉ chính vì vậy có rất nhiều người cảm thấy chán nản và muốn bỏ cuộc giữa chừng. Điều này vừa làm mất thời gian vừa mất tiền bạc. Vậy làm cách nào để khơi nguồn cảm hứng học tiếng anh trong bạn và duy trì nó đến cùng ? Hãy cùng nhau tham khảo khóa học tiếng anh miễn phí tại HANKA EDUCATION để tìm lại cảm hứng học tiếng anh của mình nhé.

1. Phương pháp học đúng đắn và khoa học.

Bạn đã thực sự rất cố gắng để có thể học tiếng anh, nhưng sự cố gắng đó không mang lại kết quả như bạn mong muốn, và bạn nghi ngờ. Nghi ngờ khả năng tiếp thu của mình, nghi ngờ giảng viên của mình, bạn bắt đầu cảm thấy chán nản vì mọi cố gắng không được đền đáp một cách xứng đáng, từ đó bạn sẽ bị mất phương hướng, mất động lực để cố gắng học tiếng anh.

Những lúc bạn cảm thấy đuối, muốn từ bỏ bạn hãy nghĩ đến việc mình đã cô gắng như thế nào, tại sao mình lại bắt đầu học tiếng anh. Và nguyên tắc bạn cần ghi nhớ mỗi lúc cảm thấy nản long đó là :

  • Mình có đang thực sự muốn học tiếng anh. Chỉ khi bạn khao khát đạt được, thì bạn mới có nguồn động lực mạnh mẽ nhất.
  • Phương pháp học tập của mình có đúng đắn, mình có thật sự bị thu hút bởi phương pháp học đó hay không. Phương pháp học quyết định 50% sự thành bại của việc học tiếng anh.
  • Giảng viên có phải là người truyền cảm ứng tuyệt vời ? Học tiếng anh cần có cảm hứng, bạn đam mê nó thì mới có thể theo đến cuối cùng.

2. Học tiếng anh theo cách bạn thấy thú vị nhất

Không chỉ riêng tiếng Anh, khi bạn học bất cứ ngôn ngữ nào thì cũng cần phải có cảm hứng. Cảm hứng chính là giải pháp tối ưu nhất để bạn có động lực học tiếng Anh. Bởi như đã nói học tiếng Anh là một quá trình dài phải có cảm ứng thì bạn mới có thể theo đến cùng

 

3. Tạo niềm tin, tiếp năng lượng, động lực bứt phá.

Bạn chỉ thực sự muốn hành động khi bạn có niềm tin vào việc đấy. Bạn có niềm tin bạn sẽ nói được tiếng anh trong 1 tháng, đặt mục tiêu và học điên cuồng trong 1 tháng, bạn sẽ thực sự bất ngờ về kết quả bạn nhận được.

Nếu chỉ cắm đầu vào học học và học thì sẽ đến một lúc nào đó bạn sẽ cảm thấy đuối, đấy là lúc bạn dễ buông bỏ nhất. Lúc này bạn nên tiếp thêm năng lượng cho mình và đừng bao giờ nghĩ đến việc bỏ cuộc. Loại từ “ give up “ ra khỏi từ điển của bạn thay vào đó hãy nghĩ đến “ try and try “. Hãy nghĩ đến việc cuộc sống của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn nếu bạn biết tiếng anh, công việc của bạn sẽ thăng tiến hơn nếu biết tiếng anh, bạn sẽ tự tin giao tiếp hơn khi biết tiếng anh để lấy động lực tiếp tục cố gắng.

HANKA EDUCATION hiện đang tổ chức lớp học trải nghiệm phương pháp học tiếng anh cùng người nước ngoài hoàn toàn free, đồng thời cũng có các anh chị chuyên gia, tình nguyện viên tham gia hứa hẹn mang lại cho các bạn một khóa học thật sự ý nghĩa.

Vì số lượng có hạn nên những bạn muốn trải nghiệm cùng chúng mình thì hãy nhanh tay đăng ký ngay để nhận thông tin khóa học nhé. Đây là khóa học tiếng anh miễn phí cho người mất gốc duy nhất tại Hà Nội nhằm tạo ra cho các bạn trẻ có nhiều hơn cơ hội tiếp xúc với tiếng anh, truyền cảm hứng để bạn có thể chinh phục tiếng anh chỉ sau 3 tháng.

Để đảm bảo khóa học diễn ra thuận lợi, trung tâm phụ thu 200.000đ/tháng phí hỗ trợ cơ sở vật chất, phí dịch vụ an ninh, điện nước. Đây chỉ là một khoản rất nhỏ so với những gì bạn nhận được khi tham gia khóa học.

0984 665 229

A PHP Error was encountered

Severity: Core Warning

Message: Cannot open 'extra/browscap.ini' for reading

Filename: Unknown

Line Number: 0

Backtrace: