5 BƯỚC ĐỘT PHÁ ĐỂ HỌC TIẾNG ANH TỐT HƠN DÀNH CHO NGƯỜI LƯỜI

5 BƯỚC ĐỘT PHÁ ĐỂ HỌC TIẾNG ANH TỐT HƠN DÀNH CHO NGƯỜI LƯỜI

Ở Việt Nam, học tiếng anh trong cấp trung học đang quá đặt nặng vấn đề sách vở, nhồi nhét từ vựng, cấu trúc câu, nhưng quên đi mất điiều cần nhất là có thể nghe và nói. Bằng chứng là các em học sinh học tiếng anh suốt từ tiểu học cho đến hết cấp 3 thậm chỉ đại học vẫn không thể giao tiếp tiếng anh cơ bản.

Hanka Education sẽ giải quyết vấn đề này cho bạn với khóa học hoàn toàn free. Các bạn sẽ được trải nghiệm chương trình học hoàn toàn mới giúp kích thích não bộ ghi nhớ một cách tự nhiên nhất, các bài học gắn liền với thực tế, mini game giải tỏa áp lực học hành.

1. Môi trường học tập chuyên nghiệp, giáo trình chuẩn gắn liền với những vấn đề thực tế nhất. Khóa học hướng đến cho các bạn một nền tảng vững chắc để có thể học lên cao hơn nữa, có thể thỏa sức khám phá một ngôn ngữ mới thực sự là niềm vui.

2. Giảng viên là người truyền cảm hứng tuyệt vời, đều là những thầy cô rất trẻ và cực kỳ tài giỏi đến từ các trường đại học lớn ở Hà Nội sẽ mang lại cho các bạn một phương pháp học thực sự phù hợp với lứa tuổi học sinh sinh viên – vừa học vừa chơi hiệu quả nhân đôi. Không áp lực học hành hay thi cử, ghi nhớ một cách tự nhiên nhất.

3. Rèn luyện khả năng phản xạ nhanh nhạy với tiếng anh, để tránh tình trạng bạn biết câu trả lời, có vốn từ nhưng không thể bật ra được. Đây là một nhược điểm rất lớn của hầu hết học sinh Việt Nam hiện nay, vì chỉ mải chú trọng kiến thức ngữ pháp từ vựng, những kỳ thi mà quên đi mục đích chính của việc học tiếng anh vẫn là để giao tiếp.

4. Học tiếng anh với giảng viên nước ngoài có chứng chỉ giảng dạy toàn cầu theo phương pháp siêu não bộ giúp tăng khả năng ghi nhớ và truajohuwsng thú học tập cho học sinh. Củng cố niềm tin, thúc đẩy động lực và khai phá khả năng nói tiếng anh tiềm ẩn trong bạn.

5. Cam kết chất lượng đầu ra cho học viên, 100% học viên sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp chứng nhận,, đảm bảo đầu ra khóa học tiếng anh miễn phí cơ bản đạt 450 TOEIC. Bảo hành kiến thức – bất kể khi nào các bạn muốn có thể đến mài dũa lại kiến thức sẽ được hoàn toàn miễn phí.

Đây là chương trình hỗ trợ sinh viên do HANKA EDUCATION hợp tác tổ chức với nước ngoài, mỗi năm chỉ đào tạo 1 khóa duy nhất, với giảng viên xịn, giáo trình bài bản và hoàn toàn miễn phí. Số lượng học viên có hạn, vì vậy nếu muốn tham gia trải nghiệm 5 bước đột phá của chúng tôi thì liên hệ ngay 0984.665.229 để xác nhận thông tin khóa học.

Để tạo điều kiện cho các bạn có một khóa học chất lượng nhất trung tâm phụ thu 200.000đ/tháng phí hỗ trợ cơ sở vật chất, phí dịch vụ an ninh, điện nước.

0984 665 229

A PHP Error was encountered

Severity: Core Warning

Message: Cannot open 'extra/browscap.ini' for reading

Filename: Unknown

Line Number: 0

Backtrace: